08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • THÔNG BÁO: Sau thời gian nghỉ dịch, hiện nay Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương đã làm việc bình thường từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 21 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn: 1900.6191 (có phí). ------------------------- BÁC SĨ BÌNH đã trở lại diễn đàn để tiếp tục tư vấn HIV trực tuyến miễn phí sau thời gian dài tạm vắng để đi chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, khi đăng ký thành viên diễn đàn, bạn cần dùng email sử dụng được vì bạn sẽ phải vào email đó nhấn vào link kích hoạt tài khoản để hoàn tất việc đăng ký thành viên. ------------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Mong các bác sĩ cho e lời khuyên ạ!


ngoc23

Thành viên Chưa xác thực
Ngày 22 e có qh vs GMD ( OS k bao, qh có bao), sau 7 ngày k có triệu chứng e có đi xn thì kq như sau:
RPR at
HBsAg (Cobas) at
HIV Ag/Ab Combo (Architect) at
HBsAb định lượng (Cobas) at
HCV Ab (Cobas) at

Cho e hỏi là kết quả như trên đã loại đc bệnh nào chưa ạ, sau nguy cơ 30 ngày k có triệu chứng e đi xn ( HIV, vg B, giang mai, lậu, SMG ) thì kết quả có chính xác k ạ. Mọi người tư vấn giúp e với, e cảm ơn ạ!
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Ngày 22 e có qh vs GMD ( OS k bao, qh có bao), sau 7 ngày k có triệu chứng e có đi xn thì kq như sau:
RPR at
HBsAg (Cobas) at
HIV Ag/Ab Combo (Architect) at
HBsAb định lượng (Cobas) at
HCV Ab (Cobas) at

Cho e hỏi là kết quả như trên đã loại đc bệnh nào chưa ạ, sau nguy cơ 30 ngày k có triệu chứng e đi xn ( HIV, vg B, giang mai, lậu, SMG ) thì kết quả có chính xác k ạ. Mọi người tư vấn giúp e với, e cảm ơn ạ!
Giang Mai làm sau nguy cơ 42 ngày trở lên.
HIV làm Combo Ag/ Ab sau 21 ngày trở lên.
Viêm gan B, viêm gan C làm sau nguy cơ 30 ngày trở lên
Bạn đối chiếu lại nếu làm không đúng theo mốc thời gian này thì kết quả xét nghiệm vô nghĩa. Vậy nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngoc23

Thành viên Chưa xác thực
Giang Mai làm sau nguy cơ 42 ngày trở lên.
HIV làm Combo Ag/ Ab sau 21 ngày trở lên.
Viêm gan B, viêm gan C làm sau nguy cơ 30 ngày trở lên
Bạn đối chiếu lại nếu làm không đúng theo mốc thời gian này thì kết quả xét nghiệm vô nghĩa. Vậy nhé.
cho e hỏi là sau 14 ngày e đi làm xn pp HIV(đo tải lượng hệ thống tự động) thì kết quả có chính xác k ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
cho e hỏi là sau 14 ngày e đi làm xn pp HIV(đo tải lượng hệ thống tự động) thì kết quả có chính xác k ạ
Đo tải lượng nếu bạn làm đúng loại xét nghiệm PCR ( Không có đang sử dụng PEP ) thì xét nghiệm 14 ngày nguy cơ trở đi được.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngoc23

Thành viên Chưa xác thực
Đo tải lượng nếu bạn làm đúng loại xét nghiệm PCR ( Không có đang sử dụng PEP ) thì xét nghiệm 14 ngày nguy cơ trở đi được.
A tính cho e hỏi với ạ! trước e qh vs GMD có sử dụng BCS ạ. qh tầm 1p thì phần niêm mạc DV e xước đau nhói cái nên e dừng lại, vài phút sau em có đi rửa thấy vết xước tầm nửa cm k chảy máu.
Cho e hỏi là có nguy cơ nhiễm bệnh k ạ! e sợ lúc tháo BCS ra có quệt qua cả lúc rửa nước có chảy vào vết xước ạ!

Hnay thấy bài bào na ná giống trường hợp của e nên hoang mang quá ạ!
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
A tính cho e hỏi với ạ! trước e qh vs GMD có sử dụng BCS ạ. qh tầm 1p thì phần niêm mạc DV e xước đau nhói cái nên e dừng lại, vài phút sau em có đi rửa thấy vết xước tầm nửa cm k chảy máu.
Cho e hỏi là có nguy cơ nhiễm bệnh k ạ! e sợ lúc tháo BCS ra có quệt qua cả lúc rửa nước có chảy vào vết xước ạ!

Hnay thấy bài bào na ná giống trường hợp của e nên hoang mang quá ạ!
Bao không rách không thủng thì không có nguy cơ nhiễm bệnh gì ở đây cho bạn. Còn cái tháo ra không có nguy cơ gì ở đây. Giờ cảm thấy tội lỗi rồi bắt đầu suy nghĩ tiêu cực nếu này nếu kia nguy cơ hả bạn ?
Bài người ta viết thì kệ người ta, người ta sợ rồi tự vẽ suy diễn tiêu cực lên. Rồi bạn đọc theo rồi lo lắng lên rồi bắt đầu suy nghĩ lung tung ra.
Đi gái mại dâm cho cố vô. Bây giờ sợ suy nghĩ này kia thì đi xét nghiệm cho chấm dứt mọi thứ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngoc23

Thành viên Chưa xác thực
Bao không rách không thủng thì không có nguy cơ nhiễm bệnh gì ở đây cho bạn. Còn cái tháo ra không có nguy cơ gì ở đây. Giờ cảm thấy tội lỗi rồi bắt đầu suy nghĩ tiêu cực nếu này nếu kia nguy cơ hả bạn ?
Bài người ta viết thì kệ người ta, người ta sợ rồi tự vẽ suy diễn tiêu cực lên. Rồi bạn đọc theo rồi lo lắng lên rồi bắt đầu suy nghĩ lung tung ra.
Đi gái mại dâm cho cố vô. Bây giờ sợ suy nghĩ này kia thì đi xét nghiệm cho chấm dứt mọi thứ.
Dạ e chừa luôn ạ! tại e cứ lo lắng lúc tháo bao dịch ở ngoài bao quệt qua. Có bao thì vết trầy xước có to, chảy máu cũng không sao đúng k ạ?
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ e chừa luôn ạ! tại e cứ lo lắng lúc tháo bao dịch ở ngoài bao quệt qua. Có bao thì vết trầy xước có to, chảy máu cũng không sao đúng k ạ?
Tôi đã trả lời rất rõ ràng cho bạn ở trên, yêu cầu bạn đọc cho kỹ lại. Không có nhắc lại câu hỏi tương tự cho vấn đề đã được trả lời.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngoc23

Thành viên Chưa xác thực
Cho e hỏi trường hợp này ạ. e qh vs GMD, không OS, GMD chỉ dùng tay rồi qh thôi ạ.
Lúc bóc BCS thì GMD có dùng ngón tay chọc vào mặt trong của đầu BCS để xem mặt nào đúng rồi đeo, qh xong e chỉ rửa qua xong 30p sau mới về nhà tắm lại.
Cho e hỏi là trường hợp ngón tay GMD làm thế có nguy cơ với bệnh gì không ạ! qh xong e có kiểm tra lại bao thì k có rách hay thủng ạ.
( tại mail này n không hiện thông báo tới nên e đổi mail khác ạ. mong a thông cảm ạ )
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Cho e hỏi trường hợp này ạ. e qh vs GMD, không OS, GMD chỉ dùng tay rồi qh thôi ạ.
Lúc bóc BCS thì GMD có dùng ngón tay chọc vào mặt trong của đầu BCS để xem mặt nào đúng rồi đeo, qh xong e chỉ rửa qua xong 30p sau mới về nhà tắm lại.
Cho e hỏi là trường hợp ngón tay GMD làm thế có nguy cơ với bệnh gì không ạ! qh xong e có kiểm tra lại bao thì k có rách hay thủng ạ.
( tại mail này n không hiện thông báo tới nên e đổi mail khác ạ. mong a thông cảm ạ )
Không có nguy cơ gì hết bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngoc23

Thành viên Chưa xác thực
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngoc23

Thành viên Chưa xác thực
A Tính cho e hỏi trường hợp này ạ!
Chiều e qh vs GMD, GMD dùng tay một lúc e thấy hơi đau nên đeo BCS qh, lúc tối về tắm thì e phát hiện bị trầy chỗ niêm mạc lần chước với cả xước đỏ phần miệng lỗ sáo.
Cho e hỏi là GMD dùng tay (kb có dính dịch ad hay xước k) làm trầy như thế xong vẫn qh thì có nguy cơ với bệnh gì k ạ!
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
A Tính cho e hỏi trường hợp này ạ!
Chiều e qh vs GMD, GMD dùng tay một lúc e thấy hơi đau nên đeo BCS qh, lúc tối về tắm thì e phát hiện bị trầy chỗ niêm mạc lần chước với cả xước đỏ phần miệng lỗ sáo.
Cho e hỏi là GMD dùng tay (kb có dính dịch ad hay xước k) làm trầy như thế xong vẫn qh thì có nguy cơ với bệnh gì k ạ!
Không có nguy cơ gì ở đây cho bạn. Câu hỏi này chỉ cho thấy bạn ám ảnh HIV này kia xong nhìn gì, suy nghĩ gì cũng HIV, tưởng tượng những sự việc không có thực xui xẻo xấu nhất để bạn bị HIV.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngoc23

Thành viên Chưa xác thực
Không có nguy cơ gì ở đây cho bạn. Câu hỏi này chỉ cho thấy bạn ám ảnh HIV này kia xong nhìn gì, suy nghĩ gì cũng HIV, tưởng tượng những sự việc không có thực xui xẻo xấu nhất để bạn bị HIV.
Tại hơi say với phòng tối nên e k rõ tay GMD như nào, e sợ trường hợp GMD bị giang mai có nốt ở tay mà DV e xước như thế có s k ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Tại hơi say với phòng tối nên e k rõ tay GMD như nào, e sợ trường hợp GMD bị giang mai có nốt ở tay mà DV e xước như thế có s k ạ
Đã say không biết gì thì quy hết cho tôi là có nguy cơ với Giang Mai.
Bởi vì bạn có còn nhớ, còn biết gì đâu mà tư vấn cho bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngoc23

Thành viên Chưa xác thực
Đã say không biết gì thì quy hết cho tôi là có nguy cơ với Giang Mai.
Bởi vì bạn có còn nhớ, còn biết gì đâu mà tư vấn cho bạn.
tại phòng tối nên e k nhìn rõ tay GMD như như nào ạ. Hnay e gọi GMD ra xem nếu tay GMD bt k có nốt thì e k có nguy cơ đúng k ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
tại phòng tối nên e k nhìn rõ tay GMD như như nào ạ. Hnay e gọi GMD ra xem nếu tay GMD bt k có nốt thì e k có nguy cơ đúng k ạ
Người ta không có bệnh tật gì thì bạn không có nguy cơ. Bây giờ bạn đi gây nguy cơ, bạn say không nhớ gì, giờ bạn lo lắng suy diễn này kia hỏi ba câu từ này nó không có nghĩa lý gì đâu.
Sợ thì chờ đủ thời gian mà đi xét nghiệm cho tôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngoc23

Thành viên Chưa xác thực
Người ta không có bệnh tật gì thì bạn không có nguy cơ. Bây giờ bạn đi gây nguy cơ, bạn say không nhớ gì, giờ bạn lo lắng suy diễn này kia hỏi ba câu từ này nó không có nghĩa lý gì đâu.
Sợ thì chờ đủ thời gian mà đi xét nghiệm cho tôi.
Hnay GMD có chụp ảnh 1 bên bàn tay cho e xem thì k thấy có gì bất thường.
Vậy cho e hỏi trường hợp của e là GMD dùng tay lm xước rồi e đeo BCS qh có nguy cơ bệnh nào k ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Hnay GMD có chụp ảnh 1 bên bàn tay cho e xem thì k thấy có gì bất thường.
Vậy cho e hỏi trường hợp của e là GMD dùng tay lm xước rồi e đeo BCS qh có nguy cơ bệnh nào k ạ
Chụp thì kệ người ta chụp, chụp cái tay giờ có nghĩa lý gì ở đây hả bạn ? Muốn khám xét người ta thì bạn tới tận gặp mặt người ta soi kiểm tra hết tứ chi luôn đi.
Bạn như thế này thì thà bạn chờ đi xét nghiệm xả stress luôn cho rồi đi. Chứ giờ bạn cứ hỏi hỏi làm phiền người ta chụp tới coi lui thì được ý nghĩa gì. Đã sợ HIV, bệnh tật này kia thì hãy chờ ngày và đi xét nghiệm.
Bạn làm như vậy chẳng có nghĩa lý gì và nó chẳng có ích gì cho việc tư vấn, vì chuyện đó đã xảy ra rồi.
 
Top