Lo lắng. :(. Mong Anh chị tư vấn giúp em

Dat567

Thành viên thường
#1
Dạ thưa bác sĩ. 4 ngày trc em co quan hệ vs 1 gái mại dâm. Sau khi qua hệ xong em tháo BCS ra. Nhưng bị dích ít tinh dịch thì có bị HIV ko ạ. Lúc đâý dương vật của em vẫn bình thường. Ko lỡ loét. Không trầy xước. Mà 4 ngày nay em bị ngứa toàn thân. Nhương không thấy những vết đỏ hay gì cả. Chỉ ngứa không thôi. Không có biểu hiện nổi hột. Nhưng không tiêu chảy. Không sưng hạch.không đau cơ.và khồng nhức đầu ạ.. Vậy bác sĩ cho em hỏi có phải em bị HIV ko ạ.
 

Vũ Hoàng

Quản trị viên
#2
Chào bạn như bạn trình bày thì QH có BCS là an toàn và không có nguy cơ lây nhiễm tinh dịch đó là của bạn thì sao mà nhiễm được bạn, ngứa có thể do dị ứng thông thường thôi bạn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

Dat567

Thành viên thường
#3
Dạ cảm ơn Anh Vũ Hoàng ạ. Tại em sợ quá.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

Dat567

Thành viên thường
#4
Dạ em ghi nhầm ạ. Bị dính dịch của âm đạo ạ. Em thấy lo quá. Người có cảm giác như bị ốm ạ.
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#5
Không có vết thương thì không có ngõ vào nên bạn yên tâm không lây gì hết