08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • HƯỚNG DẪN GỌI ĐIỆN ĐÚNG SỐ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ: Nếu bạn cần đăng ký khám bệnh và xử trí phòng ngừa phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ - PEP, PrEP - hoặc liên hệ Bác sĩ Bình điều trị HIV bằng thuốc ARV tự túc, bảo mật tại Phòng khám Hùng Vương HÃY GỌI ĐẾN PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: 08.28.98.08.08 ..................... Nếu bạn cần liên hệ xét nghiệm nhanh chức năng gan, thận, HIV để uống thuốc phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ. XN tổng quát, HIV combo, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà, Viêm gan B, C... HÃY GỌI ĐẾN XÉT NGHIỆM HÙNG VƯƠNG: 0283.8539.845 - 0919.809.577 ..................... Nếu bạn cần tư vấn mọi vấn đề về tâm lý, sức khỏe, HIV/AIDS theo yêu cầu, không thuộc trường hợp khẩn cấp trong 72 giờ phơi nhiễm, không phải khách hàng của Phòng khám Hùng Vương HÃY GỌI ĐẾN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6191 (có phí) ..................... KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Bác sĩ Bình khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho bà con vùng sâu

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Vừa qua, nhóm bác sĩ trẻ tình nguyện vì cộng đồng do Bác sĩ Bình làm trưởng đoàn (mặt dù bị già :p) đã đến một xã vùng sâu để khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho bà con nơi đây. Qua 1 ngày đi khám bệnh tình nguyện như thế dù mệt và...đói bụng nhưng vẫn thấy vui. Dự kiến sau này nếu có nguồn tài trợ thuốc thì BQT chúng ta có thể tổ chức những đợt khám bệnh tình nguyện vì cộng đồng như thế này để góp phần chăm sóc sức khỏe cho bà con vùng sâu, vùng xa. Nếu có nguồn thuốc thì Bác sĩ Bình sẽ chịu trách nhiệm huy động lực lượng bác sĩ trẻ, điều dưỡng, dược sĩ ...tham gia khám bệnh tình nguyện vì cộng đồng.

Sau đây là một vài hình ảnh buổi khám bệnh tình nguyện vì cộng đồng. 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Bác sĩ Bình

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
hình như bác bình lùn nhất hội,thấp bé nhẹ cân quá,hoho

Nhung ơi em lừng có no nắng, anh còn một vũ khí khác nà....:827:827:827:827:827:827:827:827
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Bác sĩ Bình

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
hehe,mỗi tội sép em hơi lùn,kakaa,có cần bảo sép em a cho ít chiều cao,hehe,anh bình nhỉ:)

Nhung ơi em lừng có lóng. anh hiểu em mà. Để anh xử đẹp cái lick lầy. Kiểu lày thích cái lick màu tím lày sẽ sớm trở thành màu đen thui chỉ trong vòng ....1 lốt nhạt. kakaka :p
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
em nhung có mẹt ở cái hình ko vậy?:D
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Bác sĩ Bình

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
dạ k anh.hihi. ở đây toàn là hot boy, hot girl k hà , em xấu quá nên không có à.hi:confused::ldk

anh ko nghĩ là em xấu. mấy người xấu thường có duyên và tốt bụng. với anh thì quan trọng tấm lòng và tính cách hơn vè đẹp xấu bên ngoài. nếu anh là người được lựa chọn khi yêu một người thì anh chọn tính cách và cái duyên của người đó. anh rất sợ câu: hoa hồng có gai.....:)
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Bác sĩ Bình

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Chị rất dễ thương nhưng hơi ít nói.em thíck chị rồi đoá:D

em lầm chết ngọc linh 89 ơi, lính anh anh biết, em xem lại coi có ít nói ko, coi đừng em rà chưa trúng đài đó. kakaka :p
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top