Cách đây 5 tháng em có đi MS kích dục và ktv có hành vi OS

Xintuvan10

Đã được xác thực
#1
Kính mong bác sĩ và anh chị diễn đàn tư vấn về hành vi của em. Em xin trình bày như sau:
- Cách đây 5 tháng em có đi MS kích dục và ktv có hành vi OS cho em, lúc trước đấy em được ktv tắm và sử dụng bồn tắm cũng như vật dụng chung của cơ sở, trong lúc ktv OS em có đưa tay vào âđ, em có lỡ dụi vào mắt, trước và sau em đều tắm, về nhà có tắm lại một lần nữa.
-> Trường hợp này sau khoảng 5-6 tuần em có ra bệnh viên Phạm Ngọc Thạch xét nghiệm máu và cho ra kết quả ÂT.
- Còn trường hợp 2 cách đây 3 tháng, em đi làm về, lúc này trời mưa em chạy dưới chân cầu (trên cầu rất nhiều kim tiêm) và nước mưa rơi vào mắt làm cho niêm mạc sưng đỏ lên.
=> Sau 2 trường hợp này em bị đau họng, viêm da cơ địa (chuẩn đoán do hải sản) và viêm ống tai (kèm theo nổi hạch ở dưới càm phải). Vợ em cũng hay bị viêm da. Đặc biệt là em rất stress, giờ cứ thấy vợ con sụt sịt em cũng stress trầm trọng k tập trung vào công việc được. Rất mong bác sĩ cùng anh chị em diễn đàn tư vấn cho em, em chân thành cảm ơn ạ !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xintuvan10

Đã được xác thực
#3
Dạ vậy kết quả em có được từ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là đã an toàn chưa ạ hay cần phải làm thêm xét nghiệm nào không ạ. Mong Anh Chị hỗ trợ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn ạ !!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xintuvan10

Đã được xác thực
#5
Dạ em xin cảm ơn bác sĩ Bình. Xin chúc mọi người có nhiều sức khoẻ ạ !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xintuvan10

Đã được xác thực
#7
Con chào Bác sĩ !
Con xin tư vấn trường hợp của con
Trường hợp 1:
Cách đây mấy tháng con có đi MS và nhân viên kt có hành vi Oralsex cho con.
Con có cho tay vào âm đạo có dính dịch và dụi vào mắt. Cô ấy có hôn vào hậu môn của con (con sợ con bị trĩ hay gì đấy)
Con dùng chung các đồ vật dụng cụ và bồn tắm tại cơ sở.
Trường hợp này con có xét nghiệm tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch sau 5-6 tuần cho ra kết quả âm tính (xét nghiệm chỉ mất phí 100 mấy, xét nghiệm bằng phương pháp gì con không nhớ vì khi nhận kết quả con mừng quá bỏ quên luôn tờ giấy)
Trường hợp 2:
Còn lần con đi dưới chân cầu mưa to, trên cầu đó rất nhiều kim tiêm, con bị nước mưa dính vào mắt có dụi và đỏ sưng niêm mạc bên trong, cho con hỏi trường hợp này có nguy cơ không ạ.
Gần đây con có nổi hạch ở cổ, hay đau họng và nhức mỏi cơ thể, bị các bệnh viêm da cơ địa, viêm tai giữa, dị ứng đủ thứ con stress quá ạ.
Con có xin tư vấn trên các trang khác bảo không sao nhưng khi đọc qua các topic bên này thảo luận có nhiêù trang tư vấn không kỹ.
Con xin Bác sĩ tư vấn giúp con con có nên xét nghiệm nữa không ạ, con có nguy cơ mắc bệnh xã hội gì không, con rất sợ lây cho vợ con mình, con cứ stress mãi không thoát ra khỏi ý nghĩ đó đc. Mong Bác tư vấn giúp con ạ !!!
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xintuvan10

Đã được xác thực
#9
Dạ con chỉ muốn hỏi trường hợp nếu KTV đó có chảy máu chân răng thì khả năng lây nhiễm cao không Bác.
Với con tìm hiểu xét nghiệm phải đủ 3 tháng mà con chỉ 5-6 tuần đi xét nghiệm vậy kết quả của con như thế nào ạ.
Con vẫn còn stress và rất sợ lây cho vợ con của con, cứ nhìn thấy vợ với con mấy bữa nay bị cảm là con rất stress.
Mong bác tư vấn thêm giúp con. Con cảm ơn Bác !
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xintuvan10

Đã được xác thực
#11
Dạ con vừa gọi lên bệnh viên PNT xin lại kết quả xét nghiệm nhưng họ bảo phải lên xét nghiệm lại vì thời điểm của con xét nghiệm tính đến giờ đã quá 3 tháng, con có hỏi loại xét nghiệm của con là gì thì bác sĩ bên đấy bảo là combo ag/ab, nhưng thời điểm xét nghiệm của con cách thời điểm nguy cơ chỉ có 5-6 tuần nên không chính xác, con hoang mang quá, có pp xét nghiệm nào đưa ra kết quả chính xác hơn không ạ, Bác hướng dẫn giúp con !
Cảm ơn Bác
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#12
Con xét nghiệm 3 tháng rồi ai đưa kết quả xét nghiệm nữa. Bây giờ con xét nghiệm lại bằng phương pháp nào cũng được nhe con. Nếu 5-6 tuần combo âm tính thì bây giờ cũng âm tính nếu con không có nguy cơ nào khác trong thời gian chờ xét nghiệm lại.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xintuvan10

Đã được xác thực
#13
Con xét nghiệm 3 tháng rồi ai đưa kết quả xét nghiệm nữa. Bây giờ con xét nghiệm lại bằng phương pháp nào cũng được nhe con. Nếu 5-6 tuần combo âm tính thì bây giờ cũng âm tính nếu con không có nguy cơ nào khác trong thời gian chờ xét nghiệm lại.
Dạ vậy con có thể xét nghiệm ở phòng khám bên bác sĩ được không ạ hay con phải đi đâu khám tiếp lại ạ.
Nếu nước mưa trên cầu rơi xuống (trên thành cầu có nhiều kim tiêm) mà rơi vào niêm mạc mắt, làm cho niêm mạc mắt sưng tấy lên có gọi là nguy cơ không bác.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xintuvan10

Đã được xác thực
#14
Bác Bình ơi cho con hỏi nếu con chỉ xét nghiệm bằng pp tìm kháng nguyên ở bệnh viện thì kết quả 5-6 tuần của còn AT có khả quan không Bác. Mong Bác tư vấn giúp con !
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

Xintuvan10

Đã được xác thực
#16
Dạ con định hôm nay ghé phòng khám bên mình xét nghiệm, con lo quá vợ con 1 tháng mấy không có kinh, bác sĩ lại dặn nếu ho và đau họng phải đi khám, con muốn xét nghiệm sớm xem trắng đen thế nào.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV
Thành viên BQT
#17
Dạ con định hôm nay ghé phòng khám bên mình xét nghiệm, con lo quá vợ con 1 tháng mấy không có kinh, bác sĩ lại dặn nếu ho và đau họng phải đi khám, con muốn xét nghiệm sớm xem trắng đen thế nào.
Trường hợp con đã xét nghiệm âm tính hết rồi, chốt luôn nhe con. Không phải xét nghiệm thêm lần nào nữa cả.
 
Top