OS với gái mại dâm và các triệu chứng nghi ngờ HIV

Tim

Thành viên chính
#1
Bac sy oi cho chau hoi ạ.chau co OS voi GMD va chau kiem tra DV cháu ko bị trầy sước.va được 6 tuan chau sn h tess nhanh ket qua la am tinh .nhung chau thay lo qua.cơ thể chau met moi .đau cơ khop.va mat ngủ buồn nôn.chau lo lang qua bac sy aḳ.lieu cháu co lam sao ko.được 2 thang chau sn combo la chuẩn ko ạ.chau la lang quá chân tay bủn rủn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tim

Thành viên chính
#3
Bác sỹ ơi.cho cháu hỏi .cháu co OS với GMD.được hơn 1 thág rồ.chau đi xét ngiêm test nhanh kết qua âm tinh.giờ cháu lo quá.cháu bi triêu chứng là.đau nhói cơ.khớp.đau đầu.và mệt mỏi.cháu có bi H ko bác sỹ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tim

Thành viên chính
#5
Bác sỹ oi cháu lo quá .cháu cơ khớp cháu đau lắm.cháu chưa bị nổi nốt gì cả..nhưng lưỡi cháu bị trắng bác ạ.bác tư vấn giúp cháu với
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tim

Thành viên chính
#6
Mùng 3 này cháu đi xn combo ở viên 108 được ko bá sỹ.cháu lo lắm.cháu ko sống nổi mất.tai lúc OS miệg nhân viên nhổ nứơc miếg cháu ngi là máu.giờ cháu bi tc như này.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tim

Thành viên chính
#7
Bác sỹ ơi giúp cháu với.1 ngày cháu giảm 1 kg rồi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tim

Thành viên chính
#9
Bác sỹ ơi em còn bị tiêu chảy nữa.và 2 tháng em xn combo 2 thág kq có chính xác ko ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tim

Thành viên chính
#11
Em buồn nôn nua các bác sỹ ak.e sơ lam.người e yếu quá rồi.e bủn rủn hết chân tay và đau hết cơ khớp bác sỹ ak.lưỡi e lạj bị trắng nữa .huhu
 

BS.1900.6191

Tổng đài viên UCare Việt
#12
Bạn có thể đi XN combo ở viện 108 cho yên tâm.HIV không dựa vào triệu chứng để chẩn đoán bạn nhé,nên các triệu chứng bạn đang có do stress,lưỡi trắng do vệ sinh không tốt thôi bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tim

Thành viên chính
#13
E lo lắg lắm .xn test nhanh được hơn 1 thág e cũng chưa tin tưởng mấy.e sợ lắm.cơ khớp e đau lắm.lại buồn nôn.e đọc trên mạg nhiều tường hợp bị lật e sợ lắm.lại nge nói xn ko thể phát hiện sớm được.
 

BS.1900.6191

Tổng đài viên UCare Việt
#14
Nếu lo lắng bạn có thể đi làm XN combo cho yên tâm.Các triệu chứng bạn đang có do bạn lo lắng quá thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tim

Thành viên chính
#15
Cho e hỏi nữa là làm xn 2 thág kq có chuẩn ko ạ.e hỏi mọi nguời phải đợi đến 6 tháng.và lưỡi e nổi rêu và nốt nữa .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tim

Thành viên chính
#16
Bác sỹ oi cho e hỏj là xn combo và 3pp là như nào hả bác sỹ.và 2 thág đi xn có kết quả chuẩn ko ạ.
 

Phan Thái An

S-Mod nhiệt tình
#17
Xét nghiệm Combo là tùm cả kháng nguyên và kháng thể HIV. Chỉ khi nào test nhanh hoặc Combo có phản ứng thì mới làm 3pp để khẳng định bạn nhá. Xn HIV Combo sau 2 tháng thì kết quả chính xác 99,99% rồi bạn à. Sẽ k thay đổi kết quả khi chốt lại 3 tháng theo khuyến cáo.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tim

Thành viên chính
#18
Vag ạ.Bác sỹ ơi e đau nhói khớp lám.lưỡi bị rêu và nổi hạt đỏ ở trong.e sợ quá.e chết mất.ko phải xn chốt 6 thág hả bác sỹ.e lam xn test nhanh hơn 1 thág là ât rồi .e lo lắm.e thấy nhiều trường hợp kết quả bị lật nữa.huhu
 

Y sĩ Nhung

Nhóm Nhân viên Y tế
#19
Chào bạn! Đau nhức khớp có thể do thời tiết thay đổi, stress, bạn nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục thể thao. Với triệu chứng ở lưỡi bạn có thể súc miệng bằng nước muối sinh lý, vệ sinh răng miệng thật kĩ và ăn thêm trái cây nhé. Bạn đã có xét nghiệm test nhanh 1 tháng âm tính là khả quan. Bạn nên chốt kết quả ở 12 tuần kết quả vẫn không thay đổi với điều kiện bạn không có nguy cơ nào khác. Ó có nguy cơ rất thấp nên bạn cứ yên tâm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tim

Thành viên chính
#20
Nhưng bác sỹ ơi.lúc mà OS ý GMD nhổ nước bọt e ko biết là máu hay son môi.e hỏj nó ,nó bảo la son môi.e kiểm tra DV của e e ko thấy trầy sước gì cả.nhưng DV hơi rát.lúc e thấy e bị sốt nhẹ chỉ 3 ngày là khỏi.rồi e lại bị đau khớp .rồj lưỡi trắg .e lo sợ quá.ng e run rảy.và e ko muốn nói chuyện với ai.e cảm giác mjnh như sắp chết y.e thấy mjh ko còn tương lai gi cả.e bủn chân tay.như nguoi mất hồn.ngươi e ko bị nổi nốt gi cả.bác sỹ tư vấn kỹ giúp e với ạ.