• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

QHTD với GMD tay dính dịch âm đạo chạm dương vật

ta24596

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Chào bác sĩ
tại vì ham vui với bạn bè khi đi nghĩ mát. Em có quan hệ vs GMD. Vì là lần đầu nên chưa có Kn. Lúc đó khoảng 1 năm trước, em có QHTD sử dụng BCS, trong lúc QH thì BCS k rách, nhưng khi QH xong, lúc tháo BCS tay em bị dính vào dịch âm đạo. Em vào phòng tắm rửa, em cũng ko nhớ rõ là có để tay chạm vào đầu dương vật hay k. Và em rửa như bình thường. Dương vật và tay em không bị sước. Nếu cứ cho là tay em dính dịch âm đạo và em rửa đầu dương vật ( còn tinh dịch) thì em có bị nhiễm HIV không ạ? Suốt năm nay em lo lắng không dám đi xet nghiem HIV, không dám về que nhiều vì sợ lây cho gia đình. Năm qua em lại bị nổi hạch ở cổ và 2 hạch sau gáy ạ. Em có đi khám sk nhưng ngta nói bình thường( không khám HIV) nếu xet nghiệm máu ( xet nghiem tong quat) bình thường thì có thể loại đc nguy cơ nhiễm HIV k ạ. bác sĩ tư vấn e với ạ.
 

Hoàng Minh

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Re: QHTD vs GMD và tay dính dịch âm đạo

Những gì bạn kể không có nguy cơ lây nhiễm HIV. Xét nghiệm HIV là xét nghiệm riêng biệt chỉ khi nào bạn yêu cầu thì mới làm.
 
Top