08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Quan hệ tình dục với GMD

Hivong94

Thành viên Chưa xác thực
e chào mọi người.trường hợp của e như sau nhờ bác Bình cùng anh chị trong diễn đàn tư cấn giúp e ạ.
Ngày 18-7 e có quan hệ với GMD.lúc đầu b GMD có OS cho e k bao cao su.sau đó thì e được nv đeo bao và quan hệ.do say và mất hứng nên e chỉ quan hệ khoảng 30s-1p nhưng chưa xuất tinh r e rút ra k quan hệ nữa.
Sau b nữ có dùng tay bôi gel bôi trơn lên AD rồi bảo e quan hệ nhưng e thôi và b đó tháo BCS và dùng tay vừa bôi gel rửa DV cho e.sau đó tắm xong thì e ra về.
Cho e hỏi e có nguy cơ với những bệnh gì ạ.
E cảm ơn.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
OS không có bao cao su thì nguy cơ rất là thấp với HIV. Nếu dương vật bạn và miệng cô GMD kia không có vết thương đang chảy máu liên tục thì không có nguy cơ.
Còn lại bạn có nguy cơ cao nhất là Lậu, Chlamydia. Sau là nấm, Sùi Mào Gà và Giang Mai.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hivong94

Thành viên Chưa xác thực
OS không có bao cao su thì nguy cơ rất là thấp với HIV. Nếu dương vật bạn và miệng cô GMD kia không có vết thương đang chảy máu liên tục thì không có nguy cơ.
Còn lại bạn có nguy cơ cao nhất là Lậu, Chlamydia. Sau là nấm, Sùi Mào Gà và Giang Mai.
E về nhà kiểm tra thì thấy ở phần da bên trong phần có nhiều mạch máu ấy ạ thì có vết ửng đỏ nhue sước mà e rửa k thấy sót.vậy nguy cơ nhiễm H có cao k ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
e chào mọi người.trường hợp của e như sau nhờ bác Bình cùng anh chị trong diễn đàn tư cấn giúp e ạ.
Ngày 18-7 e có quan hệ với GMD.lúc đầu b GMD có OS cho e k bao cao su.sau đó thì e được nv đeo bao và quan hệ.do say và mất hứng nên e chỉ quan hệ khoảng 30s-1p nhưng chưa xuất tinh r e rút ra k quan hệ nữa.
Sau b nữ có dùng tay bôi gel bôi trơn lên AD rồi bảo e quan hệ nhưng e thôi và b đó tháo BCS và dùng tay vừa bôi gel rửa DV cho e.sau đó tắm xong thì e ra về.
Cho e hỏi e có nguy cơ với những bệnh gì ạ.
E cảm ơn.
OS có nguy cơ rất thấp với HIV. Nếu lành lặng thì không sao. OS có nguy cơ với các bệnh tình dục khác nhé. Sau 14 ngày nguy cơ nếu không có triệu chứng thì yên tâm không nhiễm Lậu và Chlamydia. Sau 1 tháng bạn có thể xét nghiệm Giang Mai, Viêm gan b, HIV Combo 1 lần là đủ, không cần xét nghiệm thêm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hivong94

Thành viên Chưa xác thực
OS có nguy cơ rất thấp với HIV. Nếu lành lặng thì không sao. OS có nguy cơ với các bệnh tình dục khác nhé. Sau 14 ngày nguy cơ nếu không có triệu chứng thì yên tâm không nhiễm Lậu và Chlamydia. Sau 1 tháng bạn có thể xét nghiệm Giang Mai, Viêm gan b, HIV Combo 1 lần là đủ, không cần xét nghiệm thêm.
Vâng a.a giúp e là
Vết sước ở da bên trong bao quy đầu và khi tay GMD dính dịch rửa DV cho thì có tăng nguy cơ nhiễm H k ạ.
Đến nay e người mệt nổi mề đay.đau họng nên e lo quá.ngày nào cũng nghĩ đến H.càng ngày càng lo.
Có trường hợp nào OS và tiếp xúc dịch AD bị chưa ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Vâng a.a giúp e là
Vết sước ở da bên trong bao quy đầu và khi tay GMD dính dịch rửa DV cho thì có tăng nguy cơ nhiễm H k ạ.
Đến nay e người mệt nổi mề đay.đau họng nên e lo quá.ngày nào cũng nghĩ đến H.càng ngày càng lo.
Có trường hợp nào OS và tiếp xúc dịch AD bị chưa ạ
Không có nguy cơ trong trường hợp bạn vừa trình bày. Dịch âm đạo ra ngoài không khí thì virus lập tức sẽ bất hoại.
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Vâng.còn OS làm e bao quy đầu của e có vết sước thì nguy cơ thấp thôi ạ.e k rõ miệng b GMD kia có bị nhiệt hay lở loét gì k.
Nhiệt miệng hay loét không phải là vết thương hở vì còn niêm mạc bảo vệ. Nếu OS trong khi dương vật có trầy xướt chảy máu thì có nguy cơ thấp với HIV nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hivong94

Thành viên Chưa xác thực
Nhiệt miệng hay loét không phải là vết thương hở vì còn niêm mạc bảo vệ. Nếu OS trong khi dương vật có trầy xướt chảy máu thì có nguy cơ thấp với HIV nhé.
E muốn đi xét nghiệm thì Hn xét nghiệm ở đâu đc ạ.
Tại vì e có nhiều TC quá nên lo nghĩ nhiều.
E bị nổi mề đay,ngứa khi gãi thì nở to hơn.
Người hơi mệt.họng nóng hơi khó nuốt.
K biết có phải do stress quá k.
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
E muốn đi xét nghiệm thì Hn xét nghiệm ở đâu đc ạ.
Tại vì e có nhiều TC quá nên lo nghĩ nhiều.
E bị nổi mề đay,ngứa khi gãi thì nở to hơn.
Người hơi mệt.họng nóng hơi khó nuốt.
K biết có phải do stress quá k.
Viện huyết học, Bệnh viện Bạch Mai, Med,...Bạn có thể tới những nơi này xét nghiệm HIV Combo sau 28 ngày nguy cơ, nhớ xét nghiệm luôn Giang Mai và Viêm gan B.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hivong94

Thành viên Chưa xác thực
Viện huyết học, Bệnh viện Bạch Mai, Med,...Bạn có thể tới những nơi này xét nghiệm HIV Combo sau 28 ngày nguy cơ, nhớ xét nghiệm luôn Giang Mai và Viêm gan B.
Cho e hỏi những TC kia thì do stress đúng k ạ.e cũng khó ngủ nữa.
Gần chỗ e làm việc có viện Đa khoa hồng ngọc có xn combo k ạ.
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Cho e hỏi những TC kia thì do stress đúng k ạ.e cũng khó ngủ nữa.
Gần chỗ e làm việc có viện Đa khoa hồng ngọc có xn combo k ạ.
Những triệu chứng do stress kèm nóng trong ngời gây ra thôi nhé bạn. Không liên quan H đâu. Yên tâm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hivong94

Thành viên Chưa xác thực
Những triệu chứng do stress kèm nóng trong ngời gây ra thôi nhé bạn. Không liên quan H đâu. Yên tâm.
A cho e hỏi là cùng hành vi OS và kích dục bằng tay cách đây 4-5 năm trước đến nay có nguy cơ gì k ạ.tại vì e có nhiều TC quá.
A tư vấn giúp e với ạ.e cảm ơn
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
A cho e hỏi là cùng hành vi OS và kích dục bằng tay cách đây 4-5 năm trước đến nay có nguy cơ gì k ạ.tại vì e có nhiều TC quá.
A tư vấn giúp e với ạ.e cảm ơn
Yêu cầu bạn đọc lại trả lời của Quản Trị viên Vĩ Minh.
Bạn bỏ ngay cho mình cái việc soi mói cơ thể tìm triệu chứng và trình bày triệu chứng nhé, triệu chứng không hề có giá trị chẩn đoán khám HIV ở đây. Và bị nhiễm HIV thực tế không có triệu chứng xuất hiện trong nhiều năm cho tới khi bạn bắt đầu vào sát giai đoạn AIDS.
Bạn nghi ngờ, bị gì về sức khỏe thì hãy ra bệnh viện nhờ bác sĩ khám tìm bệnh lý khác mà điều trị, đừng có cắm đầu vào HIV trong khi nó không hề liên quan.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hivong94

Thành viên Chưa xác thực
Bác sỹ và ac QTV giúp e với ạ.nay e thấy có mụn mọc ở đầu dương vật k ngứa k đau,thỉnh thoảng hơi đau ở tinh hoàn thì có khả năng bị làm sao với ạ.e cảm ơn
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác sỹ và ac QTV giúp e với ạ.nay e thấy có mụn mọc ở đầu dương vật k ngứa k đau,thỉnh thoảng hơi đau ở tinh hoàn thì có khả năng bị làm sao với ạ.e cảm ơn
Cái này bạn nên ra bệnh viện khoa nam khoa để các bác sĩ coi trực tiếp, khám chẩn đoán nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hivong94

Thành viên Chưa xác thực
Cái này bạn nên ra bệnh viện khoa nam khoa để các bác sĩ coi trực tiếp, khám chẩn đoán nhé.
E đợi đến 28 ngày đi làm tổng thể thì các bệnh Tình dục có muộn không ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
E đợi đến 28 ngày đi làm tổng thể thì các bệnh Tình dục có muộn không ạ
Không muộn nhé bạn. Sau 1 tháng nguy cơ bạn đi xét nghiệm Viêm gan B, Giang Mai và HIV Combo. 14 ngày không có triệu chứng thì yên tâm không nhiễm Lậu và Chlamydia nên không cần xét nghiệm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hivong94

Thành viên Chưa xác thực
Bác sỹ và các anh chị QTV cho e hỏi với ạ.e không dùng miệng OS với GMD,GMD có dùng miệng OS với DV của e thì miệng e có khả năng lên sùi mào gà không ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bác sỹ và các anh chị QTV cho e hỏi với ạ.e không dùng miệng OS với GMD,GMD có dùng miệng OS với DV của e thì miệng e có khả năng lên sùi mào gà không ạ.
Sùi Mào Gà tiếp xúc trúng chỗ nào thì mọc chỗ đó nhé bạn, bạn không có dùng miệng OS bộ phận sinh dục GMD thì không có lý do gì mà lên sùi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hivong94

Thành viên Chưa xác thực
Sùi Mào Gà tiếp xúc trúng chỗ nào thì mọc chỗ đó nhé bạn, bạn không có dùng miệng OS bộ phận sinh dục GMD thì không có lý do gì mà lên sùi.
Nay e thấy ở cuống lưỡi và 2 bên thành cuống có các nốt đỏ to nên rất lo.k biết là vết gì ạ.lưỡi có trắng ạ.có thể là bị làm sao ạ.
 
Top