HƯỚNG DẪN GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Administrator

Admin Kỹ Thuật
#1
Cách gửi câu hỏi để được Bác sĩ tư vấn trực tuyến miễn phí:
  1. Các bạn đăng ký thành viên và đăng nhập để viết chủ đề gửi bác sĩ tư vấn, không hỏi trong chủ đề của thành viên khác.
  2. Đặt tên chủ đề phải nói được nguy cơ chính của mình là gì? Không đặt tên chủ đề một cách chung chung như: "Em cần tư vấn"; "Bác sĩ giúp em với"; "HIV"... mà phải đặt tên chủ đề cụ thể, ví dụ: "QHTD với gái mại dâm bị rách BCS có dùng PEP trong 6 giờ"; "Quan hệ tình dục đồng tính qua hậu môn ko BCS"...
  3. Sau khi đặt tên chủ đề thì nhập nội dung cần được tư vấn vào khung bên dưới chủ đề. Cần trình bày chi tiết hành vi nguy cơ cụ thể, có xét nghiệm hay chưa? nếu có thì kết quả xét nghiệm thế nào?
  4. Sau khi nhập nội dung xong, nhập tiếp các từ khóa chính vào khung "Tags" để chủ đề dễ dàng được tìm thấy. Sau đó bấm chuột vào chữ "Đăng chủ đề" ngay bên dưới ô đã nhập nội dung. Như vậy là xong, câu hỏi của bạn sẽ xuất hiện trên diễn đàn.
  5. Sau khi đăng chủ đề xong, các bạn chờ được bác sĩ hoặc Quản trị viên trả lời xong mới được comment hỏi tiếp, không nên comment liên tiếp 2 câu hỏi sẽ vi phạm nội quy. Chỉ có bác sĩ hoặc Quản trị viên mới được trả lời câu hỏi của bạn, thành viên khác không có chức năng này. Thời gian trả lời câu hỏi của bạn sớm nhất trong 2 phút và muộn nhất trong 24 giờ.
NHẤP VÀO MỤC PHÙ HỢP DƯỚI ĐÂY ĐỂ GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN:

Tư vấn khách hàng Phòng khám Bác sĩ Bình


Tư vấn khi đã có kết quả HIV dương tính

Tư vấn phơi nhiễm HIV qua quan hệ tình dục

Tư vấn phơi nhiễm HIV qua da và niêm mạc

Tư vấn thời gian và kết quả xét nghiệm HIV

Tư vấn điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP)

Tư vấn kiến thức liên quan đến HIV/AIDS

Tư vấn điều trị HIV bằng ARV và tác dụng phụ


Tư vấn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Tư vấn về HIV của Bác sĩ web nước ngoàiCách tạo chủ đề để giao lưu chia sẻ cùng các thành viên khác:

Bạn cũng thực hiện các bước như trên. Tuy nhiên, chủ đề của bạn mang tính giao lưu, chia sẻ cùng tất cả các thành viên trên diễn đàn. Thành viên nào cũng có thể trả lời vào chủ đề của bạn được cả, ngược lại, bạn cũng có thể trả lời được vào chủ đề của thành viên khác trong mục "CÂU LẠC BỘ THÀNH VIÊN". Bạn có thể trả lời liên tiếp 2 bài trở lên hay spam liên tiếp trong chủ đề của bạn ở mục câu lạc bộ mà không vi phạm nội quy như trong mục tư vấn.

NHẤP VÀO MỤC PHÙ HỢP DƯỚI ĐÂY ĐỂ GIAO LƯU VÀ CHIA SẺ:
Câu lạc bộ: "Làm quen & Kết bạn "

Câu lạc bộ: "Hoa Trong Cuộc Sống"
Câu lạc bộ: "Chia sẻ Kiến thức"
Câu lạc bộ: "Phơi nhiễm HIV & ARV"
Câu lạc bộ "Chờ Xét Nghiệm"
Câu lạc bộ: "Sức Sống Mới"
Câu lạc bộ: "Đồng Tính Nam"
Câu lạc bộ: "Giải tỏa Tâm lý"
Câu lạc bộ: "Dòng Tùy Bút"
Câu lạc bộ: "Nhạc - Phim - Ảnh"