• Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

Quan hệ tình dục bi rách bao, vẫn tiếp tục quan hệ

1phutsailam

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Thật ra câu hỏi này e đã hỏi trên 1 topic của người khác, nhưng e muốn hỏi thêm vì e mới xét nghiệm xong cần tư vấn thêm : 10 tháng trước e có QH với GMD có dùng BCS nhưng giữa chừng thì bị rách, e không dừng lại mà vẫn tiếp tục, e có hỏi người đó có bệnh gì không thì người đó trả lời k có, về nhà e cũng lo lắng nên đã nhờ người thân của e làm trong bệnh viện xét nghiệm HIV ( không biết xét nghiệm bằng pp gì )tuần thứ 8 âm tính, và từ đó e không có xét nghiệm lại nữa, và trong tgian gần đây, vai và tay e thường xuyên bị nhức mõi vì k thoát khỏi nỗi ám ảnh nên hôm qua em đã nhờ người thân xét nghiệm thêm 1 lần nữa ( e cg không hỏi là pp gì ) và kết quả cho hay là âm tính. Như vậy e co thể yên tâm được chưa Bs, kết quả như vậy e có an toàn chưa.
 
Sửa lần cuối:

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Chào bạn, bạn quan hệ tình dục bị rách Bao Cao Su nhưng vẫn tiếp tục là có nguy cơ với các bệnh truyền nhiễm trong đó có cả HIV bạn ạ. Xét nghiệm bằng phương pháp gì cũng được (thông thường là test nhanh) sau 8 tuần là khả quan rất cao rồi, bạn đã quá thời hạn 3 tháng nên có thể xét nghiệm lại để an tâm rằng mình không nhiễm HIV cho nguy cơ lần đó bạn nha.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
1

1phutsailam

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Hôm qua e có nhờ người thân xét nghiệm lại và kết quả la âm tính vậy là e có thể an tâm rồi phải không Bs ??
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Như thế có thể kết luận rằng bạn không nhiễm HIV cho hành vi lần đó rồi bạn nha.
 
Top