Quan hệ OS không an toàn với GMD bị nhiễm HIV không

Tq1993

Đã được xác thực
#1
Cho con hỏi cách đây 7 ngày con có đi massa với gái mại dâm. Cô gái đó có OS cho con bằng miệng được tầm 45s. Vậy cho con hỏi con có nguy cơ bị nhiễm HIV không ạ. Con không biết cô gái đó có vấn đề gì về răng miệng hay chảy máu chân răng không. Sau ngày đó 2 ngày con có đi xét nghiệm HIV và kiểm tra dương vật con có bị viêm niệu đạo nhẹ nhưng không có sây xước gì nhìn bằng mắt thương. Và sau đó 4 ngày con có dẫn cô gái đó đi kiểm tra HIV kết quả là không bị . Nhưng con vẫn thấy lo vì sợ nếu cô ấy bị nhiễm HIV trong thời kì cửa sổ kiểm tra không phát hiện được mà lỡ bị nhiễm lại lây qua cho con. Vậy trong tình huống này con có bị nguy cơ không ạ. Bác sĩ giúp con chưa con suy nghĩ nhiều quá ạ.
 

Trungnienbl69

Đã được xác thực
#2
Việc e xn HIV sau nguy cơ 2 ngày thì không có giá trị. Cô gái ấy xét nghiệm âm tính nếu như cô gái ấy ko có nguy cơ tính từ lúc xn trở về trước là 3 tuần thì e yên tâm. OS 45s thì nguy cơ thấp thôi.
Em đợi đủ 3 tuần đi xn lại. Chúc em âm tính!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tq1993

Đã được xác thực
#3
Cho con hỏi cách đây 8 ngày con có đi massa với gái mại dâm. Cô gái đó có OS cho con bằng miệng được tầm 45s. Vậy cho con hỏi con có nguy cơ bị nhiễm HIV không ạ. Con không biết cô gái đó có vấn đề gì về răng miệng hay chảy máu chân răng không. Sau ngày đó 2 ngày con có đi xét nghiệm HIV và kiểm tra dương vật con có bị viêm niệu đạo nhẹ bác sĩ kêu là so vi khuân bên ngoài thôi k co vấn dđề gì, không có sây xước gì nhìn bằng mắt thương. Và sau đó 4 ngày con có dẫn cô gái đó đi kiểm tra HIV kết quả là không bị . Nhưng con vẫn thấy lo vì sợ nếu cô ấy bị nhiễm HIV trong thời kì cửa sổ kiểm tra không phát hiện được mà lỡ bị nhiễm lại lây qua cho con. Với lại có bị nhiễm qua đường lỗ sao hay niệu đạo như vậy không ạ. Vậy trong tình huống này con có bị nguy cơ không ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tq1993

Đã được xác thực
#5
Nó có chui vào lỗ sao ko ạ. Với trầy xước e ko có nhìn thấy bằng mắt là ko bị trầy xước đúng ko ạ. Với như e nói trên em có ăn toàn không ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tq1993

Đã được xác thực
#6
Với em xuất tinh bên ngoài chứ không xuất tinh vào miệng ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#7
Cho con hỏi cách đây 7 ngày con có đi massa với gái mại dâm. Cô gái đó có OS cho con bằng miệng được tầm 45s. Vậy cho con hỏi con có nguy cơ bị nhiễm HIV không ạ. Con không biết cô gái đó có vấn đề gì về răng miệng hay chảy máu chân răng không. Sau ngày đó 2 ngày con có đi xét nghiệm HIV và kiểm tra dương vật con có bị viêm niệu đạo nhẹ nhưng không có sây xước gì nhìn bằng mắt thương. Và sau đó 4 ngày con có dẫn cô gái đó đi kiểm tra HIV kết quả là không bị . Nhưng con vẫn thấy lo vì sợ nếu cô ấy bị nhiễm HIV trong thời kì cửa sổ kiểm tra không phát hiện được mà lỡ bị nhiễm lại lây qua cho con. Vậy trong tình huống này con có bị nguy cơ không ạ. Bác sĩ giúp con chưa con suy nghĩ nhiều quá ạ.
Nguy cơ này rất thấp, khả năng cô ấy bị chảy máu răng miệng cũng khó xảy ra, bởi vì họ sẽ đau và không thực hiện OS cho con được. Cô ấy cũng đã xét nghiệm HIV âm tính là tín hiệu vui vì nguồn lây âm tính. Trường hợp này chỉ cần xét nghiệm HIV xả stress thôi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tq1993

Đã được xác thực
#8
Nếu lỡ có chảy ít máu trộn vào nước bọt rồi vào lỗ sáo của con thì sao ạ. Con lo quá.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tq1993

Đã được xác thực
#9
Nguy cơ này rất thấp, khả năng cô ấy bị chảy máu răng miệng cũng khó xảy ra, bởi vì họ sẽ đau và không thực hiện OS cho con được. Cô ấy cũng đã xét nghiệm HIV âm tính là tín hiệu vui vì nguồn lây âm tính. Trường hợp này chỉ cần xét nghiệm HIV xả stress thôi nhé.
Hôm nay sau 12 ngày con đi sét nghiệm và dẫn cô gái massa đi xét nghiệm kết quả âm tính. Vậy con có an toàn chưa ạ. Cô ấy có làm răng sứ hơn 1 tháng . Nên con nghỉ ko bị chảy máu chân răng ạ
 

hoangmang898

Đã được xác thực
#10
Hôm nay sau 12 ngày con đi sét nghiệm và dẫn cô gái massa đi xét nghiệm kết quả âm tính. Vậy con có an toàn chưa ạ. Cô ấy có làm răng sứ hơn 1 tháng . Nên con nghỉ ko bị chảy máu chân răng ạ
Mình ở đây chỉ nói về thời gian làm xn, khi có nguy cơ thì theo mốc là tính tháng cho tiện (không dùng tháng 2 vì tháng này có 28 hay 29 ngày).

+ Mốc đầu tiên - 4 tuần hay 1 tháng =28 ngày --ở ngày thứ 28, đây là thời điểm sớm nhất để kết quả có thể tin cậy, nếu âm thì dấu hiệu khả quan, tiếp tục chờ tới tháng thứ 3 để xn. (Ở diễn đàn tư vấn, có vài bạn nói về chuẩn xn của Singapore = âm tính 4 tuần kết luận luôn, tuy nhiên, không nên theo chuẩn này, sẽ nói sau)

+ Mốc thứ hai - 12 tuần hay 3 tháng = 84 ngày --đây là mốc quan trọng, nếu at thì tùy từng ca phơi nhiễm nguy cơ cao hay không cao mà bác sĩ có khuyên nên làm xn thêm ở tháng thứ 6 hay chốt luôn.

--Vài bạn cứ thắc mắc về chuẩn xn của Singapore là 4 tuần at kết luận luôn? Bỏ qua một bên đi, sống ở Việt Nam cứ theo chuẩn ở Việt Nam, lý do tại sao Sing họ lại như vậy là một điều không ai có câu trả lời chính xác, tất cả là suy đoán, chừng nào moi được các văn kiện mật hay lưu hành nội bộ ra thì mới có cơ sở (chắc nằm ở deep web :))). Đúng là các bạn nói chuẩn Sing thì cũng giúp yên tâm phần nào, NHƯNG các bạn cứ ưa nói chuẩn này nó nguy hiểm ở chỗ là cứ đinh ninh an toàn rồi thoải mái, và một khi đã thoải mái rồi thì có khi lại có nguy cơ, hay quan hệ không an toàn rồi lại lo lắng cho bạn tình. Nguy cơ chồng nguy cơ, tới lúc đó, rối càng thêm rối.--
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#11
Hôm nay sau 12 ngày con đi sét nghiệm và dẫn cô gái massa đi xét nghiệm kết quả âm tính. Vậy con có an toàn chưa ạ. Cô ấy có làm răng sứ hơn 1 tháng . Nên con nghỉ ko bị chảy máu chân răng ạ
Cô ấy âm tính 12 tuần thì quay ngược lại thời gian lúc tiếp xúc với con cô ấy không bị HIV, con an toàn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tq1993

Đã được xác thực
#12
Cô ấy âm tính 12 tuần thì quay ngược lại thời gian lúc tiếp xúc với con cô ấy không bị HIV, con an toàn nhé.
Dạ cô ấy âm tính sau 12 ngày thôi ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tq1993

Đã được xác thực
#13
Chào các bác sĩ. Cho em hỏi em có hành vi quan hệ với gái mại dâm bằng OS. Cố gái đó quan hệ bằng miệng cho em tầm 45 giây. Xong em dùng bao cao su quan hệ bằng âm đạo tầm 1,5 phút. Em kiểm tra dương vật không bị trầy xước khi nhìn bằng mắt thường. E hỏi Cô gái đó có bọc răng sứ nên cũng đảm bảo ko bị chảy máu gì nhưng mà e vẫn lăn tăn lỡ cô ấycó lỡ bị chảy máu rồi hoà vào nước bọt chui qua lỗ sáo thì sao ạ. Em xuất tính bên ngoài không có xuất vào miệng cô gái đó, Đến giờ là 12 ngày em dẫn cô gái đó đi xét nghiêm với em kết quả đều âm tính. Vậy theo các bác sĩ trường hợp này em an toàn không ạ hay vẫn có tỉ lệ bao nhiêu ạ. Em cảm ơn ạ.
Bác sĩ trả lời giúp con câu này ạ.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#14
Chào các bác sĩ. Cho em hỏi em có hành vi quan hệ với gái mại dâm bằng OS. Cố gái đó quan hệ bằng miệng cho em tầm 45 giây. Xong em dùng bao cao su quan hệ bằng âm đạo tầm 1,5 phút. Em kiểm tra dương vật không bị trầy xước khi nhìn bằng mắt thường. E hỏi Cô gái đó có bọc răng sứ nên cũng đảm bảo ko bị chảy máu gì nhưng mà e vẫn lăn tăn lỡ cô ấycó lỡ bị chảy máu rồi hoà vào nước bọt chui qua lỗ sáo thì sao ạ. Em xuất tính bên ngoài không có xuất vào miệng cô gái đó, Đến giờ là 12 ngày em dẫn cô gái đó đi xét nghiêm với em kết quả đều âm tính. Vậy theo các bác sĩ trường hợp này em an toàn không ạ hay vẫn có tỉ lệ bao nhiêu ạ. Em cảm ơn ạ.
Bác sĩ trả lời giúp con câu này ạ.
12 ngày mà bác sĩ nhầm là 12 tuần. Cho dù 12 ngày thì cũng không cần lo lắng quá bởi chỉ còn trường hợp ít gặp là cô ấy trong thời kỳ cửa sổ. Vấn đề là nguy cơ chỉ là OS rất ngắn 45s mà dương vật không trầy xước gì cả, quan hệ âm đạo thì có BCS rồi. Bác sĩ đánh giá trường hợp này an toàn với HIV nên em yên tâm nhé. Xoắn quá thì sau 3 tháng xét nghiệm lại theo khuyến cáo mà thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tq1993

Đã được xác thực
#15
Giờ e nghĩ lại ko nhớ e có dùng bao cao su bị rách không nữa. E quan hệ âm đạo tầm gần 2 phút. Dương vật không trầm xước , e sợ chui qua lỗ sáo. Hôm nay e đi xét nghiệm sau 16 ngày combo ag/ab âm tính. Trước đó 12 ngày em dẫn cô gái đó đi xét nghiệm kết quả âm tính. Vậy trường hợp này của em như thế nào ạ. Bác sĩ giúp con với ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tq1993

Đã được xác thực
#16
E có nguy cơ rồi. Mới hỏi bạn gái massa kia mới nói bữa trước có quan hệ bằng đường âm đạo mà bị rách bao ở đầu dương vật. E xuất trong âm đạo bạn ấy. Em quan hệ 2 phút vì e nhanh ra. Ngày thứ 12 em dẫn bạn đó đi xét nghiệm combo ah/ab kết quả âm tính. Còn hôm nay sau 16 ngày e đi xét nghiệm cho em kết quả âm tính. Vậy trường hợp của e như thế nào bác sĩ. Em tính mấy ngày nữa dẫn bạn đó và e cùng đi xét nghiệm tiếp. Em lo quá . Huhu
 

Q1993

Đã được xác thực
#17
Nhờ các bác sĩ thể vấn giúp em. Em đang hoang mang lắm ạ. Em có quan hệ với gái mại dâm bằng OS và quan hệ bằng đường âm đạo bị rách bao cao su ở đầu dương vật em xuất tinh luôn vào trong âm đạo bạn đó. Thời gian quan hệ chỉ được 2 phút ạ. Dương vật em không có bị trầy xước gì. Sau 12 ngày nguy cơ e dẫn bạn đó và em đi xét nghiệm combo ag/ab kết quả là âm tính. Hôm nay sau 16 ngày em cũng đi xét nghiệm combo âm tính. Vậy theo các bác sĩ trường hợp này của em như thế nào ạ. Em đang lo lắng lắm. Em tính 2 ngày nữa dẫn bạn đó đi xét nghiệm nữa ạ.
 

Q1993

Đã được xác thực
#18
Em vừa dẫn cô gái massa đi xét nghiệm combo ag/ab sau 16 ngày âm tính. Bác sĩ đánh giá trường hợp này của em như thế nào với ạ. Em đang lo lắng lắm ạ.
 

hoangmang898

Đã được xác thực
#19
E có nguy cơ rồi. Mới hỏi bạn gái massa kia mới nói bữa trước có quan hệ bằng đường âm đạo mà bị rách bao ở đầu dương vật. E xuất trong âm đạo bạn ấy. Em quan hệ 2 phút vì e nhanh ra. Ngày thứ 12 em dẫn bạn đó đi xét nghiệm combo ah/ab kết quả âm tính. Còn hôm nay sau 16 ngày e đi xét nghiệm cho em kết quả âm tính. Vậy trường hợp của e như thế nào bác sĩ. Em tính mấy ngày nữa dẫn bạn đó và e cùng đi xét nghiệm tiếp. Em lo quá . Huhu
Đã có ghi phía trên là bạn xét nghiệm cho chính bạn quá sớm sẽ có kết quả THIẾU chính xác, nhanh nhất cũng phải bắt đầu từ ngày 28; nếu đủ tiền thì khoảng 15 ngày thì có thể hỏi xét nghiệm prc HIV (giá cũng từ 1,5 tr trở lên), là phương pháp xét nghiệm có thể phát hiện sớm, tìm trực tiếp virut HIV, nhưng kết quả prc dù âm cũng sẽ phải làm thêm xét nghiệm sau 3 tháng.
 
Top