• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Nguy cơ từ handjob

quangtran02

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Con chào BS Bình và anh chị trên diễn đàn. Con xin trình bày nguy cơ như sau:

Con được chị GMD massage DV bằng babyoil. Từ lúc bắt đầu đến lúc con xuất tinh bọn con không oral, không quan hệ, không hôn nhau. Chị ấy cũng không nhổ nước bọt lên dương vật của con. Chỉ có đổ dầu massage và kích thích dương vật bằng tay. Sau khi con xuất thì con rửa lại bằng nước và đi về.

Cho con hỏi trong TH này con có nguy cơ về HIV cũng như các bệnh STDs không ạ.

Con chúc mọi người quản trị diễn đàn sức khỏe.
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Sử dụng tay không có nguy cơ lây nhiễm bệnh em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Q

quangtran02

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Sử dụng tay không có nguy cơ lây nhiễm bệnh em nhé.
dạ em cảm ơn anh, vậy em không cần phải làm xét nghiệm HIV và STDs đúng không ạ? cùng không cần uống thuốc PEP luôn đúng không anh?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
dạ em cảm ơn anh, vậy em không cần phải làm xét nghiệm HIV và STDs đúng không ạ? cùng không cần uống thuốc PEP luôn đúng không anh?
Trường hợp này không có nguy cơ HIV và STDs nên không cần uống PEP nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Q

quangtran02

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Trường hợp này không có nguy cơ HIV và STDs nên không cần uống PEP nhe em.
con cảm ơn bác Bình, con chúc bác và anh chị diễn đàn năm mới nhiều sức khoẻ, thành công và bình an ạ
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
b'v
 
Top