Thống kê về độ chính xác XN Combo ở Anh

Losochetmat

Chưa được xác thực
#1
Diễn đàn> HIV - Quốc tế
HIV - Diễn đàn quốc tế
Diễn đàn chuyên gia này không chấp nhận câu hỏi mới. Vui lòng đăng câu hỏi của bạn tại một trong các cộng đồng hỗ trợ y tế của chúng tôi.
Avatar phổ quát
Độ chính xác của xét nghiệm HIV 1 & 2 AB và P24 AG trong 45 ngày
smpr Ngày 16 tháng 12 năm 2009
Kính gửi Doc.

Đầu tiên tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả các bác sĩ, tôi đã có một sự kiện khoảng 55 ngày trước và tôi đã được thử nghiệm tại UAE cho xét nghiệm HIV 1 & 2 AB và P24 AG Tôi không biết về thế hệ này. Nhưng cả hai đều âm tính và bác sĩ nói bạn không cần thêm bất kỳ xét nghiệm nào nữa. Tôi có vài câu hỏi

1) Đây có phải là kết hợp HIV / Accurates trong vòng 45 ngày (Nếu có bao nhiêu%)
2) NẾU kháng thể không phát hiện được thì nó sẽ phát hiện kháng nguyên rt? có bất kỳ trường hợp nào kháng thể và kháng nguyên sẽ không thể phát hiện được sau 30 đến 40 ngày phơi nhiễm không?
3) Xét nghiệm kháng nguyên p24 này có phát hiện kháng nguyên HIV 2 không?
4) tại sao vài người đang đặt thời gian 3 tháng?

Tôi hy vọng phản ứng của bạn

Cảm ơn
SMPR
Đọc 13 hồi đáp
Câu hỏi liên quan
Xin lỗi Kiểm tra trong 4-6 tuần là conclusif
AIDSWorries 18 tháng 6 năm 2014
Xin chào bác sĩ, tôi đã quan hệ tình dục âm đạo không được bảo vệ với một người bán dâm / gái mại dâm ở Tunisia. Tôi là nam giới không bao giờ uống thuốc hoặc có quan hệ tình dục với một người đàn ông. Tôi có...
6 tuần kiểm tra
terry428 ngày 9 tháng 2 năm 2013
Chào Bác sĩ Tôi đã quan hệ tình dục không an toàn với một người đàn ông khác giới 6 1/2 tuần trước. Tôi đã thử nghiệm kháng thể nhanh bằng tăm bông miệng vào 6 tuần (thứ hai). Nó w ...
Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể HIV trong tuần thứ 5 có kết luận không?
TheoRN ngày 04 tháng 9 năm 2015
Tôi đã có một hoạt động nguy cơ cao vào ngày 19 tháng 8 năm 2010. Sau đây là kết quả xét nghiệm HIV của tôi: ngày 2 tháng 9 năm 2010 (Ngày 14 hoặc 2 tuần) HIV ...
kháng nguyên HIV 1 & 2 Kháng thể + P24
sanjay12345 ngày 24 tháng 8 năm 2011
HI Bác sĩ, tôi đã 4 lần HIV 1 & 2 kháng thể + xét nghiệm kháng nguyên P24, tất cả rsult đến tiêu cực với trong 90 ngày. Tôi có nên làm thêm t ...

13 hồi đáp
936016 tn? 1332769204
CHUYÊN GIA Y TẾ
Tiến sĩ Sean CummingsBlank ngày 17 tháng 12 năm 2009
Xin chào,

Bạn được chào đón.

Đối với câu hỏi của bạn: -

1) Rất đáng tin cậy - xấp xỉ 99,99% tại thời điểm đó

2) Trên 99% người nhiễm HIV sẽ phát triển kháng thể sau 6 tuần. Câu hỏi tiếp theo của bạn ở điểm 2 là HIV DUO = kháng thể và kháng nguyên sẽ lớn hơn 99,99% chính xác tại thời điểm đó. Tôi đã không trải qua một sai lầm tiêu cực trong hàng chục nghìn bài kiểm tra tại cơ sở của chúng tôi ở London
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Losochetmat

Chưa được xác thực
#2
các câu hỏi cụ thể: Hầu hết các triệu chứng của bạn có vẻ như có thể liên quan đến lo lắng; chúng không phải là "dấu hiệu của ARS". Một thử nghiệm âm tính tại 7 tuần gần như là 100% đáng tin cậy. Không rõ tại sao một số người chuyển đổi nhanh hơn những người khác. Với các xét nghiệm hiện đại, gần 90-95% những người mới nhiễm bệnh có xét nghiệm dương tính trong 30 ngày.

Dữ liệu về nguy cơ lây truyền trung bình đến từ CDC, tính tỷ lệ chênh lệch từ tỷ lệ nhiễm HIV mới được báo cáo, tỷ lệ nhiễm trùng ước tính ở bạn tình của người đó và tần suất người ta quan hệ với bạn tình. Ước tính này có thể ít nhiều hợp lệ ở Mỹ và các nước công nghiệp phương Tây khác; trái với giả định rõ ràng của bạn, HIV trên thực tế vẫn còn hiếm ở hầu hết các quần thể khác giới ở những quốc gia đó.
 
Top