Hôn môi không có nguy cơ HIV và không cần đi xét nghiệm đâu em nhé.chào bs và các anh chị. cho em hỏi hôn môi thôi thì có nguy cơ không. và có cần đi xn không ạ?
-
1
- Show all
Hôn môi không có nguy cơ HIV và không cần đi xét nghiệm đâu em nhé.chào bs và các anh chị. cho em hỏi hôn môi thôi thì có nguy cơ không. và có cần đi xn không ạ?
Như vậy không vấn đề gì khi cả 2 đi xét nghiệm HIV đều âm tính rồi. Con không phải lo nhé.bác sĩ ơi. với lượng máu như nào mới có khả năng lây HIV. hôm bữa con với bạn con có OS cho nhau. do cọ sát nên DV bạn con có bị xướt 1 đường nhỏ và rỉ một xíu máu trên đường xướt đó. trước đó thì con và bạn con cũng đã tới pastuer xét nghiệm cả hai cùng AT rồi ạ. như vậy có sao không ạ.
14 ngày thì kết quả có giá trị khoảng 80% nha bạn, nguy cơ của bạn không cao nên xét nghiệm nữa vẫn âm tính thôi nhé.Nguy cơ OS sau 14 ngày em đi test HIV bằng que âm tính an toàn ko thưa bs và anh chị.
Nguy cơ lây nhiễm HIV qua hành vi OS rất thấp và trong trường hợp này em an toàn. Có xét nghiệm tiếp vẫn âm tính nhe em.sau nguy cơ OS 1 thang em có tới phòng xn Hùng Vương để test HIV kết quả là âm tính. vậy cho em hỏi em an toàn chưa ạ.