• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Xét nghiệm HIV, lậu, giang mai,...

tuanquoc123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Bác sĩ cho em hỏi thời điểm xét nghiệm cho kết quả chính xác nhất với HIV, lậu, giang mai, sùi mào gà là bao lâu từ khi có hành vi nguy cơ ạ ?
Khoảng 1 tuần trước em có quan hệ với gái mại dâm, cô ấy có oral sex cho em còn em thì không, em có sờ tay vào vùng kín cô ấy nhưng tay em không bị trầy xướt. Lúc quan hệ có sử dụng bao cao su và xuất tinh lúc đang quan hệ, sau đó em có xem thì bao không bị tuột ra ngoài, không bị rách, tinh dịch vẫn trong bao, đầu dương vật không bị lộ ra ngoài. Vậy em có nguy cơ nhiễm bệnh không ạ ?
 

Tình nguyện viên 5

Chia sẻ vì cộng đồng
Ban Quản Trị
Tình nguyện viên
Các BS nhiều khi còn bận nhiều việc nên bạn thông cảm nếu có trả lời muộn.
Bạn quan hệ tình dục dùng BCS mà không rách, không thủng, không tuột nên không có nguy cơ lây nhiễm HIV và các bệnh lây qua đường tình dục.
Trường hợp QHTD bằng miệng, nguy cơ rất thấp. Bạn xét nghiệm sau 1 tháng và chốt sau 3 tháng để biết mình có nhiễm không. Thân!
 
Top