TB: EMAIL HỖ TRỢ XEM ẢNH VÀ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Administrator

Admin Kỹ Thuật
#1
Admin Diễn đàn Bác sĩ Bình thông báo đến các thành viên và bệnh nhân:

Kể từ ngày 15/08/2017, các bác sĩ của diễn đàn sẽ hỗ trợ xem ảnh tổn thương nghi ngờ bệnh và xem kết quả xét nghiệm gửi qua email để tư vấn cụ thể hơn cho thành viên trực tuyến miễn phí trên diễn đàn. Địa chỉ email:

Email: [email protected]

Bác sĩ diễn đàn xem email và trực tiếp trả lời vào topic cho bạn có
trình độ chuyên môn Đại học Y và Sau đại học Y (nick màu đỏ):


Bác sĩ Bình (Xem hồ sơ)


Bác sĩ Khoa (Xem hồ sơ)


Bác sĩ Anh (Xem hồ sơ)


Lê Nguyễn (Xem hồ sơ)


Hoàng Thịnh (Xem hồ sơ)


Đình Việt (Xem hồ sơ)

Các bạn nào không có email thì gửi qua Zalo Hoàng Thịnh:
Zalo Hoàng Thịnh: 0933276197

Mục đích: Giúp thành viên có thể gửi hình ảnh các tổn thương nghi ngờ bệnh hay các kết quả xét nghiệm cần được tư vấn. Sau khi xem xong, các bác sĩ sẽ trả lời cho thành viên theo link topic mà các bạn đã gửi kèm theo trong email để không nhầm với thành viên khác.

Lưu ý: khi gửi ảnh hay các kết quả xét nghiệm, bắt buộc các thành viên phải kèm theo link bài viết (topic) trên diễn đàn để chúng tôi click chuột vào đó trả lời. Những bạn chưa đăng ký nick thành viên diễn đàn hoặc gửi email không kèm theo link topic sẽ không được trả lời. Ví dụ minh họa:Để bảo mật thông tin cá nhân, khi chụp ảnh kết quả xét nghiệm HIV dương tính, các bạn vui lòng xóa họ tên, địa chỉ, số điện thoại và thông tin cá nhân khác của bạn trước khi gửi email cho chúng tôi (trừ khi Bác sĩ Bình có yêu cầu khác).

Trường hợp thành viên được Bác sĩ Bình yêu cầu giữ nguyên tên tuổi và thông tin cá nhân khi gửi kết quả xét nghiệm để xác thực nick thành viên là có thật hoặc để được giúp đỡ khám bệnh và điều trị tại Phòng khám Bác sĩ Bình ... thì gửi riêng cho Bác sĩ Bình qua địa chỉ email hoặc zalo sau:

Email Bác sĩ Bình: [email protected]
Zalo Bác sĩ Bình:
0911009900
Facebook: Bác sĩ Bình: 0911009900Mong các bạn đọc kỹ thông báo này và thực hiện cho đúng để được các bác sĩ của diễn đàn hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Cách sử dụng email và zalo hỗ trợ này sẽ áp dụng chung cho 3 diễn đàn HIV của Bác sĩ Bình gồm: tuvanhiv.vn, forumhiv.vn và diendanhiv.net nhé các bạn.