08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Trầy xước qua dao cạo

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

hào hào

Thành viên Chưa xác thực
Chuyện là e làm nghề hớt tóc e có dùng dao cạo để cạo râu cho khách, nhưng khi cạo có lỡ làm khách bị trầy xước do dao lam rất xắc nên sau khi xước thì khoảng 1-2 giây sao mới thấy màu chảy ra, mắt thường k thấy máu dính trên lưỡi dao cạo. Và e có vô tình bị xước trên tay mình cũng chảy máu bằng dao cạo sử dụng cho khách mới bị xước lúc nảy thì e có nguy cơ không ạ. Mong bác sĩ tư vấn cho e ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chuyện là e làm nghề hớt tóc e có dùng dao cạo để cạo râu cho khách, nhưng khi cạo có lỡ làm khách bị trầy xước do dao lam rất xắc nên sau khi xước thì khoảng 1-2 giây sao mới thấy màu chảy ra, mắt thường k thấy máu dính trên lưỡi dao cạo. Và e có vô tình bị xước trên tay mình cũng chảy máu bằng dao cạo sử dụng cho khách mới bị xước lúc nảy thì e có nguy cơ không ạ. Mong bác sĩ tư vấn cho e ạ
Không có nguy cơ trong những gì bạn trình bày.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

hào hào

Thành viên Chưa xác thực
Không có nguy cơ trong những gì bạn trình bày.
Nếu trên dao lam từng dính máu mà chỉ lau khăn lau đi không còn thấy máu ( trường hợp khác) ) sau đó mình cũng bị đứt trên lưỡi lam từng dính máu đó thì có nguy cơ không ạ. Tại e sử dụng cho khách thì 100% lam mới nhưng lâu lâu e lại sơ ý làm tự đứt mình bằng dao lam đang sử dụng cho khách nên cũng hoang mang khả năng nguy cơ trong những trường hợp đó ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Nếu trên dao lam từng dính máu mà chỉ lau khăn lau đi không còn thấy máu ( trường hợp khác) ) sau đó mình cũng bị đứt trên lưỡi lam từng dính máu đó thì có nguy cơ không ạ. Tại e sử dụng cho khách thì 100% lam mới nhưng lâu lâu e lại sơ ý làm tự đứt mình bằng dao lam đang sử dụng cho khách nên cũng hoang mang khả năng nguy cơ trong những trường hợp đó ạ
Chào bạn, lăn tăn thì xin mời bạn chờ sau 21 ngày. đi ra bệnh viện hoặc cơ sở y tế Nhà Nước làm xét nghiệm Combo để kiểm chứng lời tôi tư vấn.
Chứ đừng có giả dụ trường hợp khác này kia. Tui trả lời không nguy cơ thì bạn vẫn sẽ hoang mang, lăn tăn rồi hỏi tiếp.
 
Top