Vì em đã được tư vấn nhưng lo âu và nick cũ em đã bị khóa nên em muốn hỏi về 2 nguy cơ này ạ
1.Em hỏi về nguy cơ ăn bánh mì chiên quanh nó toàn màu vàng mỗi cái chỗ kia thì nhìn như giọt máu, mà mua xong tầm 10p mới ăn thì cho dù giọt máu nó dính trên dầu mỡ bột chiên kia thì bất hoại chưa ạ mà chỗ em ăn nhìn như máu thật với môi em lở loét trầy môi thì có sao không ạ.
2. Hôm qua đi về em suy nghĩ nhiều bị tai nạn luôm người trầy trụa chỗ tay chân với cằm máu rất nhiều.
Cho em hỏi 2 nguy cơ này cần uống thuốc phơi nhiễm không ạ em cám ơn
1.Em hỏi về nguy cơ ăn bánh mì chiên quanh nó toàn màu vàng mỗi cái chỗ kia thì nhìn như giọt máu, mà mua xong tầm 10p mới ăn thì cho dù giọt máu nó dính trên dầu mỡ bột chiên kia thì bất hoại chưa ạ mà chỗ em ăn nhìn như máu thật với môi em lở loét trầy môi thì có sao không ạ.
2. Hôm qua đi về em suy nghĩ nhiều bị tai nạn luôm người trầy trụa chỗ tay chân với cằm máu rất nhiều.
Cho em hỏi 2 nguy cơ này cần uống thuốc phơi nhiễm không ạ em cám ơn