• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Môi bé âm đạo 2 dãy nhú gai đối xứng có phải SMG

bella

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Chào bác sĩ ! Em năm nay 21 tuổi, em với bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài và cả 2 đều là người đầu tiên. Hiện e cũng đang tiêm vắc xin hpv. Nhưng gần đây em phát hiện môi bé của âm đạo xuất hiện 2 dãy nhú gai đối xứng nhau đứng riêng lẽ mỗi gai như thế dài khoảng 3-4 mm. Không đâu không ngứa. Màu trùng với niêm mạc. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em là em bị bệnh gì ạ???
 

Hải Dương

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Re: sùi mào gà hay bệnh khác

Bạn có thể chụp hình gửi vào mail: [email protected] để bác sĩ Bình xem giúp bạn nhé. Nếu chỉ có quan hệ ở ngoài và đều tin tưởng nhau thì yên tâm bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bella

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Re: sùi mào gà hay bệnh khác

Em đã gửi hình rồi ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Re: sùi mào gà hay bệnh khác

Em đã gửi hình rồi ạ
Bác sĩ đã xem hình em gửi, không giống sùi mào gà. Tổn thương đó giống u nhú tiền đình. Tuy nhiên bác sĩ chỉ xem qua hình nên chỉ mang tính tương đối, em cần đi khám bệnh sẽ chính xác hơn nhé.
 
Top