08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Tư vấn có con sau khi điều trị ARV ổn định.

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Vinhlh

Thành viên Chưa xác thực
Chào Bác Bình.
Con điều trị ARV từ năm 2019 tại bệnh viện Nhiệt đới. Cách đây 1 năm con xét nghiệm CD4 của con 550, tải lượng virut nhiều lần xét nghiệm đều dưới ngưỡng phát hiện. Xét nghiệm tải lượng virut trong tinh dịch cũng không phát hiện. Vợ con đã xét nghiệm nhiều lần đều âm tính. Hiện vợ chồng muốn có em bé, Bác cho con hỏi tình hình điều trị như vậy con đã có thể có con được chưa ạ và có cần làm lại xét nghiệm gì ko ạ. Và vợ con có cần uống thuốc dự phòng phôi nhiễm gì không? Con cám ơn Bác.
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chào Bác Bình.
Con điều trị ARV từ năm 2019 tại bệnh viện Nhiệt đới. Cách đây 1 năm con xét nghiệm CD4 của con 550, tải lượng virut nhiều lần xét nghiệm đều dưới ngưỡng phát hiện. Xét nghiệm tải lượng virut trong tinh dịch cũng không phát hiện. Vợ con đã xét nghiệm nhiều lần đều âm tính. Hiện vợ chồng muốn có em bé, Bác cho con hỏi tình hình điều trị như vậy con đã có thể có con được chưa ạ và có cần làm lại xét nghiệm gì ko ạ. Và vợ con có cần uống thuốc dự phòng phôi nhiễm gì không? Con cám ơn Bác.
Bài viết của bạn trôi xa quá. Tôi xin lỗi vì sự chậm trễ này. Trên lý thuyết thì người nhiễm HIV có tải lượng virus HIV dưới ngưỡng phát hiện thì sẽ không thể lây qua quan hệ tình dục nhé. Và HIV không kí sinh lên tinh trùng nên miễn trong thời gian mang thai mà vợ bạn không nhiễm thì đứa bé sinh ra sẽ được an toàn nhé. Tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn trước như vậy. Khi nào Bác Sĩ Bình chống dịch xong thì tôi sẽ nhắc bác ấy về Topic này.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vinhlh

Thành viên Chưa xác thực
Bài viết của bạn trôi xa quá. Tôi xin lỗi vì sự chậm trễ này. Trên lý thuyết thì người nhiễm HIV có tải lượng virus HIV dưới ngưỡng phát hiện thì sẽ không thể lây qua quan hệ tình dục nhé. Và HIV không kí sinh lên tinh trùng nên miễn trong thời gian mang thai mà vợ bạn không nhiễm thì đứa bé sinh ra sẽ được an toàn nhé. Tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn trước như vậy. Khi nào Bác Sĩ Bình chống dịch xong thì tôi sẽ nhắc bác ấy về Topic này.
Dạ em cám ơn ạ. Hy vọng nhận được thêm sự chia sẽ của Bác Bình ạ.
 

Ân Hận

Sức sống mới
Bài viết của bạn trôi xa quá. Tôi xin lỗi vì sự chậm trễ này. Trên lý thuyết thì người nhiễm HIV có tải lượng virus HIV dưới ngưỡng phát hiện thì sẽ không thể lây qua quan hệ tình dục nhé. Và HIV không kí sinh lên tinh trùng nên miễn trong thời gian mang thai mà vợ bạn không nhiễm thì đứa bé sinh ra sẽ được an toàn nhé. Tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn trước như vậy. Khi nào Bác Sĩ Bình chống dịch xong thì tôi sẽ nhắc bác ấy về Topic này.
Em chao bác sĩ, e nhiễm H từ năm 24 tuổi, nay đã điều trị được 4 năm, tải lương virut dưới ngưỡng phát hiện, e đã lấy vợ và vợ em bầu 3 tháng, đi kiểm tra sang lọc HIV âm tính, thi vk và con em đã an toan với HIV chưa ạ
 

Ân Hận

Sức sống mới
Bài viết của bạn trôi xa quá. Tôi xin lỗi vì sự chậm trễ này. Trên lý thuyết thì người nhiễm HIV có tải lượng virus HIV dưới ngưỡng phát hiện thì sẽ không thể lây qua quan hệ tình dục nhé. Và HIV không kí sinh lên tinh trùng nên miễn trong thời gian mang thai mà vợ bạn không nhiễm thì đứa bé sinh ra sẽ được an toàn nhé. Tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn trước như vậy. Khi nào Bác Sĩ Bình chống dịch xong thì tôi sẽ nhắc bác ấy về Topic này.
Bác sĩ cho em hoi thêm 1 ý nữa là Trước lúc có bầu, vợ em có biểu hiện sốt nhẹ, ớn lạnh, vã mồ hôi, và nhiệt miệng, nhưng khi bầu đến tháng thứ 3 thi khám sàng lọc thai kì, HIV âm tính, kết quả đó đã an toàn với HIV chưa ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Em chao bác sĩ, e nhiễm H từ năm 24 tuổi, nay đã điều trị được 4 năm, tải lương virut dưới ngưỡng phát hiện, e đã lấy vợ và vợ em bầu 3 tháng, đi kiểm tra sang lọc HIV âm tính, thi vk và con em đã an toan với HIV chưa ạ
Yêu cầu bạn tạo Topic riêng để hỏi.
Không có tự ý nhảy vào Topic người khác để hỏi chen vào. Chúng tôi không có trả lời cho những hành vi này.
 
Top