Cháu có mua que thử oraquick test kết quả cũng là 1 vạch

Vivanhai

Chưa được xác thực
#1
Chào bác sĩ.cháu có nguy cơ vài năm rồi ạ
Cổ tay Chân và các ngón của cháu thưởng bị mỏi và phải bẻ cách đây mấy năm.và hiện tai cháu thấy nó nặng hơn và mỏi cơ nữa cháu có đi xét nghiệm tổng quát thì kết quả HIV âm tính.và chưa yên tâm cháu có mua que thử oraquick test mà kết quả cũng là 1 vạch.vậy bác sĩ cho cháu hỏi như thế là đã an toàn chưa ạ.đi khám Xương khớp và xét nghiệm thì không bị gì cả ạ
 

Khải Thiên

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
#2
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Vivanhai

Vivanhai

Chưa được xác thực
#3
Chào bạn! Kết quả xét nghiệm là chính xác rồi bạn yên tâm nhé. Triệu chứng của bạn có thể là do nguyên nhân khác bạn hãy đến bệnh viện để kiểm tra nhé.
Da.e cảm ơn.vậy kết quả trong xn tổng quát ở phòng tư có chính xác a toàn ko ạ bs.e lo phòng khám đó xn ko chính xác ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#4
Da.e cảm ơn.vậy kết quả trong xn tổng quát ở phòng tư có chính xác a toàn ko ạ bs.e lo phòng khám đó xn ko chính xác ạ
Điều quan trọng nguy cơ em là gì, có cao không? thời gian từ lúc có nguy cơ đến khi xét nghiệm là bao lâu mới tư vấn cụ thể hơn được nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Vivanhai

Vivanhai

Chưa được xác thực
#5
Cháu qh vs GMD có dùng bao và GMD có mút cho cháu ạ.cách đây cũng vãi năm rồi ạ.từ lúc đó đến nay cháu thấy bị mỏi các ngón tay chân và cổ tay chân khiến cháu phải bẻ ạ
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Vivanhai

Vivanhai

Chưa được xác thực
#7
Em quan hệ có dùng BCS không rách hay tuột là an toàn em nhé, cũng lâu rồi em xét nghiệm để xả stress em nhé, không nên xét nghiệm bằng PP em nêu ở trên nhé.
Dạ e cảm ơn.e có làm xét nghiệm tổng quát có HIV ở 1 trung tâm tư rồi ạ.kết quả at ạ.nhưng dạo này e thấy người mệt mỏi tay chân nhức mỏi và bị yếu đi.người thì bị sút cân và tay nổi chấm đỏ không ngứa không rát chạm vào thì nó mất thả ra thì nó lại hiện ạ nó nổi lên rất lâu rồi và không mất ạ.e lo quá.đi khám ở nhiều bệnh viện xét nghiệm và siêu âm chụp xưuang đầy đủ rồi mà vẫn không ra bệnh gì bác sĩ ạ

D
Điều quan trọng nguy cơ em là gì, có cao không? thời gian từ lúc có nguy cơ đến khi xét nghiệm là bao lâu mới tư vấn cụ thể hơn được nhe em.
nguy cơ của cháu là qh vs GMD có mang BCS và cô ta có mút DV cháu ạ còn BCS có bị gì thì cháu cũng không để ý ạ.tính từ lúc đó đến nay cũng đc 3-5 năm rồi ạ.cháu mới xn máu tổng quát ở ttxn tư thì mới đây thôi ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#8
Dạ e cảm ơn.e có làm xét nghiệm tổng quát có HIV ở 1 trung tâm tư rồi ạ.kết quả at ạ.nhưng dạo này e thấy người mệt mỏi tay chân nhức mỏi và bị yếu đi.người thì bị sút cân và tay nổi chấm đỏ không ngứa không rát chạm vào thì nó mất thả ra thì nó lại hiện ạ nó nổi lên rất lâu rồi và không mất ạ.e lo quá.đi khám ở nhiều bệnh viện xét nghiệm và siêu âm chụp xưuang đầy đủ rồi mà vẫn không ra bệnh gì bác sĩ ạ

D

nguy cơ của cháu là qh vs GMD có mang BCS và cô ta có mút DV cháu ạ còn BCS có bị gì thì cháu cũng không để ý ạ.tính từ lúc đó đến nay cũng đc 3-5 năm rồi ạ.cháu mới xn máu tổng quát ở ttxn tư thì mới đây thôi ạ
Hành vi này nguy cơ rất thấp, kết quả sẽ âm tính tiếp thôi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Vivanhai

Vivanhai

Chưa được xác thực
#9
Hành vi này nguy cơ rất thấp, kết quả sẽ âm tính tiếp thôi nhé.
Dạ cháu cảm ơn bác đã giúp cháu có niềm tin ạ.những cháu thấy rất mệt bác sĩ ạ.đôi lúc thấy tức ngực tay chân thì mỏi người đau nhức hoa mắt chóng mặt như người say rượu.cháu ko dám đi xét nghiệm tiếp bác sĩ ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Vivanhai

Vivanhai

Chưa được xác thực
#10
Hành vi này nguy cơ rất thấp, kết quả sẽ âm tính tiếp thôi nhé.
Cháu mới xét nghiệm HIV có 1 lần là xét nghiệm tổng quát đó và 1 lần tet oraquick là thôi bác ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#11
Dạ cháu cảm ơn bác đã giúp cháu có niềm tin ạ.những cháu thấy rất mệt bác sĩ ạ.đôi lúc thấy tức ngực tay chân thì mỏi người đau nhức hoa mắt chóng mặt như người say rượu.cháu ko dám đi xét nghiệm tiếp bác sĩ ạ
Cháu cứ đi xét nghiệm sau 3 tháng theo khuyến cáo để giải tỏa tâm lý, không dám xét nghiệm thì cứ lo hoài đấy.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Vivanhai

Vivanhai

Chưa được xác thực
#12
Cháu cứ đi xét nghiệm sau 3 tháng theo khuyến cáo để giải tỏa tâm lý, không dám xét nghiệm thì cứ lo hoài đấy.
Dạ.cháu lúc sáng vừa mua 2 que thử bằng máu ở đầu ngón tay và thử thì kq ât cả bác à.nhưng cháu nhỏ có 1 giọt máu liệu ít máu nó có phản ứng được ko an
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#13
Dạ.cháu lúc sáng vừa mua 2 que thử bằng máu ở đầu ngón tay và thử thì kq ât cả bác à.nhưng cháu nhỏ có 1 giọt máu liệu ít máu nó có phản ứng được ko an
Xét nghiệm này chỉ cần 1 giọt máu cũng đủ cho phản ứng nếu bị nhiễm HIV, còn âm tính thì an tâm nhé em.
 
Top