• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

2 lần Dương tính combo, 1 lần Âm tính = 3PP

Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hyvongnhonhoi

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Test nhanh ha ban

Trên 3 tháng rồi thì chỉ cần test nhanh thôi mà, với lại test nào mình cũng làm hết rồi:
Combo thì Dương tính cả 2 lần ở Hồng Ngọc, sau đó được 2 tháng thì Âm tính = 3PP và PCR ở Nhiệt đới TW, cuối cùng chốt bằng cái test nhanh ở 21 Trung Liệt = Âm tính. Nói thật là cảm xúc thăng trầm với mỗi XN lắm, giờ thì có thể yên tâm rồi!
Nhưng trường hợp của bạn thì mình khẳng định là chẳng có nguy cơ gì, hơn nữa bạn 5 tháng Âm tính rồi thì yên tâm đi, chả cần đi XN nữa đâu.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Quan trọng là kết quả xét nghiệm khẳng định 3 phương pháp âm tính sau những phản ứng trước đó. Do đó, tùy theo đánh giá nguy cơ cao hay thấp và các chỉ số phản ứng giả ở mức nào mà đánh giá. Trường hợp cuả bạn hyvongnhonhoi đã an toàn rồi nhé.
 
  • Cảm ơn
Reactions: sdh

sdh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Quan trọng là kết quả xét nghiệm khẳng định 3 phương pháp âm tính sau những phản ứng trước đó. Do đó, tùy theo đánh giá nguy cơ cao hay thấp và các chỉ số phản ứng giả ở mức nào mà đánh giá. Trường hợp cuả bạn hyvongnhonhoi đã an toàn rồi nhé.
bạn ấy rất cần 01 cái tem đó bác sĩ Bình kính yêu của tụi cháu :) <3
 

Vũ Bảo

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Bác sĩ đã khẳng định rồi thì bạn cứ tin tưởng và không cần lo lắng.
 
Top