08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Tác dụng phụ tiêu chảy khi uống PEP bậc 2 có 4 thành phần

MotlantrotdaiHoihancadoi

Chưa xác thực
Bạn nên để 4 tuần làm combo, chứ thế này tốn kém lắm
Em có đăng bài hỏi về vấn đề uống PEP và ko thấy ai trả lời ,bài thì đâu mất e lần không thấy .
Mn có thể tư vấn cho em về vấn đề tiêu chảy khi uống PEP được không ? E uống lúc 11h25 ,12h e ăn cơm ,e cứ ngủ dậy lúc 13h30 là e bị tiêu chảy ,e sợ thuốc bik chảy ra ngoài theo phân quá
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Nếu em dùng PEP bậc 2 thì tác dụng phụ thường gặp là tiêu chảy, buồn nôn. Tùy cơ địa mỗi người mà tiêu chảy nhiều hay ít, vài hôm hoặc kéo dài suốt cả thời gian sử dụng thuốc. Em đang điều trị ở đâu thì liên hệ bác sĩ ở đó để xử trí tác dụng phụ cho em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

MotlantrotdaiHoihancadoi

Chưa xác thực
Nếu em dùng PEP bậc 2 thì tác dụng phụ thường gặp là tiêu chảy, buồn nôn. Tùy cơ địa mỗi người mà tiêu chảy nhiều hay ít, vài hôm hoặc kéo dài suốt cả thời gian sử dụng thuốc. Em đang điều trị ở đâu thì liên hệ bác sĩ ở đó để xử trí tác dụng phụ cho em nhé.
Em dùng PEP bậc 2 ,3 thuốc 4 thành phần bác sĩ ạ ,vấn đề em thắc mắc là em uống thuốc xong khoảng 1 tiếng đến 2 tiếng em bị tiêu chảy .Thì thuốc có tác dụng ko ạ ?
Em sợ thuốc chưa kịp ngấm đã bị theo phân tiêu chảy ra ngoài hết rồi bác sĩ ạ.
Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ
 
Top