08.28.98.08.08
Hẹn Khám

24 ngày và trình tự đi XN Combo ở Hòa Hảo

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

hoang6493

Khách hàng VIP
Cho e hỏi e có qh với 1 người bạn k biết mà k dùng bsc , hiện đã đc 24 ngày rồi e có thể đi XN = PP Combo ở Hòa Hảo được không ạ.
Cho e hỏi trình tự khi đi XN ở BV Hòa Hảo ntn ạ ?
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Cho e hỏi e có qh với 1 người bạn k biết mà k dùng bsc , hiện đã đc 24 ngày rồi e có thể đi XN = PP Combo ở Hòa Hảo được không ạ.
Cho e hỏi trình tự khi đi XN ở BV Hòa Hảo ntn ạ ?
Chào Bạn !
Bạn có quan hệ không sử dụng BCS thì hoàn toàn có nguy cơ lây nhiễm HIV, 24 ngày chưa kết luận được, thường thì chờ đủ 28 ngày xét nghiệm combo luôn, tuy nhiên nếu có kết quả âm tính thì rất khả quan, Bạn xét nghiệm lại vào thời điểm 3 tháng nhé. Bộ y tế vẫn khuyến cáo xét nghiệm lại sau 6 tháng để khắng định tính chính xác của kết quả xét nghiệm. Trình tự xét nghiệm khá nhanh chóng và đơn giản.
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Cho e hỏi e có qh với 1 người bạn k biết mà k dùng bsc , hiện đã đc 24 ngày rồi e có thể đi XN = PP Combo ở Hòa Hảo được không ạ.
Cho e hỏi trình tự khi đi XN ở BV Hòa Hảo ntn ạ ?
Chào bạn ! bạn QHTD k sử dụng BCS là có nguy cơ lây 1 số bệnh: HIV,giang mai,viêm gan B,..,pp combo có thể XN từ ngày 21 trở đi,lý tưởng nhất từ ngày 28 trở đi,nếu KQ âm tính 24 ngày là tín hiệu vui, bạn XN theo khuyến cáo 1,3,6 tháng nhé, vào Hòa hảo bạn sẽ gặp người hướng dẫn ngồi tại bàn, họ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể hơn nhé! chúc bạn có KQ như ý !
 
Sửa lần cuối:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang6493

Khách hàng VIP
Chào Bạn !
Bạn có quan hệ không sử dụng BCS thì hoàn toàn có nguy cơ lây nhiễm HIV, 24 ngày chưa xét nghiệm được, Bạn chờ đủ 28 ngày xét nghiệm combo luôn, tuy nhiên nếu có kết quả âm tính thì cũng chỉ mang tính tham khảo, Bạn xét nghiệm lại vào thời điểm 3 tháng , nếu âm tính thì có thể yên tâm. Bộ y tế vẫn khuyến cáo xét nghiệm lại sau 6 tháng để khắng định tính chính xác của kết quả xét nghiệm. Trình tự xét nghiệm khá nhanh chóng và đơn giản.

Dạ e cám ơn a ạ , e đang lo quá stress mà giảm mất tới 4ky :(
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang6493

Khách hàng VIP
Chào bạn ! bạn QHTD k sử dụng BCS là có nguy cơ lây 1 số bệnh: HIV,giang mai,viêm gan B,..,pp combo có thể XN từ ngày 21 trở đi,lý tưởng nhất từ ngày 28 trở đi,nếu KQ âm tính 24 ngày là tín hiệu vui, bạn XN theo khuyến cáo 1,3,6 tháng nhé, vào Hòa hảo bạn sẽ gặp người hướng dẫn ngồi tại bàn, họ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể hơn nhé! chúc bạn có KQ như ý !
Dạ cho e hỏi nếu 24 ngày mà KQ AT thì đc coi là an toàn chưa ạ , cho e hỏi chi phí XN Combo tại BH Hòa Hảo là bao nhiêu ạ , tại e còn là sinh viên :( lỡ ngu 1 lần giờ hối hận cả đời
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ cho e hỏi nếu 24 ngày mà KQ AT thì đc coi là an toàn chưa ạ , cho e hỏi chi phí XN Combo tại BH Hòa Hảo là bao nhiêu ạ , tại e còn là sinh viên :( lỡ ngu 1 lần giờ hối hận cả đời
Chào bạn ! nếu bạn có KQ combo 24 ngày Âm tính thì là tín hiệu vui. Bạn cần XN lại theo khuyến cáo 3 tháng bạn nhé ! Chi phí XN combo ở Hòa Hảo cũng k cao đâu bạn, bạn có thể mang 200k để khám và Xn combo bạn nhé! chúc bạn nhiều sức khỏe !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang6493

Khách hàng VIP
Dạ e cám ơn a nhiều lắm ạ . chúc a nhiều sức khỏe ! e cũng muốn XN ngày 28 lắm nhưng , còn bạn gái e mới cách đây 1 hôm e có qh vs cô ấy mà k dùng bao nên muốn XN vào ngày 24 nếu DT thì e có thể cứu được bạn gái = PEP
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ e cám ơn a nhiều lắm ạ . chúc a nhiều sức khỏe ! e cũng muốn XN ngày 28 lắm nhưng , còn bạn gái e mới cách đây 1 hôm e có qh vs cô ấy mà k dùng bao nên muốn XN vào ngày 24 nếu DT thì e có thể cứu được bạn gái = PEP
Chào bạn ! nếu bạn XN 24 ngày mà Âm tính thì chỉ là tín hiệu vui thôi, chứ để khẳng định bạn an toàn hay không thì vẫn XN theo khuyến 3 tháng! thông thường nếu xét nghiệm HIV combo đã âm tính sau 3 tuần thì đến 3 tháng cũng sẽ âm tính.

Trường hợp bạn có nguy cơ mà bạn lại Qh k an toàn với bạn gái bạn thì bạn gái bạn cũng có nguy cơ! Nếu còn trong 72h thì theo tôi bạn đưa bạn gái bạn đến ngay trung tâm y tế tỉnh bạn, ở SG thì vào Nhiệt Đới để được bác sĩ tham vấn và can thiệp PEP nhé ! Can thiệp PEP càng sớm càng tốt k quá 72h!
 
Sửa lần cuối:

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Cho e hỏi e có qh với 1 người bạn k biết mà k dùng bsc , hiện đã đc 24 ngày rồi e có thể đi XN = PP Combo ở Hòa Hảo được không ạ.
Cho e hỏi trình tự khi đi XN ở BV Hòa Hảo ntn ạ ?

Em có thể đi xét nghiệm HIV combo tại thời điểm này được rồi. Nếu kết quả âm tính thì em có thể yên tâm. Việc xét nghiệm lại 3 tháng chỉ là thủ tục. Kết quả thường sẽ không thay đổi nếu em không có nguy cơ mới. Em yên tâm đi nhe. Nguy cơ bị lây nhiễm HIV qua 1 lần quan hệ tình dục không an toàn khoảng 0,5% mà thôi. Vì vậy em đừng lo lắng quá nhé. Kết quả xét nghiệm khả năng em sẽ âm tính 99,5%.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang6493

Khách hàng VIP
Em có thể đi xét nghiệm HIV combo tại thời điểm này được rồi. Nếu kết quả âm tính thì em có thể yên tâm. Việc xét nghiệm lại 3 tháng chỉ là thủ tục. Kết quả thường sẽ không thay đổi nếu em không có nguy cơ mới. Em yên tâm đi nhe. Nguy cơ bị lây nhiễm HIV qua 1 lần quan hệ tình dục không an toàn khoảng 0,5% mà thôi. Vì vậy em đừng lo lắng quá nhé. Kết quả xét nghiệm khả năng em sẽ âm tính 99,5%.
Nếu e AT thì bạn gái e cũng AT và khỏi cần dùng PEP phải k BS e muốn hỏi chắc về vấn đề này , e lo cho bạn gái lắm
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Nếu e AT thì bạn gái e cũng AT và khỏi cần dùng PEP phải k BS e muốn hỏi chắc về vấn đề này , e lo cho bạn gái lắm

Đúng vậy! nếu em xét nghiệm âm tính HIV combo sau 24 ngày thì bạn gái em không cần PEP. Bản thân em cũng an tâm vì chuyện xét nghiệm 3 tháng như anh và các smod, mod nói chỉ là thủ tục. Kết quả sẽ tiếp tục âm tính nếu em không có nguy cơ mới. Tuy nhiên. bạn gái em đã xét nghiệm HIV chưa?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang6493

Khách hàng VIP
Đúng vậy! nếu em xét nghiệm âm tính HIV combo sau 24 ngày thì bạn gái em không cần PEP. Bản thân em cũng an tâm vì chuyện xét nghiệm 3 tháng như anh và các smod, mod nói chỉ là thủ tục. Kết quả sẽ tiếp tục âm tính nếu em không có nguy cơ mới. Tuy nhiên. bạn gái em đã xét nghiệm HIV chưa?
Dạ chưa , và bạn gái e là ng đàng hoàng k có vấn đề gỉ cả , e chỉ sợ là e lây qua cho bạn gái e thôi :( nếu mai KQ của e AT thì e có thể bớt lo rồi phải k BS
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang6493

Khách hàng VIP

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ chưa , và bạn gái e là ng đàng hoàng k có vấn đề gỉ cả , e chỉ sợ là e lây qua cho bạn gái e thôi :( nếu mai KQ của e AT thì e có thể bớt lo rồi phải k BS

Anh không có ý nghĩ xấu về bạn gái em. nhưng anh chia sẻ cho em thông tin này nhé. nguy cơ là từ 2 phía em ạ. anh từng gặp nhiều trường hợp vợ chồng quan hệ tình dục bình thường, khi đi xét nghiệm thì vợ dương tính HIV còn chồng thì âm tính. mới đây anh cũng vừa tư vấn qua tổng đài có một bạn nam đang lo lắng vì người yêu bạn ấy vừa thông báo cô ta đã xét nghiệm HIV dương tính. Do vậy anh mới hỏi bạn gái em đã xét nghiệm HIV bao giờ chưa. Anh nhắc lại là Anh ko có ý nghĩ xấu về bạn gái em nhé, anh chỉ chia sẻ kinh nghiệm thực tế mà thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang6493

Khách hàng VIP
Anh không có ý nghĩ xấu về bạn gái em. nhưng anh chia sẻ cho em thông tin này nhé. nguy cơ là từ 2 phía em ạ. anh từng gặp nhiều trường hợp vợ chồng quan hệ tình dục bình thường, khi đi xét nghiệm thì vợ dương tính HIV còn chồng thì âm tính. mới đây anh cũng vừa tư vấn qua tổng đài có một bạn nam đang lo lắng vì người yêu bạn ấy vừa thông báo cô ta đã xét nghiệm HIV dương tính. Do vậy anh mới hỏi bạn gái em đã xét nghiệm HIV bao giờ chưa. Anh nhắc lại là Anh ko có ý nghĩ xấu về bạn gái em nhé, anh chỉ chia sẻ kinh nghiệm thực tế mà thôi.
Dạ vâng ạ ! e cám ơn BS , BS tư vấn cho e rất nhiệt tình , e cũng k có ý đó nhưng cô ấy đã 1 cháu 5 tuổi rồi BS ơi , cô ấy cũng đã đi khám SK để đi nước ngoài , e chỉ lo là người kia thôi ạ. Cám ơn BS đã tư vấn các trường hợp cho e !!!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ vâng ạ ! e cám ơn BS , BS tư vấn cho e rất nhiệt tình , e cũng k có ý đó nhưng cô ấy đã 1 cháu 5 tuổi rồi BS ơi , cô ấy cũng đã đi khám SK để đi nước ngoài , e chỉ lo là người kia thôi ạ. Cám ơn BS đã tư vấn các trường hợp cho e !!!

Vâng, không có gì đâu em. nếu em đã tin bạn em thì em cứ yên tâm. sau này trong cuộc sống nên tránh những nguy cơ mới tương tự nhé :D:D:D
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hoang6493

Khách hàng VIP
Vâng, không có gì đâu em. nếu em đã tin bạn em thì em cứ yên tâm. sau này trong cuộc sống nên tránh những nguy cơ mới tương tự nhé :D:D:D
Dạ thưa BS , hnay sau khi e XN ở Hòa Hảo , KQ AT NEG S/Co = 0.110 S/Co < 1 , thì tâm trạng của e khá hơn nhiều rồi ạ , KQ như vậy là đã ổn chưa BS
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ thưa BS , hnay sau khi e XN ở Hòa Hảo , KQ AT NEG S/Co = 0.110 S/Co < 1 , thì tâm trạng của e khá hơn nhiều rồi ạ , KQ như vậy là đã ổn chưa BS
Chúc mừng em nhé! đây là một kết quả tốt đẹp. Em xét nghiệm lại 3 tháng theo khuyến cáo, kết quả tiếp theo cũng sẽ âm tính nếu em không có nguy cơ mới. em thoải mái tinh thần đi em. :48:
 
Top