• THÔNG BÁO: Hotline Phòng khám Hùng Vương (08.28.98.08.08) và Xét nghiệm Hùng Vương (0283.8539.845 - 0919.809.577) chỉ hỗ trợ tư vấn miễn phí khi có nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu cần xử trí cấp cứu hoặc xét nghiệm, khám và điều trị tại Phòng khám Hùng Vương. Nếu bạn đã được xử trí cấp cứu hoặc xét nghiệm, khám và điều trị bệnh ở nơi khác thì không thuộc diện ưu tiên gọi số miễn phí của Phòng khám Hùng Vương. Khách hàng xét nghiệm và điều trị ở nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi bác sĩ của bạn hoặc gọi Trung tâm Tư vấn UCare: 1900.6191. Ngoài ra, tất cả khách hàng nếu có nhu cầu Bác sĩ Bình gọi lại tư vấn hãy click vào xem "Hướng dẫn đăng ký Bác sĩ Bình gọi lại tư vấn theo yêu cầu" có tính phí. Do thời gian có hạn nên Bác sĩ Bình không tư vấn qua tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Email. Ban Quản trị diễn đàn trân trọng thông báo!

Trước đây 2 năm em có quan hệ GMD có sử dụng BCS

vn00178

Chưa xác thực
Mình trước đây 2 năm có qhe vs GMD( có sử dụng BCS, nhưng e k nhớ có rách hay tuột k), sau đó xuất hiện viêm da ở bẹn, đau cơ lưng, sốt rét rồi lưỡi trắng và đau, đến bh mình thấy khoẻ hơn nhưng hôm trước mình có qhe vs ny, sau đó cô ấy bị đau bụng buồn nôn, đau cơ tay, bh đau lưng, xin hỏi mình có nguy cơ nhiễm HIV k ạ, mình đang cảm thấy lo lắng sợ mình bị nhiễm xong lây cho ny mình, mình lo sợ lắm
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Nếu em quan hệ tình dục mà không nhớ có rách BCS hay không và quan hệ tình dục không dùng BCS cho dù đó là người yêu nếu cô ấy chưa xét nghiệm HIV xem như có nguy cơ và nên xét nghiệm HIV để kiểm tra sức khỏe nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vn00178

Chưa xác thực
Nếu em quan hệ tình dục mà không nhớ có rách BCS hay không và quan hệ tình dục không dùng BCS cho dù đó là người yêu nếu cô ấy chưa xét nghiệm HIV xem như có nguy cơ và nên xét nghiệm HIV để kiểm tra sức khỏe nhé.
Em sao đó về bị phát ban đỏ ở bẹn như hắc lào, sau đó bị đau lưng, đau dữ dội, sáng nằm đệm k dậy đc phải chờ một lúc mới dậy đc, mỏi lưng ở phần xương sống dây chằng cả ngày, đệm e nằm bị lõm k biết có phải do đệm hay do HIV, vài tháng sau khoảng 7-10 tháng j đó, e bị sốt rét 2 ngày sau đó lưỡi phát trắng, rát đau cả ngày, thuốc uống k khỏi, e còn bị rộp ở môi nữa, bác sĩ cho hỏi 1 lần qhe có dùng BCS tỉ lệ có cao k ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vn00178

Chưa xác thực
Nếu quan hệ tình dục không an toàn thì nguy cơ lây nhiễm HIV là 0,1% đối với người cho và 0,5% đối với người nhận nhe em.
Cho e hỏi với nếu có nguy cơ thì ngày hôm sau có tc được k, hay ít nhất phải 2 tuần trở đi, em cảm ơn ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vn00178

Chưa xác thực
Nếu có triệu chứng do HIV thì không thể xuất hiện ngay hôm sau được mà thường từ 2 tuần đến 12 tuần nhe em.
cho em hỏi với, mấy hôm nay e có nổi mụn đỏ khi chạm vào thì mất xuất hiện ở tay và vai, bác sĩ cho e hỏi có thể e mắc giang mai k ạ, sau 2 năm có điều trị được k ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vn00178

Chưa xác thực
Nếu mắc giang mai 2 năm vẫn điều trị được nhe em. Các triệu chứng kia có khả năng là viêm da mà thôi. Em lo lắng thì đi xét nghiệm giang mai nhé.
Vâng! E xn rồi, test nhanh HIV giang mai âm tính liệu có an toàn k ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vn00178

Chưa xác thực
Chào ba bình. Cho con hỏi với ạ, cách đây 3 ngày con có qhe với GMD nhưng vì con uống rượu nhiều lên k cương cứng đc lên k cho vào ad GMD đc, lúc cho có đeo bao nhưng k vào GMD lấy tay tuột bao của con ra bảo dùng k bao, nhưng con sợ lên nhặt đeo lại, nhưng k biết đeo lại là đầu trái hay phải, cô ấy có OS k dùng bao cho con bằng miệng và tay, sau khi xong con có rửa bằng nước. Vậy con có nguy cơ k ạ, 2 ngày hôm nay con thấy ớn lạnh vào chiều tối và tối, đau họng 2 hôm tự khỏi, vợ con cũng đau họng với ớn lạnh, cổ con con có hạch. Xin ba tư vấn cho con, con đã dính chưa ạ, đã lây sang vợ với con con chưa ạ. Con xin cám ơn
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Top