Chào bs Bình và các anh chị trên diễn đàn. Hôm nay em có đi cafe ôm và có lấy ngón tay sờ vào âm đạo gái ( ko cho vào trong, em chỉ sờ bên ngoài). Khi đó tay em có xước trong móng tay do em cắt móng tay quá sát nên dẫn đến đau, khoé móng tay đỏ và khi nhỏ cồn 90 vào thì có rát. Như vậy em có nguy cơ với HIV ko ạ? Rất mong nhận được trả lời cho bs và các anh chị.
Vết xước của em như hình ạ.
Như em trình bày thì không có khả năng lây nhiễm HIV nhe em. Em spam bài nên không ai tư vấn là phải rồi. Khi cần tư vấn gấp phơi nhiễm trong 72 giờ đầu có thể gọi điện cho nhanh nhe em. 72 giờ đầu tư vấn điện thoại miễn phí mà.
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).