Anh cho e hỏi bây giờ e xét nghiệm là chính xác chưa a với ở bình dương chỗ nào xét nghiệm có kết quả sớm aNguy cơ từ hành vi Oral Sex rất thấp thôi bạn ạ! Diễn đàn có ghi nhận 1 trường hợp nhiễm mà thành viên khẳng định chỉ có hành vi Oral Sex mà thôi!
anh e bây giờ lo quá e có thể đi xét nghiệm combo ở trung tâm y tế dự phòng được không ạ nguy cơ của e được 2 tháng 15 ngày rồi anh với ở trung tâm y tế dự phòng bình dương xét nghiệm combo chi phí là bao nhiêu vậy a và bao lấu sẽ có kết quả vây anh e cám ơnNguy cơ OS thấp thôi, bạn để 3 tháng xét nghiệm 1 lần xã stress là xong thôi mà.
E cám ơn aXét nghiệm combo thường có giá từ 150k đến 250k, có thể sau 1,5 đến 2h có kết qủa em nhé
Ở trung tâm y tế dự phòng không có xét nghiệm HIV Combo nhe bạn.anh e bây giờ lo quá e có thể đi xét nghiệm combo ở trung tâm y tế dự phòng được không ạ nguy cơ của e được 2 tháng 15 ngày rồi anh với ở trung tâm y tế dự phòng bình dương xét nghiệm combo chi phí là bao nhiêu vậy a và bao lấu sẽ có kết quả vây anh e cám ơn
A cho e hỏi ở đâu xét nghiệm có kết quả chính xác 2 tháng 15 ngày vậy ạ mai e đi xét nghiệm liền e ở bình dươngỞ trung tâm y tế dự phòng không có xét nghiệm HIV Combo nhe bạn.
E đã xét nghiệm ở bv nhiệt đới kết quả âm tính vậy e đã an toàn chưa a e có thể gửi hình ảnh kết quả cho a xem tư vấn dùm e nha aXét nghiệm với thời gian đó thì ở đâu cũng được bạn nha!