• Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

Xét nghiệm lậu ở Trưng Vương?

hoangmang898

Thành viên
Đã xác thực tài khoản
Em chào mọi người.
Vì chỗ em làm không xa bệnh viện này lắm, Em xin hỏi là xét nghiệm lậu ở họngvà giang mai ở bệnh viện Trưng Vương chất lượng có đáng tin cậy không ạ? Thời gian bao lâu thì xét nghiệm lậu có thể yên tâm được với kết quả vì em có hỏi thì có người bảo 3 tuần là chính xác; em sợ để lâu 1 tháng có nguy cơ thành mãn tính. HIện tại em chỉ thấy hơi đau họng cách đây 3-4 ngày ( nguy cơ tính từ 14/2) và nổi 1 cái mụt ở dây thắng lưỡi, dương vật thì sáng đi tiểu không có biểu hiện buốt hay gắt gì. Em xin cám ơn ạ.

Ngoài ra xin cho em hỏi luôn thủ tục xét nghiệm lậu ở họng và thời gian trả kết quả tại pasteur và Hòa Hảo với. Xin cám ơn rất nhiều.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Xét nghiệm lậu thì sẽ làm PCR dịch niệu đạo hoặc dịch họng, kết quả sẽ có sau 3 ngày. Những gì em trình bày không có khả năng lậu họng mà có thể viêm họng thông thường thôi. Em muốn xét nghiệm lậu thì cứ đến khám và yêu cầu bác sĩ cho xét nghiệm lậu nhé. Nếu thấy hợp lý thì bác sĩ sẽ chỉ định cho em xét nghiệm chứ không cần thủ tục gì rườm rà cả.
 
Top