• Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

Dùng chung dao cạo râu với người bị HIV có sao ko

Namsh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Chào bác sĩ và mọi người.cách đây hơn 2 tháng em có cạo râu chung với người bị HIV do em không biết người ấy bị HIV lên đẫ lỡ lấy dùng chung dao cạo.khi cạo râu em có dửa qua dao 1 lúc bằng nước và khi cạo em không chảy máu.xin hỏi em có bị lây HIV không ạ.và những nhày qua em có những chiện chứng sau.đâu đầu. mệt mỏi.đâu lưng hơn 1 tuần. lột lốt như lốt ngứa từ cổ suống tay khoảng mấy chục lốt bôi thuốc là hết.và h em bị đâu họng cất khó chịu.xin bác sĩ và ace tư vẫn cúp em ạ
 

Phan Thái An

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Chào bạn. Bạn dùng chung dao cạo râu của ng nhiệm HIV mà dao cạo k dính máu, khi cạo k gây trầy xước chảy máu thì bạn k có nguy cơ lây nhiễm HIV nhá. Những triệu chứng bạn kể k liên quan đến HIV bạn à. Nếu quá lo lắng bạn có thể đi xn để xả stress nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Namsh

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Chắc chắn không bị H ạ a
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Nếu bạn dám chắc chắn rằng trên dao cạo không có máu hoặc khi cạo bạn không trầy xước gí thì không sao. Tuy nhiên vẫn không khuyến cáo sử dụng chung các vật dụng cá nhân có liên quan đến máu như: Bàn Chải Đánh Răng, Đồ Cắt Móng Tay, Dao Cạo Râu, Đồ Ngoáy Tai... để tránh những rủi rõ có thể xảy ra.
 
Top