08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Triệu chứng nhiễm HIV sau 2 tuần QH GMD

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

sai.lam

Thành viên Chưa xác thực
tôi có qh với gái md 2 tuần.về nhà bị nỗi các đốm đỏ gây ngứa.và hay bị đau bụng vào buổi sag.cho tôi hỏi đó có phải là triệu chứng của HIV thời gian đầu ko
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: QH với GMD về nổi mụn đỏ ngứa

tôi có qh với gái md 2 tuần.về nhà bị nỗi các đốm đỏ gây ngứa.và hay bị đau bụng vào buổi sag.cho tôi hỏi đó có phải là triệu chứng của HIV thời gian đầu ko
Bạn cần nói rõ nguy cơ là qh có sử dụng BCS không? H không chẩn đoán qua triệu chứng vì các triệu chứng của H giống triệu chứng của các bệnh thông thường, chỉ có xét nghiệm mới biết là có nhiễm hay không thôi.Các triệu chứng bạn kể không liên quan đến H, bạn cần đến bệnh viện khám và điều trị các triệu chứng trên bạn nhé.
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Re: QH với GMD về nổi mụn đỏ ngứa

tôi có qh với gái md 2 tuần.về nhà bị nỗi các đốm đỏ gây ngứa.và hay bị đau bụng vào buổi sag.cho tôi hỏi đó có phải là triệu chứng của HIV thời gian đầu ko
chào bạn ;bạn bình tĩnh ,nói rõ nguy cơ của bạn thế nào .....có sử dụng BCS hay ko ,kể thật cụ thể thì chúng tôi mới có thể tư vấn chính xác cho bạn được ................bạn hỏi thể này thì ai mà trả lời cho bạn được ,,,,,chào bạn
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
tôi có qh với gái md 2 tuần.về nhà bị nỗi các đốm đỏ gây ngứa.và hay bị đau bụng vào buổi sag.cho tôi hỏi đó có phải là triệu chứng của HIV thời gian đầu ko

Để tư vấn cho bạn rõ hơn, bạn cần nói cụ thể là quan hệ tình dục miệng hay âm đạo, hay quan hệ qua hậu hôn... có bao cao su hay không. BCS có bị tuột bị rách gì hay không.
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
tôi có qh với gái md 2 tuần.về nhà bị nỗi các đốm đỏ gây ngứa.và hay bị đau bụng vào buổi sag.cho tôi hỏi đó có phải là triệu chứng của HIV thời gian đầu ko
HIV sau 2 tuần ko có tc bạn ạ,muốn bit có HIV ko,chỉ có cách xét nghiệm sau 12 tuần
 
Top