• THÔNG BÁO: Hotline Phòng khám Hùng Vương (08.28.98.08.08) và Xét nghiệm Hùng Vương (0283.8539.845 - 0919.809.577) chỉ hỗ trợ tư vấn miễn phí khi có nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu cần xử trí cấp cứu hoặc xét nghiệm, khám và điều trị tại Phòng khám Hùng Vương. Nếu bạn đã được xử trí cấp cứu hoặc xét nghiệm, khám và điều trị bệnh ở nơi khác thì không thuộc diện ưu tiên gọi số miễn phí của Phòng khám Hùng Vương. Khách hàng xét nghiệm và điều trị ở nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi bác sĩ của bạn hoặc gọi Trung tâm Tư vấn UCare: 1900.6191. Ngoài ra, tất cả khách hàng nếu có nhu cầu Bác sĩ Bình gọi lại tư vấn hãy click vào xem "Hướng dẫn đăng ký Bác sĩ Bình gọi lại tư vấn theo yêu cầu" có tính phí. Do thời gian có hạn nên Bác sĩ Bình không tư vấn qua tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Email. Ban Quản trị diễn đàn trân trọng thông báo!

Thời gian chốt ở các nước tiên tiến (chỉ để tham khảo)

Shank

Đã xác thực
Chào tất cả các BQT Diễn Đàn - Thành Viên - Khách tham quan Diễn Đàn . Em xin phép các anh chị trích lục 1 văn bản

Nay em xin trích lục 1 số thông tin chính xác từ trang Nước ngoài ( Singapor - Trung Quốc ) để giúp các bạn có cái nhìn chính xác về vấn đề Thời Kỳ cửa sổ và các vấn đề thời gian xét nghiệm . .

Hiểu đúng vấn đề , vì mình cũng hoang mang qua .
Thời gian trích lục : 2015-11-07
Website trích dẫn : http://tieba.baidu.com/p/4144022786 ( Trung Quốc )
Phục trách phiên dịch : Changbietsao .

" 首先申明一下,我咨询的专家是杨倩� �河北省中医院主任,中国艾滋病协会� ��事,如果有哥们儿觉得不专业可以参 考绕行。
首先说一下大家最关心的窗口期问题� �
河北省省疾控,石家庄市疾控,以及� �北省一院,二院,四院的窗口期均为6 周,包括3代,4代,不过好像现在3带� �少。
专家说,在发生高危行为之后,最佳� �检测时间的2——6周,正常人(只要� �活到现在,还有精力出去乱搞的),� ��现抗体是在21-28天(这不就是3-4周呗)。
- Lời mở đầu muốn nói , Những thông tin sau đây nhận được từ sự trả lời của Chuyên Gia chuyên khoa Dương Tịnh , Trung Quốc Tỉnh Hà Bắc - Quản trị viên Hiệp Hội HIV Trung Quốc . "

Trước tiên , nói về vấn đề quan tâm nhất của các bạn - Thời kỳ cửa sổ .
Đây là các ủng hộ thời kỳ cửa sổ là 06 Tuần ( bao gồm phương pháp xét nghiệm thế hệ 3 - thế hệ 4 ) của các Bệnh viện - Phòng xét nghiệm - Trung tâm xét nghiệm - Trung tâm YTDP / PC HIV Trung Quốc - Tỉnh Hà Bắc .

Lưu ý : PP xét nghiệm thế hệ 3 và 4 Trung Quốc - Việt Nam như nhau . Thế hệ 3 : Tìm kháng thể AB - Thế hệ 4 : AG/AB

Chuyên gia phát biểu : Sau thời gian xảy ra nguy cơ , Thời gian xét nghiệm tốt nhất cho các phương pháp hiện tại là từ 2 - 6 tuần . Người bình thường ( Chỉ cần bạn hiện tại vẫn còn sống , Có sức , có gan tạo nguy cơ ) . Thời gian cơ thể tạo ra kháng thể HIV trung bình nằm móc thời gian 21-28 ngày ( Tức tuần thứ 3-4 )

如果在这个时间段内你用4代检测的结� ��为阴,那么久基本没事了,并且从21� ��开始,时间越长,准确率也高。实际 上如果35天(5周)检测为阴的话就没� �了。这个时间是准确的,六周就已经� ��括了99.99999的人。因此,只要你42天� �其以后阴的,就应排除艾滋病了。所� ��的症状都和艾无关,自己去调理治病 。

Nếu như trong thời gian 21 trở đi các bạn xét nghiệm bằng PP thế hệ 4 nếu Âm Tính , Về cơ bản bạn có thể yên tâm . Thời gian càng lâu , tỷ lệ xét nghiệm cho kết quả càng chính xác . Trên thực tế sau 35 ngày ( Tuần lễ thứ 5 ) xét nghiệm ra Âm tính là bạn có thể rất yên tâm . Thời gian này 6 tuần là bao quát 99.9999999 các bạn . Từ đó , chỉ cần sau 42 ngày và các thời gian sau Âm tính , là bạn có thể rất rất yên tâm . Nên triệu chứng không nói lê điều gì , HIV thời gian nhiễm cấp không chuẩn đoán qua triệu chứng . Nên bạn cố tự điều chình tâm lý của mình nhé .

下面说一下关于延长窗口期的问题:� �家说的通俗点,
一:有长期(超过两年)吸毒史
二、做过器官移植手术(半年内)。
这两点相信大家都没有,最让兄弟们� �心的是正常人是否在六周之内检测不� ��抗体。我特地咨询了一下,有可能, 但是请各位仔细看一下回什么情况下� �会出现:需要有病载量超过15000的血� �20-40ml一次性直接注入到你的静脉中,这� ��的话你的CD4细胞才会被瞬秒,无法产 生相应的抗体。这种情况下窗口期也� �相应的延长,但不会超过12周。
关于以上这个我有一些自己的理解:
最后,我觉得你要是到2个月产生不了� ��体的估计你也就差不多了。。。。。
至于说有些兄弟单担心生抗体量不够� �,就这种免疫应答能力,你已经是个� ��人了。。。。

Sau đây mình xin nói về Vấn đề Kéo dài thời gian cửa sổ ( Nguyên nhân ) . Tất cả thông tin sau đây điều thông qua các chuyên gia Quốc tế đưa ra .
1. Thời gian dài có lịch sử tiêm chích ma tuý , heroin ( Hơn 2 năm ) .
2. Trong nữa năm qua có 1 số phẫu thuật lớn .

Nếu bạn không có 2 điểm trên thì bạn yên tâm . Nhưng có 1 số anh bạn không biết người bình thường có chắc chắn cơ thể sinh 06 tuần hay không . Thật tế là có khả năng 06 tuần không sản sinh kháng thể . Nhưng mời các bạn đọc kỹ các dòng sau đây về lý do người bình thường không sản sinh kháng thể : " Tải lượng virus hơn 15000 trong 20 - 40 ml máu trực tiếp tiêm vào tĩnh mạch của 1 người . Trong trường hợp này các tế bào CD4 của bạn sẽ lập tức bị vô hiệu , mất khả năng sản sinh kháng thể đối phó . Trường hợp này Thời gian cửa sổ sẽ bị kéo dài . Nhưng sẽ không kéo dài quá 12 tuần .
Về vấn đề trên , bạn có thể lý giải như sau :
Cuối cùng , Nếu sau 02 tháng cơ thể bạn không sản sinh ra kháng thể thì theo mình nghĩ bạn cũng sắp .....
Nếu bạn nào lo lắng kháng thể không đủ để xét nghiệm , với khả năng miễn dịch của bạn , bạn cũng sắp ....

Mình hôm nay dịch nhiêu đây trước nhé các bạn !!! Đi làm , có thời gian mình post tiếp . Chúc các bạn luôn luôn ÂM TÍNH
Các anh chị BQT diễn đàn đừng xoá nha , dịch mỏi mắt lắm . Hehe
 
Top