• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Xét nghiệm Combo Ag/ab âm tính nguy cơ từ 12/2023 đến 9/2024 có an toàn ko?

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

traitimtrongvang

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Chào bác sĩ , Em có quan hệ không an toàn với nhiều người từ tháng 12/2023 đến gần đây là tháng 9/2024.(Em là trai thẳng không gay quan hệ qua âm đạo & miệng ) Khoảng 10 người ( họ không phải gái mại dâm chỉ là các bạn trên app hẹn hò ). Đến ngày 12/09/2024 em đi xét nghiệm tại trung tâm xét nghiệm full combo STDs và HIV Ag/ab kết quả 16 tác nhân bệnh tình dục đều âm tính và kết quả S/CO 0,09 âm tính với HIV. Vậy cho em hỏi :

1 : Đầu tháng 9 em có quan hệ thêm 1 bạn nữa nhưng có mang bao đầy đủ không rách và quan hệ không lâu ( tầm 5p ) có quan hệ bằng miệng là không bao ? Vậy em có cần sau 3 tháng xét nghiệm lại cho chắc sau khi âm tính kết quả trên hay không?

2 : Xét nghiệm tại cơ sở tư nhân có chính xác hay không hoặc có khả năng lật kèo hay không ạ?

3 : Và nếu để chốt an toàn thì sau bao lâu em xét nghiệm lại để chốt? Xét nghiệm ở đâu? Phương pháp nào?

4 : Bạn đầu tiên em quan hệ không an toàn vào tháng 12/2023 là dương vật em có bị xước nhiều và tầng suất nhiều khoảng 1 tuần 2 đến 4 lần , tháng 1 , 3 , 4 , 5 , 7 , 9 em quan hệ thêm 9 người nữa nhưng mỗi người chỉ 1 và 2 lần không xước. Vậy thì có nhiều bạn tình vậy kết quả xét nghiệm vào tháng 9/2024 S/CO 0,09 bên có chính xác hay âm tính giả ạ?

Khi bác sĩ hồi âm em sẽ send hình kết quả xét nghiệm. Em cảm ơn ạ.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

traitimtrongvang

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Mong bác sĩ vào hỗ trợ và giải đáp giúp em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

traitimtrongvang

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Không bác sĩ nào tư vấn & giải đáp cho mình hết vậy nhỉ?
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
ADMIN - VI PHẠM NỘI QUY DIỄN ĐÀN EM NHÉ, ĐỌC KỸ LẠI NỘI QUY EM NHÉ.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top