08.28.98.08.08
Hẹn Khám

3 tuần xét nghiệm HIV ở Hòa Hảo

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

quandaica_cr

Khách hàng VIP
Sáng nay e xét nghiệm HIV ở Hòa Hảo, chỉ mới 3 tuần. KQ S/CO=0.140<1 (AT), nhưng lại bị sợi tơ nấm(nấm lưỡi), vậy là có khả quan chút nào chưa ạ. E lo quá, tư vấn giùm e ạ. Cảm ơn ạ.
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Sáng nay e xét nghiệm HIV ở Hòa Hảo, chỉ mới 3 tuần. KQ S/CO=0.140<1 (AT), nhưng lại bị sợi tơ nấm(nấm lưỡi), vậy là có khả quan chút nào chưa ạ. E lo quá, tư vấn giùm e ạ. Cảm ơn ạ.
chào bạn ! bạn nói rõ nguy cơ mình như thế nào mọi người mới chia sẻ bạn được nhé, với KQ combo 3 tuần thì đây là tín hiệu vui cho bạn,bạn yên tâm, bạn XN lại ở tuần 12 bạn nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Q

quandaica_cr

Khách hàng VIP
em QHTD k bao ạ. mà đây là quan hệ đồng tính
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Q

quandaica_cr

Khách hàng VIP
Phải nấm lưỡi là triệu chứng của HIV không ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
chào bạn ! bạn QHTD k bao, có nguy cơ lây HIV và STDs( lậu, giang mai, sùi mào gà, viêm gan B.,,), bạn nấm lưỡi mà nguy cơ bạn mới 3 tuần thì k dùng chẩn đoán HIV, HIV k chẩn đoán qua triệu chứng, chỉ khẳng định ai đó bị HIV qua XN thôi, nếu 1 người bị HIV thì sau vài năm mới có triệu chứng rõ rệt, với KQ combo 3 tuần thì đây là KQ khả quan, bạn yên tâm XN lại 12 tuần nhé, có điều kiện thì XN thêm một số bệnh STDs như trên! chúc bạn có KQ như mong muốn!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Q

quandaica_cr

Khách hàng VIP
Thế là e nên yên tâm đúng không ạ!
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Thế là e nên yên tâm đúng không ạ!
Bạn đã có kết quả 3 tuần âm tính là khả quan, bạn nên chốt lại ở 12 tuần kết quả vẫn không thay đổi nếu bạn không có nguy cơ mới. an tâm bạn nhé. Bạn nên đọc lại các bài đã được tư vấn. Chào bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Q

quandaica_cr

Khách hàng VIP
Bạn đã có kết quả 3 tuần âm tính là khả quan, bạn nên chốt lại ở 12 tuần kết quả vẫn không thay đổi nếu bạn không có nguy cơ mới. an tâm bạn nhé. Bạn nên đọc lại các bài đã được tư vấn. Chào bạn.
Dạ, e an tâm rồi ạ, em cảm ơn ạ. Mong là không có gì xra.
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top