• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Xét nghiệm test nhanh 70 ngày âm tính

Hyvongthoi11

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Nhờ các bác sĩ tư vân giúp e.
E có QHTD với GMD có đeo bao nhưng sau khi xuất tinh e quan hệ tiếp tầm 4phút lúc này dương vật xìu xuống không biết có dịch chảy vào không. Sau 2 tuần e bị chảy mũ dương vật đi xét nghiệm nước tiểu + dịch niệu đạo thì không phát hiện lậu bác sĩ bảo viêm niệu đạo và e uống thuốc sau 4 ngày thì hết. Sau đó tuần thứ 3 e bắt đầu sốt nhẹ, buồn nôn, người mệt mỏi, đau khớp 2 vai,lưỡi trắng,không ngủ được, ngủ thì tỉnh giấc giữa chừng, hư móng chân, tiêu chảy, khô miệng...sau nguy cơ 70 ngày e đi bệnh viện xét nghiệm HIV test nhanh tìm khánh thể thì âm tính. Vậy các bác sĩ cho e hỏi nguy cơ em an toàn chưa. Từ lúc e bị viêm niệu đạo e lên mạng tìm các triệu chứng HIV nên bị stress nặng trong 1 tháng e sút 5kg các triệu chứng trên không biết là giai đoạn cửa sổ hay do e stress. 1 tuần nay e k lên mạng đọc nữa thì các triệu chứng đã hết chỉ còn lưỡi hơi trắng ít. E cảm ơn các bác sĩ !
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Do bạn stress đấy nhé. Nhiễm HIV hầu như không có biểu hiện chứng cho bạn biết trong nhiều năm cho tới khi sát giai đoạn AIDS, thậm chí là không có cho tới khi tử vong.
Chứ với kết quả đó thì bạn cũng đã an toàn cao với HIV rồi. Bây giờ chốt thêm cho mình sau 3 tháng nữa, tại vì xét nghiệm bạn làm chỉ là test nhanh chỉ tìm có kháng thể.
Còn nếu không, bạn kiếm chỗ nào bệnh viện, cơ sở có xét nghiệm Combo, chịu khó làm luôn nữa cho mình. Ra ÂM TÍNH thì AN TOÀN luôn với HIV, khỏi lăn tăn.
 
Top