Răng miệng có sâu OS cho nhau tỉ lệ lây HIV có cao không?

Phúc Hậu

Chưa được xác thực
#1
Chào các bác sĩ. Chuyện là hôm trước say rượu nên ae rủ nhau đi massager. Trong lúc massager e và cô ấy có OS cho nhau, DV e kiểm tra thì không có trầy xước gì, răng miệng e có sâu nhưng rất nhỏ ngoài ra không bị viêm gì, AĐ cô ấy thì không thấy chảy dịch. Giờ đọc thấy OS có nguy cơ với HIV. Vậy xin các BS tư vấn là trường hợp của e tỉ lệ lây nhiễm HIV có cao không? ( ví dụ cô ấy là người đã bị HIV)
 

Nam Hoàng

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
#2
Chào các bác sĩ. Chuyện là hôm trước say rượu nên ae rủ nhau đi massager. Trong lúc massager e và cô ấy có OS cho nhau, DV e kiểm tra thì không có trầy xước gì, răng miệng e có sâu nhưng rất nhỏ ngoài ra không bị viêm gì, AĐ cô ấy thì không thấy chảy dịch. Giờ đọc thấy OS có nguy cơ với HIV. Vậy xin các BS tư vấn là trường hợp của e tỉ lệ lây nhiễm HIV có cao không? ( ví dụ cô ấy là người đã bị HIV)
Như trường hợp em trình bày nguy cơ rất thấp, nếu em vẫn lo lắng có thể gọi cho bác sĩ được tư vấn miễn phí số 08.28.98.08.08 em nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

Phúc Hậu

Chưa được xác thực
#3
Như trường hợp em trình bày nguy cơ rất thấp, nếu em vẫn lo lắng có thể gọi cho bác sĩ được tư vấn miễn phí số 08.28.98.08.08 em nhé
Vậy nguy cơ mắc các bệnh xã hội có cao không ạ? Em nhìn qua ngoại hình thì thấy cô gái đó cũng mạnh khỏe, mập mạp không thấy các dấu vết biển hiện của bệnh ( như các nốt đỏ hay mụn)?
 

Nam Hoàng

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
#4
Vậy nguy cơ mắc các bệnh xã hội có cao không ạ? Em nhìn qua ngoại hình thì thấy cô gái đó cũng mạnh khỏe, mập mạp không thấy các dấu vết biển hiện của bệnh ( như các nốt đỏ hay mụn)?
Nhiều người mắc bệnh nhưng thời gian đầu hầu như kg có biểu hiện, nhìn kg thể đánh giá được em nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

Phúc Hậu

Chưa được xác thực
#5
Nhiều người mắc bệnh nhưng thời gian đầu hầu như kg có biểu hiện, nhìn kg thể đánh giá được em nhé
Dạ em hiểu, nhưng e có OS cho cô ấy thì khả năng lây nhiễm các bệnh khác có cao không ạ?
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#8
Dạ em hiểu, nhưng e có OS cho cô ấy thì khả năng lây nhiễm các bệnh khác có cao không ạ?
Nguy cơ lây HIV qua OS đối với người nhận là 0,01% nhe em. Các bệnh khác thì em theo dõi khi có dấu hiệu nghi ngờ đi khám và xét nghiệm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

Phúc Hậu

Chưa được xác thực
#9
Nguy cơ lây HIV qua OS đối với người nhận là 0,01% nhe em. Các bệnh khác thì em theo dõi khi có dấu hiệu nghi ngờ đi khám và xét nghiệm nhé.
Dạ. Nhưng răng miệng em thì không có tổn thương, AĐ cô kia thì cũng k thấy có tổn thương và ra dịch, với các bệnh STDs như vậy thì có dễ lây không ạ. HIV thì e nghĩ khó lây, chứ e hơi hoang mang về các bệnh khác :(
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#10
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

Phúc Hậu

Chưa được xác thực
#11
Kính chào các bác sĩ và anh chị diễn đàn. Em có câu hỏi muốn được tư vấn ạ. OS khi dương vật và miệng đều lành lặn thì khả năng lây nhiễm HIV và các bệnh STDs có cao không?
Mong được tư vấn ạ.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#12
Kính chào các bác sĩ và anh chị diễn đàn. Em có câu hỏi muốn được tư vấn ạ. OS khi dương vật và miệng đều lành lặn thì khả năng lây nhiễm HIV và các bệnh STDs có cao không?
Mong được tư vấn ạ.
Theo nghiên cứu thì khả năng lây HIV qua OS đối với người cho là 0,005% còn người nhận là 0,01% không tính có tổn thương hay không. Còn đương nhiên khi không tổn thương thì tỷ lệ này sẽ thấp hơn nữa hoặc không thể lây. Nguy cơ lây STDs thì dễ hơn HIV vài chục lần, OS thường bị lây là bệnh lậu.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
P

Phúc Hậu

Chưa được xác thực
#13
Theo nghiên cứu thì khả năng lây HIV qua OS đối với người cho là 0,005% còn người nhận là 0,01% không tính có tổn thương hay không. Còn đương nhiên khi không tổn thương thì tỷ lệ này sẽ thấp hơn nữa hoặc không thể lây. Nguy cơ lây STDs thì dễ hơn HIV vài chục lần, OS thường bị lây là bệnh lậu.
Dạ. Em xin được nói 1 câu này ạ! Đây là diễn đàn luôn tư vấn cho nhưng ae " ăn bánh trả tiền" em rất tin tưởng ở diễn đàn nên em luôn lên đây hỏi khi em có nguy cơ. Nguy cơ của em cũng chỉ là OS thôi, em nghĩ xui lắm thì mới dính, thật sự tâm lý ai cũng sợ khi mình xui xẻo mà mắc phải, cho nên em thấy rất nhiều web đặc biệt là của các phòng khám tư nhân họ luôn nói như thể mình dính tới 70 80% và khuyên mình đi làm xét nghiệm, theo cá nhân em nghĩ đó cũng có thể là 1 chiêu trò để họ kiếm theo tiền. Em thì cũng rất cám ơn các bác sĩ và các anh chị trên diễn đàn đã tư vấn cho em. Hành vi của em chỉ là OS trong lúc say đã không làm chủ được nên đã rất lo lắng và stress, và em cũng mong những ai đã từng như em có được tâm lý thoải mái là mình đã an toàn phần nào qua OS đừng để nó ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc. Xin chúc tất cả mọi người sẽ có sức khỏe và tâm lý như chưa từng có nguy cơ.
Mong Bác Sỹ Bình đọc và cho em gửi lời cảm ơn ạ.
 
Top