• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

14 ngày sau nguy cơ quan hệ không an toàn với GMD

từ bi

Chưa xác thực
chào bác sĩ Bình bà các thành viên mong bs tư vấn cho em ạ .
ngày 20/10 em có đi masa vá sau đó có QHTD : có dùng BCS , có OS ko bao , và em có cho ngón tay vào âm đạo .sau khi quan hệ xong em có rửa dương vật bàng sà bông thi ko đau không rat .em ko biết bao có thủng ko vi ko kiểm tra kĩ. tay em ko bị xây sát .sau 14 ngày có nguy cơ em đã đến xet nghiệm tại bệnh viện nhiệt đới trung ương bs cho làm xn HIV khảng định (nói là 3 phương pháp .) thi cho kết quả âm tính . đến nay là ngày thứ 18 em bị tiêu chảy 3 ngày và do lo nghi nhiều hay sao nay e đã tụt mất 2 đến 3kg. em đang rất lo lắng .mong bs tư vấn cho em về kết quả và hành vi vs ạ .em xin cảm ơn
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
chào bác sĩ Bình bà các thành viên mong bs tư vấn cho em ạ .
ngày 20/10 em có đi masa vá sau đó có QHTD : có dùng BCS , có OS ko bao , và em có cho ngón tay vào âm đạo .sau khi quan hệ xong em có rửa dương vật bàng sà bông thi ko đau không rat .em ko biết bao có thủng ko vi ko kiểm tra kĩ. tay em ko bị xây sát .sau 14 ngày có nguy cơ em đã đến xet nghiệm tại bệnh viện nhiệt đới trung ương bs cho làm xn HIV khảng định (nói là 3 phương pháp .) thi cho kết quả âm tính . đến nay là ngày thứ 18 em bị tiêu chảy 3 ngày và do lo nghi nhiều hay sao nay e đã tụt mất 2 đến 3kg. em đang rất lo lắng .mong bs tư vấn cho em về kết quả và hành vi vs ạ .em xin cảm ơn
Nguy cơ của bạn thấp nhé và với kết quả xét nghiệm đó bạn đã an toàn rồi, tiêu chảy không liên quan nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
từ bi

từ bi

Chưa xác thực
Bs ơi hôm nay là ngày 20 sau nguy cơ. em bị phát ban kháp vùng bụng, ngực.nổi mẩn hạt đỏ li ti không ngứa không rát. và hơi phù mặt (em có uống thuốc đi ngoài 2 loại eldoper và cloramphenicol) em ko biết có phải trees quá mà phát ban không .em lo lắng quá .mong bs tư vấn giúp em kết quả xet nghiệm 14 ngày bằng 3pp có khả quan không ạ . và dáu hiệu phát ban như vậy có phải HIV không ạ .em cảm ơn bs
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
từ bi

từ bi

Chưa xác thực
Ba Bình ơi ba tư vấn cho con với .
 

Le tien phat

Đã xác thực
Bs ơi hôm nay là ngày 20 sau nguy cơ. em bị phát ban kháp vùng bụng, ngực.nổi mẩn hạt đỏ li ti không ngứa không rát. và hơi phù mặt (em có uống thuốc đi ngoài 2 loại eldoper và cloramphenicol) em ko biết có phải trees quá mà phát ban không .em lo lắng quá .mong bs tư vấn giúp em kết quả xet nghiệm 14 ngày bằng 3pp có khả quan không ạ . và dáu hiệu phát ban như vậy có phải HIV không ạ .em cảm ơn bs
Dấu hiệu của bạn giống mình coi chừng bạn bị sốt xuất huyết đó k liên quan tới HIV đâu đi khám bệnh đi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
từ bi

từ bi

Chưa xác thực
minh nổi mẩn đổ li ti khắp người nhưng không ngứa cung không sốt .bạn cung có tc này ah .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
từ bi

từ bi

Chưa xác thực
minh cung định đi làm .mà lo lắng quá .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
từ bi

từ bi

Chưa xác thực
Bs ơi hôm nay là ngày 20 sau nguy cơ. em bị phát ban kháp vùng bụng, ngực.nổi mẩn hạt đỏ li ti không ngứa không rát. và hơi phù mặt (em có uống thuốc đi ngoài 2 loại eldoper và cloramphenicol) em ko biết có phải trees quá mà phát ban không .em lo lắng quá .mong bs tư vấn giúp em kết quả xet nghiệm 14 ngày bằng 3pp có khả quan không ạ . và dáu hiệu phát ban như vậy có phải HIV không ạ .em cảm ơn bs
@ Nguyễn Cường a tư vấn giúp em vs
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Bs ơi hôm nay là ngày 20 sau nguy cơ. em bị phát ban kháp vùng bụng, ngực.nổi mẩn hạt đỏ li ti không ngứa không rát. và hơi phù mặt (em có uống thuốc đi ngoài 2 loại eldoper và cloramphenicol) em ko biết có phải trees quá mà phát ban không .em lo lắng quá .mong bs tư vấn giúp em kết quả xet nghiệm 14 ngày bằng 3pp có khả quan không ạ . và dáu hiệu phát ban như vậy có phải HIV không ạ .em cảm ơn bs
Có thể do dị ứng thôi bạn nhé! HIV không có triệu chứng nào đặc trưng nên bạn hãy yên tâm với kết quả đó, sau 3 tháng chốt lại theo khuyến cáo nhé bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
từ bi

từ bi

Chưa xác thực
a nguyễn cường ơi em cảm ơn a .
Có thể do dị ứng thôi bạn nhé! HIV không có triệu chứng nào đặc trưng nên bạn hãy yên tâm với kết quả đó, sau 3 tháng chốt lại theo khuyến cáo nhé bạn.
Em cảm ơn a Cường . với kết quả 14 ngày như vậy là khả quan không a .em sợ 24ngày em làm combo khi bị phát ban như vậy thì nó lật kèo hoặc phat hiện nhầm lắm .em hoang mang lắm a ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
a nguyễn cường ơi em cảm ơn a .

Em cảm ơn a Cường . với kết quả 14 ngày như vậy là khả quan không a .em sợ 24ngày em làm combo khi bị phát ban như vậy thì nó lật kèo hoặc phat hiện nhầm lắm .em hoang mang lắm a ạ
Như con trình bày thì nguy cơ rất thấp do OS, kết quả âm tính trên cũng cho thấy con an toàn. Theo bác sĩ đánh giá kết quả này sẽ không thay đổi sau 3 tháng, con yên tâm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
từ bi

từ bi

Chưa xác thực
Như con trình bày thì nguy cơ rất thấp do OS, kết quả âm tính trên cũng cho thấy con an toàn. Theo bác sĩ đánh giá kết quả này sẽ không thay đổi sau 3 tháng, con yên tâm nhé.
Ba cho con hỏi vs ạ .con đi xet nghiệm tại bv nhiệt đới tw bác sĩ có bảo là kết quả xn là con an toàn 99% nếu nhiễm HIV thi 1 đến 2 tuần đối vs người bình thường là đã phát hiện rồi .mà con xem trên diễn đàn thi phải 21 ngày chở đi .nên con hoang mang lắm ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
từ bi

từ bi

Chưa xác thực
ba bình ới .kết quả xn của con sau 24 ngày bang phương pháp combo ag/ab âm tính con đã an toàn chưa ba .
 
Top