Mát xa kích dục bằng miệng (Oral sex) 36 ngày AT

Silver

Thành viên
Đã xác thực tài khoản
Mát xa kích dục bằng miệng (Oral sex)
Em xin kể đầu đuôi ạ. Em hay đi massage vip ở oasis ạ. Ở đó họ có dịch vụ kích dục bằng miệng ạ. Sau lần gần nhất em đi kích dục thì em có sốt trong 3 ngày ạ( ko bị đau họng, ko bị nổi ban, ko bị sưng hạch ạ). Em có uống thuốc hạ sốt, kháng sinh , chống viêm và khỏi.sau khi kích dục xong em tắm rửa thì ko bị xót ,ko rõ em bị xước hay chảy máu dương vật không ạ. Sau lần gần nhất đó 21 và 33 ngày em test nhanh HIV ở trung tâm y tế dự phòng Nguyễn Chí Thanh và âm tính ạ. Hôm qua , tức là sau 36 ngày, em xét nghiệm combo ag/ab architect cũng âm tính ạ. Em lo quá , ko biết em bị gì ko anh ơi. Em có ktra tổng thể ct máu thì lượng bạch cầu em gần sát cận trên. Như thế cơ thể em có sinh kháng thể nhanh ko ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

Silver

Thành viên
Đã xác thực tài khoản
Re: Cần bác sỹ tư vấn ạ

Bác sỹ Bình ơi giúp em với. Em hoảng loạn quá rồi ạ
 

Đức Duy

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Re: Cần bác sỹ tư vấn ạ

đã XN âm tính rồi còn hoảng loạn gì em?an tâm đi nhé . Voi KQ trên đã báo hiệu em an toàn rất cao rồi . Việc XN lại 12 tuần chỉ là thủ tục
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

Silver

Thành viên
Đã xác thực tài khoản
Bác sỹ ơi, khi em được OS xong khi đi tắm ko bị sót hay rát dương vật, ko bị chảy máu và đi tiểu chỗ lỗ sáo ko bị xót và rát thì ko lây HIV đúng ko ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Như em trình bày thì bác sĩ đánh giá nguy cơ rất rất thấp và sẽ không lây HIV được, em đi xét nghiệm sẽ có kết quả âm tính nếu không có nguy cơ nào khác. Em cứ xét nghiệm xả stress nếu cảm thấy lo lắng.
 
Top