• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Mong BQT thông cảm

Hoang Tin

Vi phạm Nội quy
Tài khoản Bị khoá
Chưa xác thực tài khoản
Như tiêu đề e mong BQT và các bác sĩ thông cảm vì những câu hỏi lặp lại. Nguyên nhân cũng bởi vì lo lắng chứ không phải cố ý. Mong BQT giúp e mở lại chủ đề để mọi người có thể tham khảo và thảo luận ạ. E cảm ơn!
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Không có mở lại chủ đề bạn đã vi phạm.
Từ giờ trở đi bạn thắc mắc gì thì sẽ hỏi trong này. Nếu tôi còn thấy bạn vi phạm những câu hỏi đã hỏi trước kia lần nữa.
BẠN SẼ BỊ KHÓA VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN

CHÚNG TÔI TRẢ LỜI 1 LẦN THÌ BẠN PHẢI TIẾP THU 1 LẦN VÀ HIỂU, KHÔNG CÓ HỎI LẶP LẠI LIÊN TỤC LÀM MẤT THỜI GIAN NGƯỜI KHÁC
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoang Tin

Vi phạm Nội quy
Tài khoản Bị khoá
Chưa xác thực tài khoản
Xin ac vui lòng tư vấn giúp e kết quả này với
Đây là kết quả e xét nghiệm viêm gan B ạ
HBsAb định lượng 947.0 mUI/mL (giá trị bình thường là <10)
HBsAg miễn dịch tự động Negative 0,682 s/co
Đây là kết quả e xét nghiệm HIV ạ
HIV ab miễn dịch tự động Negative 0,697 s/co
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
KHÓA TÀI KHOẢN.
VI PHẠM HỎI LIÊN TỤC NHỮNG CÂU HỎI ĐÃ TRẢ LỜI TỪ TRƯỚC
 
Top