• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

QHTD sau 15 ngày bị viêm bàng quang

hoathanh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Chào bác sĩ và ban tư vấn.
Cách đây 2 tháng em có QHTD có bao với GMD chỉ 10 phút (không biết có bị chọc thủng bao không) và lúc đó đã say nên không cương và cũng không ra được nên em về. Sau 10 ngày em bị đau nhứt mình mẩy trong khoảng 2 tuần rồi tự nhiên một buổi sáng em đái ra máu và đau vô cùng. Em vội đến bệnh viện thì bác sĩ test máu, nước tiểu, siêu âm rồi chẩn đoán viêm bàng quang cấp và cho uống thuốc.
Sau QHTD được 1 tháng em có đến bệnh viện da liễu test lậu, chamlymidia, giang mai, viêm gan tất cả đều âm tính. Sau QHTD được 36 ngày em vào Hòa Hảo làm combo cũng âm tính (NEG 0.17).
Nhưng bệnh viêm bàng quang của em có lẽ không dứt nên thỉnh thoảng hơi đau phần bụng dưới rốn rồi em cũng đi bênh viện xin thuốc uống tiếp.
Em đọc trên mạng thấy có bệnh nhiễm trùng roi (trichomonas) cũng làm viêm bàng quang và bệnh này rất dễ lây hơn những bệnh khác, sao em thấy trong diễn đàn mình ít đề cập đến bệnh này vậy? vậy em có cần đi xét nghiệm nghiễm trùng roi không? (em sợ GMD chọc thủng bao rồi em bị nhiễm qua lỗ sáo).
Cảm ơn bác sĩ và ban tư vấn...
 

Tình nguyện viên 5

Chia sẻ vì cộng đồng
Ban Quản Trị
Tình nguyện viên
QHTD có bao cao su thì tính là an toàn, chọc thủng thì phải nhìn thấy lỗ thủng mới có nguy cơ. Còn các bệnh lây qua đường tình dục khác có thể điều trị đc. Nên người ta mới khuyến cáo có nguy cơ thì nên tầm soát hết. Còn đi hay không là quyền của bạn. Thân!
 
Top