08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Hỏi về xét nghiệm.

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cuong657

Thành viên Chưa xác thực
Bạn cứ yên tâm với những gì đã được tư vấn.
E cảm ơn a nhiều ạ. Còn với như e kể ở trên. Quan hệ dùng BCS thì an toàn với HIV đúng không ạ. Và kể cả máu dính vào dương vật đúng không ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
E cảm ơn a nhiều ạ. Còn với như e kể ở trên. Quan hệ dùng BCS thì an toàn với HIV đúng không ạ. Và kể cả máu dính vào dương vật đúng không ạ.
Có bao cao su là an toàn với các bệnh lây qua tình dục.
Bây giờ bạn cứ lăn tăn hỏi ba cái câu hỏi thế này, thì hãy đi ra bệnh viện xét nghiệm để giải tỏa nỗi lo. Vậy nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cuong657

Thành viên Chưa xác thực
Có bao cao su là an toàn với các bệnh lây qua tình dục.
Bây giờ bạn cứ lăn tăn hỏi ba cái câu hỏi thế này, thì hãy đi ra bệnh viện xét nghiệm để giải tỏa nỗi lo. Vậy nhé.
A cho e hỏi là e bị các chấm đỏ nỗi gồ lên ở gốc lưỡi. Đau rát khi nuốt thức ăn. Thì có nguy hiểm không ạ. Và cho e hỏi đó là bệnh gì ạ.
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
A cho e hỏi là e bị các chấm đỏ nỗi gồ lên ở gốc lưỡi. Đau rát khi nuốt thức ăn. Thì có nguy hiểm không ạ. Và cho e hỏi đó là bệnh gì ạ.
Để biết chính xác thì bạn đợi hết dịch rồi đi khám nhé. Nhưng theo bạn trình bày thì tôi đoán chắc chỉ là viêm họng do sinh hoạt, ăn uống thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cuong657

Thành viên Chưa xác thực
Để biết chính xác thì bạn đợi hết dịch rồi đi khám nhé. Nhưng theo bạn trình bày thì tôi đoán chắc chỉ là viêm họng do sinh hoạt, ăn uống thôi.
E đang uống thuốc đau dạ dày vì e đang dương tính với virus hp ạ. Uống sang hôm thứ 2 thì cuống lưỡi bị nỗi hạt và rát ạ.
Và có lúc nào do stress nên dẫn tới các bệnh đó không ạ.
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
E đang uống thuốc đau dạ dày vì e đang dương tính với virus hp ạ. Uống sang hôm thứ 2 thì cuống lưỡi bị nỗi hạt và rát ạ.
Và có lúc nào do stress nên dẫn tới các bệnh đó không ạ.
Cũng có thể do nguy nhân này nhé bạn. Nhưng không liên quan đến HIV. Yên tâm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cuong657

Thành viên Chưa xác thực
Cũng có thể do nguy nhân này nhé bạn. Nhưng không liên quan đến HIV. Yên tâm.
E khồn có nguy cơ với HIV nên cũng không cần xét nghiệm đúng không ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
E khồn có nguy cơ với HIV nên cũng không cần xét nghiệm đúng không ạ.
Yêu cầu bạn đọc lại hết những gì đã tư vấn.
Bạn đang lặp lại câu hỏi vấn đề cũ.
Lo lắng thì đi xét nghiệm kiểm tra, chứ đừng hỏi tới hỏi lui vấn đề đã nói rõ cho bạn. Cảm thấy tội lỗi thì đi xét nghiệm cho giải tỏa tâm lý.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cuong657

Thành viên Chưa xác thực
Bạn đã an toàn với HIV, Giang Mai, viêm gan B.
Kết quả sẽ không thay đổi sau này nếu như bạn không có nguy cơ nào khác.
Chưa đủ 3 tháng vẫn chốt luôn hay sao ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chưa đủ 3 tháng vẫn chốt luôn hay sao ạ.
Nếu như bạn không tin tưởng sự tư vấn, trả lời của tôi.
Bạn có quyền làm theo khuyến cáo xét nghiệm sau 3 tháng của Bộ Y Tế Việt Nam nhé.
Sau 3 tháng bạn làm bệnh tật nào ra ÂM TÍNH thì chốt luôn hết AN TOÀN cho tôi.
 
Sửa lần cuối:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cuong657

Thành viên Chưa xác thực
Nếu như bạn không tin tưởng sự tư vấn, trả lời của tôi.
Bạn có quyền làm theo khuyến cáo xét nghiệm sau 3 tháng của Bộ Y Tế Việt Nam nhé.
Sau 3 tháng bạn làm bệnh tật nào ra ÂM TÍNH thì chốt luôn hết AN TOÀN cho tôi.
A cho e hỏi là mỗi ngày e đi đại tiện 1 lần. Nhưng khi đi lại như tiêu chảy í ạ. Lúc đầu tiêu chảy nhẹ. Rất hay thường xuyên bị. E rất lo nó là triệu chứng ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
A cho e hỏi là mỗi ngày e đi đại tiện 1 lần. Nhưng khi đi lại như tiêu chảy í ạ. Lúc đầu tiêu chảy nhẹ. Rất hay thường xuyên bị. E rất lo nó là triệu chứng ạ.
TÔI YÊU CẦU BẠN ĐỌC LẠI HẾT TỪ ĐẦU TOPIC TỚI GIỜ CHO TÔI NHÉ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cuong657

Thành viên Chưa xác thực
TÔI YÊU CẦU BẠN ĐỌC LẠI HẾT TỪ ĐẦU TOPIC TỚI GIỜ CHO TÔI NHÉ.
Trường hợp tay bị kim đâm mà không thấy chảy máu. Chạm vào máu kinh ở ngoài BCS thì có nguy cơ bệnh gì không ạ.
NÓI CHUYỆN THIẾU CHỦ NGỮ, VỊ NGỮ, THIẾU TÔN TRỌNG THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN, VI PHẠM CÀNG LÚC CÀNG NHIỀU.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bạn vui lòng xem lại cảnh cáo của bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cuong657

Thành viên Chưa xác thực
Trường hợp tay bị kim đâm mà không thấy chảy máu. Chạm vào máu kinh ở ngoài BCS thì có nguy cơ bệnh gì không ạ.
NÓI CHUYỆN THIẾU CHỦ NGỮ, VỊ NGỮ, THIẾU TÔN TRỌNG THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN, VI PHẠM CÀNG LÚC CÀNG NHIỀU.
Bạn vui lòng xem lại cảnh cáo của bạn nhé.
E xin lỗi vì sự sai phạm này ạ. Mong a và ban quản trị bỏ qua.
A cho E hỏi là trường hợp tay bị kim đâm mà không thấy chảy máu. Chạm vào máu kinh ở ngoài BCS thì có nguy cơ bệnh gì không ạ. E cảm ơn a.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cuong657

Thành viên Chưa xác thực
E đã biết lỗi sai của mình và sau này sẽ không tái phạm. Kính mong được ban tổ quản trị tư vấn về trường hợp trên ạ.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
E đã biết lỗi sai của mình và sau này sẽ không tái phạm. Kính mong được ban tổ quản trị tư vấn về trường hợp trên ạ.
Chạm tay ngoài bao cao su thì cùng lắm là có thể có nguy cơ với Giang Mai, nhưng tỉ lệ đó thấp.
Còn vụ trường hợp kim đâm, bạn đang nêu trường hợp chung chung không rõ ràng. Và vấn đề là bạn đã bị kim tiêm gì đâm ở đây chưa ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

Cuong657

Thành viên Chưa xác thực
Chạm tay ngoài bao cao su thì cùng lắm là có thể có nguy cơ với Giang Mai, nhưng tỉ lệ đó thấp.
Còn vụ trường hợp kim đâm, bạn đang nêu trường hợp chung chung không rõ ràng. Và vấn đề là bạn đã bị kim tiêm gì đâm ở đây chưa ?
Thưa a là E không phải bị kim tiêm đâm ạ. Ý e muốn hỏi a là vết thương bị kim đâm rồi chạm vào BCS dính máu ở tay thì có bị làm sao không ạ.
 
Top