08.28.98.08.08
Hẹn Khám

9 tuần và 12 tuần xét nghiệm HIV âm tính ?

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Do Anh Vu

Khách hàng VIP
Thưa Bác Sĩ. Em có quan hệ với gái mại dâm. Em có đi Bao Cao Su nhưng quan hệ xong thì em mới biết là Bao bị rách. Sau vài ngày em có triệu chứng như nổi hạch ở Cổ và ngạt mũi, sổ mũi như Cúm. Em đã đi xét nghiệm ở ngày thứ 64 và 90 tức là tuần thứ 9 và tuần 12. Tổng 2 lần đi xét nghiệm là 4 Kết quả xét nghiệm combo Ag/Ab của em ở bệnh viện Madlatec và Đa khoa hồng ngọc đều là Âm Tính. Em không sử dụng PEP và không tạo thêm nguy cơ mới. Vậy xét nghiệm của em đã an toàn và được coi là chưa nhiễm HIV ko Bác Sĩ? Em có phải đi xét nghiệm nữa ko thưa Bác Sĩ. Em lo lắng quá ạh
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Thưa Bác Sĩ. Em có quan hệ với gái mại dâm. Em có đi Bao Cao Su nhưng quan hệ xong thì em mới biết là Bao bị rách. Sau vài ngày em có triệu chứng như nổi hạch ở Cổ và ngạt mũi, sổ mũi như Cúm. Em đã đi xét nghiệm ở ngày thứ 64 và 90 tức là tuần thứ 9 và tuần 12. Tổng 2 lần đi xét nghiệm là 4 Kết quả xét nghiệm combo Ag/Ab của em ở bệnh viện Madlatec và Đa khoa hồng ngọc đều là Âm Tính. Em không sử dụng PEP và không tạo thêm nguy cơ mới. Vậy xét nghiệm của em đã an toàn và được coi là chưa nhiễm HIV ko Bác Sĩ? Em có phải đi xét nghiệm nữa ko thưa Bác Sĩ. Em lo lắng quá ạh

Chúc mừng bạn, bạn hoàn toàn yên tâm với một sớ xét nghiệm âm tính của bạn, bạn không cần phải xét nghiệm nữa. Hãy loại bỏ Stress và các triệu chứng sẽ hết dàn.
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Thưa Bác Sĩ. Em có quan hệ với gái mại dâm. Em có đi Bao Cao Su nhưng quan hệ xong thì em mới biết là Bao bị rách. Sau vài ngày em có triệu chứng như nổi hạch ở Cổ và ngạt mũi, sổ mũi như Cúm. Em đã đi xét nghiệm ở ngày thứ 64 và 90 tức là tuần thứ 9 và tuần 12. Tổng 2 lần đi xét nghiệm là 4 Kết quả xét nghiệm combo Ag/Ab của em ở bệnh viện Madlatec và Đa khoa hồng ngọc đều là Âm Tính. Em không sử dụng PEP và không tạo thêm nguy cơ mới. Vậy xét nghiệm của em đã an toàn và được coi là chưa nhiễm HIV ko Bác Sĩ? Em có phải đi xét nghiệm nữa ko thưa Bác Sĩ. Em lo lắng quá ạh
Chào bạn! Việc bạn qh có sử dụng BCS nhưng bao bị rách là có nguy cơ với H. H không chẩn đóan qua triệu chứng vì các triệu chứng giống với các triệu chứng của các bệnh thông thường. Với kết quả bạn nhận được từ hai lần xét nghiệm ở tuần thứ 9 và tuần thứ 12 âm tính điều đó cho thấy bạn an toàn. Theo khuyến cáo thì thời gian chốt kết quả là ở tuần thứ 12 và bạn đã có kết quả tuần 12 âm tính. Bạn không cần xét nghiệm nữa, nếu bạn xét nghiệm nữa kết quả vẫn âm tính nếu bạn không có nguy cơ mới. Chúc mừng bạn!
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Thưa Bác Sĩ. Em có quan hệ với gái mại dâm. Em có đi Bao Cao Su nhưng quan hệ xong thì em mới biết là Bao bị rách. Sau vài ngày em có triệu chứng như nổi hạch ở Cổ và ngạt mũi, sổ mũi như Cúm. Em đã đi xét nghiệm ở ngày thứ 64 và 90 tức là tuần thứ 9 và tuần 12. Tổng 2 lần đi xét nghiệm là 4 Kết quả xét nghiệm combo Ag/Ab của em ở bệnh viện Madlatec và Đa khoa hồng ngọc đều là Âm Tính. Em không sử dụng PEP và không tạo thêm nguy cơ mới. Vậy xét nghiệm của em đã an toàn và được coi là chưa nhiễm HIV ko Bác Sĩ? Em có phải đi xét nghiệm nữa ko thưa Bác Sĩ. Em lo lắng quá ạh
Chúc mừng bạn ! Với KQ 9 tuần và 12 tuần Âm Tính thì bạn đã An toàn với HIV rồi nhé! chúc bạn sức khỏe và sau này đừng dính tới nó nữa để khỏi lăn tăn nếu bị sự cố nhé! ;)
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

Do Anh Vu

Khách hàng VIP
Dạ thưa Bác Sĩ nhưng sau hôm xét nghiệm ở tuần 12 về xong thì em thấy bị đau Họng, mà lúc ý em mới để ý sau Lưng của em nó bị Mẩn khắp Lưng. Mẩn như kiêu các vết muỗi đốt xong để lại sẹo thâm đen ý ạh. Như kiểu người ta gọi là Hoa Lang Hoa Gấm ý ạh. Bác Sĩ cho em hỏi như vậy có đáng ngại gì ko ah? em lo lắng quá ạh
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Chào bạn ! Bạn đã có kết quả xét nghiệm 9, 12 tuần âm tính là an toàn , bạn có xét nghiệm tiếp thì kết quả vẫn âm tính nếu bạn không có nguy cơ mới.Các triệu chứng không nói lên điều gì hết bạn à. Bạn bị đau họng và nổi mẫn đỏ ở lưng thì bạn nên đi khám chuyên khoa nha bạn .
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ thưa Bác Sĩ nhưng sau hôm xét nghiệm ở tuần 12 về xong thì em thấy bị đau Họng, mà lúc ý em mới để ý sau Lưng của em nó bị Mẩn khắp Lưng. Mẩn như kiêu các vết muỗi đốt xong để lại sẹo thâm đen ý ạh. Như kiểu người ta gọi là Hoa Lang Hoa Gấm ý ạh. Bác Sĩ cho em hỏi như vậy có đáng ngại gì ko ah? em lo lắng quá ạh
không sao đâu bạn,là do bạn stress quá nên cảm thgaasy thế thoi
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ thưa Bác Sĩ nhưng sau hôm xét nghiệm ở tuần 12 về xong thì em thấy bị đau Họng, mà lúc ý em mới để ý sau Lưng của em nó bị Mẩn khắp Lưng. Mẩn như kiêu các vết muỗi đốt xong để lại sẹo thâm đen ý ạh. Như kiểu người ta gọi là Hoa Lang Hoa Gấm ý ạh. Bác Sĩ cho em hỏi như vậy có đáng ngại gì ko ah? em lo lắng quá ạh

Bạn có gọi điện thoại cho tôi lần nào chưa. Thành viên khi tư vấn lần đầu tiên nên gọi cho tôi để hỏi thêm một số chi tiết để tư vấn cho bạn chính xác hơn

 
Top