08.28.98.08.08
  • NGỪA HIV KHẨN CẤP: Nếu bạn Quan hệ tình dục không an toàn sợ lây nhiễm HIV hãy liên hệ Bác sĩ Bình tư vấn xử trí phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ (PEP) kể từ khi xảy ra nguy cơ có thể lây nhiễm; Dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) hoặc đăng ký điều trị HIV bằng thuốc ARV tự túc, bảo mật thông tin. Liên hệ Hotline 0828980808 - Bác sĩ Bình: từ 7h00 đến 22h00 mỗi ngày kể cả Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật.

Quan hệ đồng giới

hanbaoquan

Khách hàng Phòng khám & Xét nghiệm
Thành viên Ưu tiên
Chào Bác sĩ
Em có quan hệ đồng tính với bạn tình quen trên zalo tối qua. Em là người cho (top), còn bạn kia là người nhận (bottom). Tuy nhiên tụi em quan hệ là hoàn toàn không có OS dương vật và quan hệ thâm nhập.
Em xin kể cụ thể tình huống của em như sau:
- Ban đầu thì mát xa bình thường, có cọ xát vào người ( lúc tắm thì mới biết có cái mụn phía sau bị vỡ, hơi rát).
- Sau khi mát xa xong em chồm người lên bạn đó, đụng chạm tay khắp người bạn đó, kể cả đụng và "DV", quay tới quay lui em có cạ sát vùng xung quanh hạ bộ, vô tình súng của bạn kia chạm nhé vào mặt em, em quay ra liền.
- Sau đó bạn kia chồm lên người em, bú ti của em, ngậm lỗ tai ( khi tắm thấy hơi rát rát ở lỗ tai vì lỗ tai em cũng có nốt mụn bị vỡ và một bên ti).
- Cuối cùng thì quay tay và kết thúc thì đi tắm, có xài lẫn khăn tắm của nhau.
Bác sĩ cho em hỏi như vậy có sao không ạ, em sợ em có xây xát nhẹ thì có thể bị lây HIV và các bệnh STDs vì mầm bệnh có thể có trong nước bọt ạ. Trường hợp của em có cần uống PEP chống phơi nhiễm không ạ?
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Phòng khám Hùng Vương (Đc: 106Đ, Tổ 5, Ấp 4, Nhị Thành, Thủ Thừa, Long An - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).
Top