08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Mắt chạm vào vết thương hở

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

An Lâm

Thành viên Chưa xác thực
Xin các bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp này với ạ Hôm qua em có ra ngân hàng để làm thẻ ATM, khi em đang ngồi ở quầy giao dịch thì có một chú cũng đứng tuổi cũng vào giao dịch, chú đó là kế toán đưa tệp hồ sơ cho nhân viên ngân hàng, thì trên cánh tay chú đó có một vết xước rất dài và sâu, chú đó thì đứng em thì đang ngồi, khi đưa hồ sơ thì tay chú đó vô tình trúng vào mặt em, em ko nhớ rõ có vào mắt không, em nhìn lại tay chú đó thất có vết xước rất dài giống còn chảy máu, nhưng nhìn lại thì hình như đang đóng vãy, em cũng ko xác định rõ là vết thương đã khô hay còn mới chảy máu, xin tư vấn giúp em trường hợp này em có cần dùng PET để an tâm không ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Xin các bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp này với ạ Hôm qua em có ra ngân hàng để làm thẻ ATM, khi em đang ngồi ở quầy giao dịch thì có một chú cũng đứng tuổi cũng vào giao dịch, chú đó là kế toán đưa tệp hồ sơ cho nhân viên ngân hàng, thì trên cánh tay chú đó có một vết xước rất dài và sâu, chú đó thì đứng em thì đang ngồi, khi đưa hồ sơ thì tay chú đó vô tình trúng vào mặt em, em ko nhớ rõ có vào mắt không, em nhìn lại tay chú đó thất có vết xước rất dài giống còn chảy máu, nhưng nhìn lại thì hình như đang đóng vãy, em cũng ko xác định rõ là vết thương đã khô hay còn mới chảy máu, xin tư vấn giúp em trường hợp này em có cần dùng PET để an tâm không ạ.
Không có nguy cơ trong những gì bạn trình bày.
Bạn bớt làm quá vấn đề cho tôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An Lâm

Thành viên Chưa xác thực
Xin mấy anh tư vấn giúp em trường hợp này với ạ !
Buổi trưa hôm nay em có vào quán bán cơm niêu ăn để ăn trưa, ăn xong thì em có đi nhà vệ sinh công cộng trong quán để đi vệ sinh, do quán lúc này trưa rất đông khách, trước khi vào nhà vệ sinh em có rửa tay, xong em có khóa vòi nước, xong dùng cái tay lúc khóa vòi nước vạch quần xì xuống và cũng dùng cái tay đó để cầm dương vật, nhưng em mới nhớ lúc dùng tay khóa vòi nước thì không biết trên vòi nước có dính dịch hoặc máu của ai trên vòi nước không, lúc đó quán rất đông khách đi vệ sinh, xong em lại trực tiếp dùng tay vừa khóa với nước để vạch quần xì và cầm dương vật để tiểu, em sợ tay em có dính dịch và máu trên vòi nước, lại chạm vào dương vật và quần xì, do lúc đó tay em có cầm vào vị trí quần xì, em sợ khi kéo quần xì lên lỗ sáo em lại chám đúng ngay vị trí em cầm nắm quần xì ạ, cho em hỏi trường hợp tay chạm vòi nước như vậy rồi lại chạm tay vào quần xì và dương vật có nguy cơ nhiễm HIV hoặc viêm gan không ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Xin mấy anh tư vấn giúp em trường hợp này với ạ !
Buổi trưa hôm nay em có vào quán bán cơm niêu ăn để ăn trưa, ăn xong thì em có đi nhà vệ sinh công cộng trong quán để đi vệ sinh, do quán lúc này trưa rất đông khách, trước khi vào nhà vệ sinh em có rửa tay, xong em có khóa vòi nước, xong dùng cái tay lúc khóa vòi nước vạch quần xì xuống và cũng dùng cái tay đó để cầm dương vật, nhưng em mới nhớ lúc dùng tay khóa vòi nước thì không biết trên vòi nước có dính dịch hoặc máu của ai trên vòi nước không, lúc đó quán rất đông khách đi vệ sinh, xong em lại trực tiếp dùng tay vừa khóa với nước để vạch quần xì và cầm dương vật để tiểu, em sợ tay em có dính dịch và máu trên vòi nước, lại chạm vào dương vật và quần xì, do lúc đó tay em có cầm vào vị trí quần xì, em sợ khi kéo quần xì lên lỗ sáo em lại chám đúng ngay vị trí em cầm nắm quần xì ạ, cho em hỏi trường hợp tay chạm vòi nước như vậy rồi lại chạm tay vào quần xì và dương vật có nguy cơ nhiễm HIV hoặc viêm gan không ạ.
Bạn dẹp ngay cho tôi mấy cái kiểu hoang tưởng dịch, máu HIV xung quanh nhé.
YÊU CẦU BẠN ĐĂNG KÝ KHÁM ĐIỀU TRỊ RỒI LOẠN LO ÂU, RỐI LOẠN CƯỠNG CHẾ.
NẾU BẠN CÒN TIẾP TỤC HỎI NHỮNG CÂU HỎI NHẢM, HOANG TƯỞNG THẾ NÀY. TÔI SẼ KHÓA VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An Lâm

Thành viên Chưa xác thực
Xin anh Vũ Đắc Tính tư vấn giúp em trường hợp này ạ
Em mới quen một bạn gái 18 tuổi, em có hỏi thì bạn đó bảo là chưa có quan hệ qua và cũng chưa hôn môi qua với ai, em với bạn đó có hôn sâu đá lưỡi cỡ 5p ~ 10 phút, nhưng do em ít uống nước nên môi khô và bị nứt và môi ẩn đỏ, mỗi lần em dung lưỡi liếm môi là nghe mùi máu, lúc em hôn sâu bạn đó em cũng nghe mùi máu nữa, nếu hôn sâu vậy môi em chảy máu mà môi bạn đó hoặc miệng cũng chảy máu thì em có nguy cơ gì không ạ, xin tư vấn giúp em với, em có cần dung PET không ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Xin anh Vũ Đắc Tính tư vấn giúp em trường hợp này ạ
Em mới quen một bạn gái 18 tuổi, em có hỏi thì bạn đó bảo là chưa có quan hệ qua và cũng chưa hôn môi qua với ai, em với bạn đó có hôn sâu đá lưỡi cỡ 5p ~ 10 phút, nhưng do em ít uống nước nên môi khô và bị nứt và môi ẩn đỏ, mỗi lần em dung lưỡi liếm môi là nghe mùi máu, lúc em hôn sâu bạn đó em cũng nghe mùi máu nữa, nếu hôn sâu vậy môi em chảy máu mà môi bạn đó hoặc miệng cũng chảy máu thì em có nguy cơ gì không ạ, xin tư vấn giúp em với, em có cần dung PET không ạ
Quen người ta mà cũng sợ HIV là sao hả ? Khỏi quen, khỏi yêu luôn đi nhé.
Không có nguy cơ trong những gì bạn trình bày.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An Lâm

Thành viên Chưa xác thực
Xin nhờ anh Vũ đắc tính và bác bình tư vấn giúp con trường hợp này với ạ.
Hôm qua tối có nhậu với một bạn gái, bạn này làm bia ôm, do nhậu xỉn bạn đó tối ngủ lại nhà em, tối do xỉn em có đụng chạm bạn đó, bạn đó có dùng tay kích dục cho em, xong rồi em xuất trên tay bạn đó, nhưng trước khi bạn đó kích dục cho em bạn đó có đi vệ sinh, và dùng tay để vệ sinh cô bé, em sợ tay bạn đó đi vệ sinh dính dịch rửa ko sạch hoặc có vết thương xước hở trên tay lại đi kích dục em vậy, em có nguy cơ lây nhiễm HIV, viêm gan không ạ, và em có cần dùng PET gấp không ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Xin nhờ anh Vũ đắc tính và bác bình tư vấn giúp con trường hợp này với ạ.
Hôm qua tối có nhậu với một bạn gái, bạn này làm bia ôm, do nhậu xỉn bạn đó tối ngủ lại nhà em, tối do xỉn em có đụng chạm bạn đó, bạn đó có dùng tay kích dục cho em, xong rồi em xuất trên tay bạn đó, nhưng trước khi bạn đó kích dục cho em bạn đó có đi vệ sinh, và dùng tay để vệ sinh cô bé, em sợ tay bạn đó đi vệ sinh dính dịch rửa ko sạch hoặc có vết thương xước hở trên tay lại đi kích dục em vậy, em có nguy cơ lây nhiễm HIV, viêm gan không ạ, và em có cần dùng PET gấp không ạ.
Không có nguy cơ trong những gì bạn trình bày.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An Lâm

Thành viên Chưa xác thực
Dạ anh ơi, hồi sáng nay em có nhắn tin hỏi bạn đó là lúc tối em xỉn quá, bạn đó dùng tay để kích dục em hay có OS cho em ko, thì bạn đó nói có OS một chút, nếu có OS thì em nghỉ chỉ khoản 10s~20s tại lúc đó em nhớ ra rất nhanh. giờ em sợ quá nếu bạn đó thật sự có OS thì em có thể đã bị nhiễm HIV rồi phải ko ạ, có cần dùng PET gấp không em đã qua 24h00 rồi
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ anh ơi, hồi sáng nay em có nhắn tin hỏi bạn đó là lúc tối em xỉn quá, bạn đó dùng tay để kích dục em hay có OS cho em ko, thì bạn đó nói có OS một chút, nếu có OS thì em nghỉ chỉ khoản 10s~20s tại lúc đó em nhớ ra rất nhanh. giờ em sợ quá nếu bạn đó thật sự có OS thì em có thể đã bị nhiễm HIV rồi phải ko ạ, có cần dùng PET gấp không em đã qua 24h00 rồi
Nếu có hành vi OS thì có nguy cơ lây nhiễm HIV, tuy nhiên thấp thôi nên bạn không nên quá lo lắng. Để đảm bảo an toàn sức khỏe là trên hết thì bạn chịu cực dùng PEP trong 72 giờ để dự phòng lây nhiễm HIV. Tuân thủ PEP thì sẽ bảo vệ bạn và âm tính. Quyết định vẫn do bạn nha. Chúc bạn yên tâm nè
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An Lâm

Thành viên Chưa xác thực
Dạ, xin ba bình và ban quản trị tư vấn giúp em với ạ, em cách nguy cơ OS đã 67 tiếng rồi ạ, em còn 5 tiếng để uống PET thôi, em có nhắn tin hỏi bạn nữ đó, bạn đó lúc bảo ko có OS chỉ dùng tay, lúc thì bảo có hôn chút, do em xỉn quá em ko biết là bạn đó dùng tay hay OS, nhưng em ko có cảm giác là bạn đó OS cho em, nhưng em chắc bạn đó chỉ kích thích dương vật em có 10s, 20s, nếu thật sự có OS thi khoản thời gian vậy có làm nhiễm HIV ko, em có cần dùng PET tại em ko chắc chắn là có OS hay chỉ dùng tay.

PEP chứ không phải PET.
YÊU CẦU BẠN GHI LẠI CHO ĐÚNG
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ, xin ba bình và ban quản trị tư vấn giúp em với ạ, em cách nguy cơ OS đã 67 tiếng rồi ạ, em còn 5 tiếng để uống PET thôi, em có nhắn tin hỏi bạn nữ đó, bạn đó lúc bảo ko có OS chỉ dùng tay, lúc thì bảo có hôn chút, do em xỉn quá em ko biết là bạn đó dùng tay hay OS, nhưng em ko có cảm giác là bạn đó OS cho em, nhưng em chắc bạn đó chỉ kích thích dương vật em có 10s, 20s, nếu thật sự có OS thi khoản thời gian vậy có làm nhiễm HIV ko, em có cần dùng PET tại em ko chắc chắn là có OS hay chỉ dùng tay.
Trường hợp này nguy cơ từ không có cho đến rất rất thấp nên bạn không cần phải lo.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An Lâm

Thành viên Chưa xác thực
Xin tư vấn giúp em vấn đề này với ạ
Em đã đi tiêm ngừa Vaccine viêm gan B và cơ thể đã sinh ra kháng thể, cho em hỏi trong thời gian này bạn nữ có OS cho em và em nghi ngờ bạn nữ đó nhiễm Viêm gan B, em đã tiêm Vaccine thì em không nhiễm bệnh, nhưng trong thời gian này em có quan hệ với vợ em thì em có lây nhiễm viêm gan B cho vợ em không, tại vợ em chưa có tiêm Vaccine viêm gan B, em nghe nói là khi Virus viêm gan B vào cơ thể thì có kháng thể Vaccine chặn lại để ko bị nhiễm, nhưng trong thời gian kháng thể chưa diệt sạch virus và em có quan hệ với vợ em, thì vợ em có nguy cơ bị lây không viêm gan b không, xin tư vấn giúp em với ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Xin tư vấn giúp em vấn đề này với ạ
Em đã đi tiêm ngừa Vaccine viêm gan B và cơ thể đã sinh ra kháng thể, cho em hỏi trong thời gian này bạn nữ có OS cho em và em nghi ngờ bạn nữ đó nhiễm Viêm gan B, em đã tiêm Vaccine thì em không nhiễm bệnh, nhưng trong thời gian này em có quan hệ với vợ em thì em có lây nhiễm viêm gan B cho vợ em không, tại vợ em chưa có tiêm Vaccine viêm gan B, em nghe nói là khi Virus viêm gan B vào cơ thể thì có kháng thể Vaccine chặn lại để ko bị nhiễm, nhưng trong thời gian kháng thể chưa diệt sạch virus và em có quan hệ với vợ em, thì vợ em có nguy cơ bị lây không viêm gan b không, xin tư vấn giúp em với ạ.
Vợ bạn không có nguy cơ.
Hay nhỉ. Có vợ mà vẫn đi quan hệ ngoài luồng. Rồi lo sợ đi lên đây hỏi ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An Lâm

Thành viên Chưa xác thực
Dạ anh không phải quan hệ ngoài luồng anh ạ, như Topic phía trên là bạn này làm phục vụ bên bia ôm, bữa đó rủ qua nhà em nhậu, xong tối trễ quá ngủ lại, lúc đó em cũng xỉn quá rồi cái lúc đó bạn đó kích dục em, em xỉn quá cũng ko nhớ là dùng tay hay có OS nữa, qua ngày hôm đó em có quan hệ với vợ em, em thì có tiêm Vaccine Viêm gan B rồi, nhưng vợ em thì chưa. nên em sợ nếu bạn đó OS mà nhiễm virus qua em, Vaccine chưa diệt Virus viêm gan B trong người em, cái em lây Virus cho vợ em nữa, như vậy vợ em không nhiễm được phải không anh.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ anh không phải quan hệ ngoài luồng anh ạ, như Topic phía trên là bạn này làm phục vụ bên bia ôm, bữa đó rủ qua nhà em nhậu, xong tối trễ quá ngủ lại, lúc đó em cũng xỉn quá rồi cái lúc đó bạn đó kích dục em, em xỉn quá cũng ko nhớ là dùng tay hay có OS nữa, qua ngày hôm đó em có quan hệ với vợ em, em thì có tiêm Vaccine Viêm gan B rồi, nhưng vợ em thì chưa. nên em sợ nếu bạn đó OS mà nhiễm virus qua em, Vaccine chưa diệt Virus viêm gan B trong người em, cái em lây Virus cho vợ em nữa, như vậy vợ em không nhiễm được phải không anh.
Đọc lại ngay hết những gì tôi đã tư vấn.
Lăn tăn thì dẫn vợ bạn sau 30 ngày làm xét nghiệm viêm gan b mà kiểm chứng.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An Lâm

Thành viên Chưa xác thực
Xin mấy anh Quản Trị Viên tư vấn giúp em với ạ :
Sáng nay em có đi xuống công trình xây dựng để họp tại văn phòng tạm, văn phòng thì không ai được mang dép vô, trong lúc em ngồi họp thì vô tình em bị Cây kim bấm giấy không biết ai quăng dưới đất vô tình em dẫm lên bị nhói đau một cái, không thấy chảy máu chỉ bị tróc miếng da, tại em có mang vớ chân nhưng vẫn bị đâm xuyên, chỗ mà em bị cây kim bấm giấy đâm thì trước đó 5 giây có một nhóm khác mới vừa họp xong và ngồi ngay chỗ em bị đâm kim bấm lun, nếu họ cũng bị đâm và 5 giây sau em cũng bị đâm phải thì có nguy cơ HIV ko, em có cần dùng PET *( Ghi sai tên ) gấp.
PEP chứ không phải PET
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Xin mấy anh Quản Trị Viên tư vấn giúp em với ạ :
Sáng nay em có đi xuống công trình xây dựng để họp tại văn phòng tạm, văn phòng thì không ai được mang dép vô, trong lúc em ngồi họp thì vô tình em bị Cây kim bấm giấy không biết ai quăng dưới đất vô tình em dẫm lên bị nhói đau một cái, không thấy chảy máu chỉ bị tróc miếng da, tại em có mang vớ chân nhưng vẫn bị đâm xuyên, chỗ mà em bị cây kim bấm giấy đâm thì trước đó 5 giây có một nhóm khác mới vừa họp xong và ngồi ngay chỗ em bị đâm kim bấm lun, nếu họ cũng bị đâm và 5 giây sau em cũng bị đâm phải thì có nguy cơ HIV ko, em có cần dùng PET *( Ghi sai tên ) gấp.
PEP chứ không phải PET
Không có nguy cơ trong những gì bạn trình bày.
Không cần dùng PEP
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An Lâm

Thành viên Chưa xác thực
xin tư vấn giúp em với ạ, cho em hỏi là em sau nguy cơ OS 28 ngày thì em muốn xét nghiệm giang mai thì xét nghiệm phương pháp giang mai Sphylis có được không ạ, ra âm tính thì có phải em đã an toàn
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
xin tư vấn giúp em với ạ, cho em hỏi là em sau nguy cơ OS 28 ngày thì em muốn xét nghiệm giang mai thì xét nghiệm phương pháp giang mai Sphylis có được không ạ, ra âm tính thì có phải em đã an toàn
Giang Mai muốn làm xét nghiệm thì làm sau 42 ngày nguy cơ cho tôi. Không quan trọng loại xét nghiệm.
Ra ÂM TÍNH thì AN TOÀN.
 
Sửa lần cuối:
Top