08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Xét nghiệm combo ag/ab sau 67 ngày âm tính

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Haiau

Thành viên Chưa xác thực
Kính gửi các bác sĩ, anh chị.

Ngày 31/12/2020 em có quan hệ với bạn gái mới quen. Lúc quan hệ có sử dụng bao cao su, bạn gái em có oralsex cho em( em ko oralsex cho bạn gái đó).
Ngày 1/3/2021 em có test bằng oraquick test : Âm tính
Ngày 7/3/2021 em có xét nghiệm nhanh bằng máu ở phòng khám bên ngoài : âm tính
Ngày 8/3/2021: có xét nghiệm combo HIV ag/ab và test nhanh tại phòng khám Hùng Vương: âm tính.
Như vậy sau 67 em đã chốt được chưa ạ? ( từ 31/12/2021 tới giờ em ko có tiếp xúc với nguy cơ mới )
Cảm ơn các bác sĩ và các anh/ chị nhiều ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Kính gửi các bác sĩ, anh chị.

Ngày 31/12/2020 em có quan hệ với bạn gái mới quen. Lúc quan hệ có sử dụng bao cao su, bạn gái em có oralsex cho em( em ko oralsex cho bạn gái đó).
Ngày 1/3/2021 em có test bằng oraquick test : Âm tính
Ngày 7/3/2021 em có xét nghiệm nhanh bằng máu ở phòng khám bên ngoài : âm tính
Ngày 8/3/2021: có xét nghiệm combo HIV ag/ab và test nhanh tại phòng khám Hùng Vương: âm tính.
Như vậy sau 67 em đã chốt được chưa ạ? ( từ 31/12/2021 tới giờ em ko có tiếp xúc với nguy cơ mới )
Cảm ơn các bác sĩ và các anh/ chị nhiều ạ
Bạn đã an toàn với HIV.
Kết quả sẽ không thay đổi sau 3 tháng hoặc sau này nếu như bạn không có nguy cơ nào khác hoặc khai báo gian dối.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Haiau

Thành viên Chưa xác thực
Bạn đã an toàn với HIV.
Kết quả sẽ không thay đổi sau 3 tháng hoặc sau này nếu như bạn không có nguy cơ nào khác hoặc khai báo gian dối.
Dạ anh, như vậy em ko cần phải đợi đủ 3 tháng mới kết luận. Bây giờ đã chốt được luôn chưa ạ?
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ anh, như vậy em ko cần phải đợi đủ 3 tháng mới kết luận. Bây giờ đã chốt được luôn chưa ạ?
Yêu cầu bạn đọc cho kỹ câu trả lời của mình.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Haiau

Thành viên Chưa xác thực
Bạn đã an toàn với HIV.
Kết quả sẽ không thay đổi sau 3 tháng hoặc sau này nếu như bạn không có nguy cơ nào khác hoặc khai báo gian dối.
Dạ thưa anh Tính, bác sĩ Bình. Làm ơn cho em hỏi thêm 1 câu nữa thôi ạ: vào ngày thứ 82 em đã làm xét nghiệm HIV combo ag/ab tại Hùng Vương Lab và ra kết quả âm tính. Như vậy tất cả các triệu chứng như : tiêu chảy 10 ngày, sốt nhẹ, đau cơ vai lưng, hay đau họng ( nhẹ ) đều không có liên quan gì tới HIV phải không ạ? Em cảm ơn anh Tính, bác sĩ Bình nhiều ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ thưa anh Tính, bác sĩ Bình. Làm ơn cho em hỏi thêm 1 câu nữa thôi ạ: vào ngày thứ 82 em đã làm xét nghiệm HIV combo ag/ab tại Hùng Vương Lab và ra kết quả âm tính. Như vậy tất cả các triệu chứng như : tiêu chảy 10 ngày, sốt nhẹ, đau cơ vai lưng, hay đau họng ( nhẹ ) đều không có liên quan gì tới HIV phải không ạ? Em cảm ơn anh Tính, bác sĩ Bình nhiều ạ

Yêu cầu bạn không có trình bày triệu chứng, hỏi triệu chứng có phải HIV hay không. Nhiễm HIV hầu như hoặc không hề có bộc lộ triệu chứng ra cho tới tận sát giai đoạn AIDS. Triệu chứng không có giá trị, ý nghĩa trong việc chẩn đoán HIV, chỉ có xét nghiệm mới có giá trị.

Yêu cầu bạn bỏ ngay việc soi mói, săm soi cơ thể. Tất cả triệu chứng đều rớt vào stress, trầm cảm lo âu thái quá hoặc do bệnh lý khác gây ra.
Thông tin trên web viết về bệnh tật không có đúng hoàn toàn để mà để tin hết.
Chính bác sĩ còn phải nói đừng bao giờ đọc tin vào thông tin trên mạng mà tự khám bệnh.

Yêu cầu bạn đọc lại những gì mình đã trả lời. Nếu bạn còn lặp câu hỏi mình sẽ đóng Topic ngừng tư vấn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Haiau

Thành viên Chưa xác thực
Yêu cầu bạn không có trình bày triệu chứng, hỏi triệu chứng có phải HIV hay không. Nhiễm HIV hầu như hoặc không hề có bộc lộ triệu chứng ra cho tới tận sát giai đoạn AIDS. Triệu chứng không có giá trị, ý nghĩa trong việc chẩn đoán HIV, chỉ có xét nghiệm mới có giá trị.

Yêu cầu bạn bỏ ngay việc soi mói, săm soi cơ thể. Tất cả triệu chứng đều rớt vào stress, trầm cảm lo âu thái quá hoặc do bệnh lý khác gây ra.
Thông tin trên web viết về bệnh tật không có đúng hoàn toàn để mà để tin hết.
Chính bác sĩ còn phải nói đừng bao giờ đọc tin vào thông tin trên mạng mà tự khám bệnh.

Yêu cầu bạn đọc lại những gì mình đã trả lời. Nếu bạn còn lặp câu hỏi mình sẽ đóng Topic ngừng tư vấn.
Dạ thưa anh Tính, ngày 105 em có làm xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec bằng Combi PT ( cobas ) và có kết quả âm tính. Anh Tính làm ơn cho em hỏi Combi PT ( cobas ) cũng là combo phải không ạ? Và như vậy em đã chốt được mà không cần chờ 6 tháng phải không ạ? Em cảm ơn anh Tính nhiều
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ thưa anh Tính, ngày 105 em có làm xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec bằng Combi PT ( cobas ) và có kết quả âm tính. Anh Tính làm ơn cho em hỏi Combi PT ( cobas ) cũng là combo phải không ạ? Và như vậy em đã chốt được mà không cần chờ 6 tháng phải không ạ? Em cảm ơn anh Tính nhiều
Combo y chang Combi PT.
Tôi cho bạn đọc lại lần cuối cùng những gì đã được tư vấn về vấn đề kết quả xét nghiệm HIV.
Nếu bạn còn hỏi lặp lại câu hỏi lần nữa, tôi sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Haiau

Thành viên Chưa xác thực
Combo y chang Combi PT.
Tôi cho bạn đọc lại lần cuối cùng những gì đã được tư vấn về vấn đề kết quả xét nghiệm HIV.
Nếu bạn còn hỏi lặp lại câu hỏi lần nữa, tôi sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản.
Thưa anh Tính, cho em hỏi thêm 1 câu nữa thôi ạ:
Với bất kỳ 1 nguy cơ nào, nếu thời gian từ trên 3 tháng ( 120 ngày ) mà xét nghiệm bằng combo ag/ab hay combi mà âm tính thì là chắc chắn an toàn không cần quan tâm đến bất kỳ điều gì khác phải không ạ?
Nhân đây cũng là lần cuối em đăng nhập vào diễn đàn, kính chúc anh Tính, anh Minh, Bs Bình và các anh nhiều sức khoẻ ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Thưa anh Tính, cho em hỏi thêm 1 câu nữa thôi ạ:
Với bất kỳ 1 nguy cơ nào, nếu thời gian từ trên 3 tháng ( 120 ngày ) mà xét nghiệm bằng combo ag/ab hay combi mà âm tính thì là chắc chắn an toàn không cần quan tâm đến bất kỳ điều gì khác phải không ạ?
Nhân đây cũng là lần cuối em đăng nhập vào diễn đàn, kính chúc anh Tính, anh Minh, Bs Bình và các anh nhiều sức khoẻ ạ
Nói chính xác thì Combo và Combi PT thì chỉ cần sau nguy cơ 4 tuần ÂM TÍNH thì chắc chắn không nhiễm, chốt 3 tháng theo khuyến cáo của Bộ Y Tế VN chỉ là thủ tục nếu như không có nguy cơ mới.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Haiau

Thành viên Chưa xác thực
Nói chính xác thì Combo và Combi PT thì chỉ cần sau nguy cơ 4 tuần ÂM TÍNH thì chắc chắn không nhiễm, chốt 3 tháng theo khuyến cáo của Bộ Y Tế VN chỉ là thủ tục nếu như không có nguy cơ mới.
Em cảm ơn anh Minh ạ, em xin chúc anh thật nhiều sức khoẻ! Em đã trên 5 tháng 14 ngày xét nghiệm bằng combo Ag/Ab và Combi PT đều âm tính. Em quay trở lại cuộc sống bình thường đây ạ!
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Em cảm ơn anh Minh ạ, em xin chúc anh thật nhiều sức khoẻ! Em đã trên 5 tháng 14 ngày xét nghiệm bằng combo Ag/Ab và Combi PT đều âm tính. Em quay trở lại cuộc sống bình thường đây ạ!
Cám ơn bạn! Sống tốt nhé và đừng dính vô nguy cơ với HIV nữa.
 
Top