Kính chào anh/chị,
Cách đây vài hôm em có di Massage Nuru (30 phút), nhân viên có nude bôi dầu trơn lên người cả 2 và sau đó trườn qua lại trên người em. Dịch âm đạo có tiếp xúc lên lưng của em.
Thì cho e hỏi trường hợp 1:
+ Nếu dịch âm đạo tiếp xúc với vết mụn hay vết rách trên lưng thì có bị HIV hay bị các bệnh về tình dục hay không ạ?
Trường hợp 2:
+ Nếu dịch âm đạo có tiếp xúc với lưng và mông mà da em không bị hở hay bị thương thì có các bệnh về tình dục hay không ạ?
Mong nhận được tư vấn của anh/chị trên diễn đàn. Em cám ơn!
Trân trong .
Còn nếu gái mại dâm dùng miệng liếm trên lưng thì có nguy cơ gì gây ra các bệnh như sùi mào gà hay các bệnh về tình dục khác không bác sĩ.
Trân trọng cảm ơn ạ
Còn nếu gái mại dâm dùng miệng liếm trên lưng thì có nguy cơ gì gây ra các bệnh như sùi mào gà hay các bệnh về tình dục khác không bác sĩ.
Trân trọng cảm ơn ạ
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).