Sau nguy cơ 9 ngày xét nghiệm PCR kết quả âm tính đã yên tâm được chưa?

Hồng Nhung

Thành viên thường
#1
Xin chào các bác sĩ và các Bạn.
Em có nguy cơ lây nhiễm từ ngày 26/12/2017 thì tới ngày 4/1/2018 xét nghiệm PCR HIV ở viện Pasteur, tới nay ngày 9/1 đã có kết quả là âm tính nhưng Em vẫn chưa hết lo sợ.
Xin hỏi xét nghiệm với phương pháp này ra kết quả âm tính thì còn nguy cơ cao ko ạ.
Xin hãy tư vấn gấp giúp Em, giờ Em vẫn ngồi hành lang bệnh viện mà ko giám về vì cả người Em đang hoảng loạn và run sợ.
Em xin cảm ơn.
 

Mong se on

Thành viên thường
#2
Anh cũng xét nghiệm PCR 9 ngày giống như em. 26 ngày anh làm một cái nữa. Combo a làm vô cùng nhiều, anti, 3pp,test nhanh 2 cái cộng với một đống triệu chứng và giờ cũng đa hơn 10 tuần. Chiều nay a lại lam thêm cái dertermine vad anh kết luận rằng : kệ đời nó e ạ. Bị hay không do số phận. Về nhà đi em.đi cẩn thân.
 

Nguoibimat

Thành viên thường
#3
Sau 9 ngày xét nghiem PCR thi kha nang ko bi la rất cao nha ban
Ban yên tam nha
 

Binh an 123

Thành viên chính
#5
Xin chào các bác sĩ và các Bạn.
Em có nguy cơ lây nhiễm từ ngày 26/12/2017 thì tới ngày 4/1/2018 xét nghiệm PCR HIV ở viện Pasteur, tới nay ngày 9/1 đã có kết quả là âm tính nhưng Em vẫn chưa hết lo sợ.
Xin hỏi xét nghiệm với phương pháp này ra kết quả âm tính thì còn nguy cơ cao ko ạ.
Xin hãy tư vấn gấp giúp Em, giờ Em vẫn ngồi hành lang bệnh viện mà ko giám về vì cả người Em đang hoảng loạn và run sợ.
Em xin cảm ơn.
Xét nghiệm này khi trả kết quả ghi là âm tính hay là ghi dưới ngưỡng phát hiện(không phát hiện)vậy bạn
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#6
Xin chào các bác sĩ và các Bạn.
Em có nguy cơ lây nhiễm từ ngày 26/12/2017 thì tới ngày 4/1/2018 xét nghiệm PCR HIV ở viện Pasteur, tới nay ngày 9/1 đã có kết quả là âm tính nhưng Em vẫn chưa hết lo sợ.
Xin hỏi xét nghiệm với phương pháp này ra kết quả âm tính thì còn nguy cơ cao ko ạ.
Xin hãy tư vấn gấp giúp Em, giờ Em vẫn ngồi hành lang bệnh viện mà ko giám về vì cả người Em đang hoảng loạn và run sợ.
Em xin cảm ơn.
Kết quả này là khả quan và nên xét nghiệm lại sau 3 tháng theo khuyến cáo nhé em.