Cám ơn Phòng xét nghiệm 114 Hùng Vương và Ba Bình

Ngày mai tươi sáng

Đang chờ xác thực
#1
Trứơc tiên cho con gởi lời cám ơn đến ba bình và mấy trong phòng xét Nghiem hùng vương đã gíup con vựôt qua những ngày sống trong sợ hãi và lo lắng .
Con có nguy cơ OS vói gái massage trong lúc xỉn rượu vì bạn bè rủ rê , sáng con nhớ lại con rất sợ nên có gọi cho bác đòi uống thuốc phơi nhiễm bác nói nguy cơ thấp không cần kêu con nghĩ kỹ,nhưng con vẫn sợ và dùng thuốc hết cả 28 ngày .con rất sợ thuốc này nọ nên cú gọi bác hòai .28 ngày sau con qua phòng hùng vuơng xét nghiệm trong Lúc lắc chờ kq chỉ có 1 tiếng rưỡi mà con thấy như cả ngày vậy lo lắng hồi hộp và đuơc mấy anh trong phòng trấn an con ,đến khi báo kq Am tính thì tim con như muốn rơi ra ngoài ra vì mừng.em cám ơn máy anh thật nhiều ah đã tư vấn rất kỹ cho em và hôm nay em chốt lại sau 84 ngày Pp combi âm tính .em rất vui ah em chúc ba bình và phòng hùng vương nhiều sức khoẻ để giải tỏa tâm lý một nguời xoắn như em.các bạn ơi hãy tin ba bình và phòng xét Nghiem hùng vương các bạn cũng sẽ an tòan nhu mình nhé .chúc mọi ngươi ngủ ngon ah.
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
#2
Thay mặt phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương và diễn đàn cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, những lời cám ơn của bạn là động lực giúp chúng tôi phát triển và hoàn thiện nhiều hơn nửa để phục vụ các thành viên trong diễn đàn và cả trong công đồng .
 

lolang7879

Đã được xác thực
#4
Xét nghiệm combi ag/ab bao lâu có kq vậy bs
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT

sohailolang

Chưa được xác thực
#8
Bác sĩ Bình ơi, cháu xn dùng phưoeng pháp combo ag/ab kể từ khi lấy máu đến lúc có kq là chỉ mất 1 tiếng. Vậy kết quả của cháu có đùng k ah vì chỉ có 1 tiếng thôi ạ
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#9
Top