Nguy co bi thung bao va co OS.

Timlaichinhminh

Thành viên thường
#1
Nguy cơ 50 ngày xét nghiệm com bo ât xin hỏi bác sĩ và các anh chị ban quản trị như vậy có an toàn chưa xin tư vấn dùm .cảmơn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlaichinhminh

Thành viên thường
#3
Ma đang uống thuốc trị rối loạn lipit máuva tăng men gan so kết quả có ảnh hưởng không
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlaichinhminh

Thành viên thường
#5
Da em cám ơn bác sĩ em xét nghiệm tại 114/2 hùng vương xét nghiệm HIV va giang mai thời gian khoang 1.5 tiếng đều cho kết quả âm tính. Xin bác sĩ khả năng em có an toàn không ma sao em thấy người em nóng hơn lúc trước và còn nhức mỏi mấy ngón tay và ngón chân + với viêm họng cũng gần 3 tuần rồi mà chưa hết,em thật sự rất lo lắng. Em cũng có uống thuốc nhức va rối loạn lipit mau + men gan cao cũng tháng mấy nay rồi. Xin bác sĩ và các anh chị tư vấn dùm em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlaichinhminh

Thành viên thường
#7
Mà bác sĩ cho em hỏi thêm còn bệnh SMG gái mại dâm co OS DV cho em nếu như bị thì nổi SMG ngay dương vật hay là nỗi ơ hậu môn vậy..Mà phương pháp bữa đó em xét nghiệm la phương pháp com bi chứ không phải com bo không biết có khác nhau không .em tính kỹ lại thì em xn ngày thứ 44 là anti HIV và com bi ag/ab va giang mai đều âm tính. Như vậy có ăn toàn tuyệt đối chưa bác sĩ .
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#8
GMD OS dương vật cho bạn thì nếu bạn bị SMG sẽ nổi ở dương vật ạ. Combo và combi đều bắt kháng nguyên và kháng thể nên kết quả có giá trị như nhau ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlaichinhminh

Thành viên thường
#9
Hiện tại thì SMG em thấy DV không có biểu hiện gì không biết có bị không còn viêm gan b thì em xét nghiệm máu khám tổng quát ơ tuần thứ 3 như vậy đối với viêm gan có an toàn chưa thưa bác sĩ. Còn HIV va giang mai cho kết quả âm tính có khi nào bị lật kèo không tại vì em uống thuốc gan va viêm đa khớp + rối loạn lipit máu sơ kết quả không chính xác, sơ bị âm tính giả ,xin bác sĩ và các anh chị giãi thích dùm em cám ơn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlaichinhminh

Thành viên thường
#11
Co đăng ký 24 phút hôm chủ nhật (31/12) rồi mà chưa thấy bác sĩ tư vấn.
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#12
Bạn nên nhắn tin trước khi gọi ạ. Tại nhiều khi bác Bình bận. Nhất là trong giờ hành chính
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlaichinhminh

Thành viên thường
#13
Mà chắc bác sĩ bận quá muốn bác sĩ tư vấn trực tiếp sẽ yên tâm hơn. Mà có trường hợp nào bị lật kèo không các anh chị.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlaichinhminh

Thành viên thường
#15
Tại em đang điều trị bệnh uống rất nhiều loại thuốc và trị nhiều loại bệnh nên sợ kết quả xn không chính xác.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Timlaichinhminh

Thành viên thường
#17
Vậy nguy cơ của em là an toàn ha anh em có thể sinh em bé được không anh (nguy cơ 04/11/17_28/12/17)có phải là 54 ngày không anh xét nghiệm com bi ât .