Nếu 3 tháng rưỡi ko bị SMG thì có bao nhiêu % là ko bị

Jerry123123

Thành viên thường
#1
Bác sĩ cho em hỏi tí nhé. Em thành thật cảm ơn....
Nếu 3 tháng rưỡi không bị SMG thì khả năng bao nhiêu phần trăm là hông bị vậy bác sĩ. 3 tháng rưỡi cách nguy cơ lần cuối. Em cảm ơn ạ
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#2
Thường SMG có biểu hiện trong 3 tháng sau nguy cơ hiếm khi biểu hiện muộn lắm nên bạn an tâm nha
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
J

Jerry123123

Thành viên thường
#3
Hiếm khi là vẫn có khả năng hử anh. . Là khoảng bao nhiêu % vậy anh. Em cảm ơn ạ.
 

Buon122

Thành viên thường
#4
Hiếm khi là vẫn có khả năng hử anh. . Là khoảng bao nhiêu % vậy anh. Em cảm ơn ạ.
Tui cũng như ông nè đang sợ bị SMG khủng khiếp mà đến nay chỉ dc có 25 ngày thôi, tui sợ đến nổi người ko ra người ma ko ra ma nửa nè
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
J

Jerry123123

Thành viên thường
#6
Em là dùng miệng OS cho người khác . Em sợ nó nổi sâu bên trong cuống họng hay bao tử thui. Chứ môi miệng . Lưỡi . Amidan . Nướu em qua sát 4 tháng rồi không thấy gì. Mà sát xuất am toàn cao hông anh....cho em cảm ơn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
J

Jerry123123

Thành viên thường
#8
Tại mấy bữa nay em thấy vướng vướng trong cổ họng . Hông biết phải đàm hk. Hay là nốt sùi sâu bên trong không nhìn được. Nhưng mà em ăn thì bình thường không thấy vướng víu gì cả... em được 5 tháng rồi. Thấy vướng củng được 2 tuần rồi. Tức là 4 tháng rưỡi mới thấy vướng. Nhưng mà không đau không ngứa ăn củng bình thường. Em nghĩ do có đàm ạ. Anh tư vấn em với. Em cảm ơn.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#11
Em là dùng miệng OS cho người khác . Em sợ nó nổi sâu bên trong cuống họng hay bao tử thui. Chứ môi miệng . Lưỡi . Amidan . Nướu em qua sát 4 tháng rồi không thấy gì. Mà sát xuất am toàn cao hông anh....cho em cảm ơn
Nếu vậy thì không bị sùi mào gà đâu em, sùi nào mà mọc trong bao tử. Lo chi mệt vậy m'u
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
J

Jerry123123

Thành viên thường
#12
Nếu vậy thì không bị sùi mào gà đâu em, sùi nào mà mọc trong bao tử. Lo chi mệt vậy m'u
Không phải bao tử mà thực quản ấy bác sĩ. Con 5 tháng rồi chắc an toàn hả bác sĩ. Mà con không uống thuốc hay điều trị gì hết. Mà mấy bữa nay bớt rồi. Nếu bị mà không đốt sùi thì không bớt đúng hông bác sĩ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
J

Jerry123123

Thành viên thường
#17
Tại con hơn 5 tháng rồi. Mà mấy bữa nay thấy vướng vướng trong cổ họng. Mà củng đở rồi bác sĩ ơi... vậy là an toàn cao hả bác sĩ. Còn HIV nguy cơ củng thấp phải hông bác sĩ. Tại con OS đồng tính cho bạn kia mà tgian không dài và bạn ấy củng không xuất tinh. Dương vật củng không chảy máu ạ.