Đi massage kích dục sợ bị HIV vì có nổi mẫn đỏ

dang lo so

Thành viên thường
#1
A chị trong diễn đàn tư vấn giúp em. Trường hợp là lúc khoảng 35 ngày trước e có đi massa, và cô giá đó có kích dục cho em bằng tay, khoảng 10 phút, và bằng miệng khoảng 10 giây, lúc đó dương vật e có xước nhưng không chảy máu. và hôm qua có kích dục bằng tay, dương vật em bị xước, hơi gát. mấy anh chị cho em hỏi nguy cơ e bị HIV không ạ? e đang rất lo lắng, có biểu hiện như nỗi mẫn đỏ, ngứa, nổi giống mề đai vậy đó. tư vấn giúp em.
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#2
A chị trong diễn đàn tư vấn giúp em. Trường hợp là lúc khoảng 35 ngày trước e có đi massa, và cô giá đó có kích dục cho em bằng tay, khoảng 10 phút, và bằng miệng khoảng 10 giây, lúc đó dương vật e có xước nhưng không chảy máu. và hôm qua có kích dục bằng tay, dương vật em bị xước, hơi gát. mấy anh chị cho em hỏi nguy cơ e bị HIV không ạ? e đang rất lo lắng, có biểu hiện như nỗi mẫn đỏ, ngứa, nổi giống mề đai vậy đó. tư vấn giúp em.
Kích dục bằng tay không có nguy cơ lây HIV nhe em. Còn dùng miệng thì nguy cơ rất thấp, thời gian 10 giây mà dương vật không trầy xước thì xét nghiệm sẽ âm tính nếu không có nguy cơ khác.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dang lo so

Thành viên thường
#3
Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em được không ạ. Từ khi bị cái vụ massa ám ảnh em không dám đi nữa. Nhưng mới đây em bị hai nguy cơ. Khoảng 10 ngày. Làm em lo lắng lắm. Em cứ suy nghỉ hoài. Sự việc như sau: em có đi lấy ráy tay, trước đó tay em bị xước chảy máu nhưng khô rồi, thứ 2, tối hôm đó em có đi karaoke lành mạnh, uống nhiều bia, sáng thức dậy em thấy có 2 vết thương, giống kim tiêm đâm ạ, tới giờ khoảng 8 ngày mà còn đỏ nữa. Bác sĩ tư vấn giúp em, hai nguy cơ trên có bị lây HIV không ạ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dang lo so

Thành viên thường
#5
Hai trường hợp này bác sĩ đánh giá cũng không có nguy cơ lây nhiễm HIV, em yên tâm nhé.
Em cảm ơn bs nhiều. Em sợ nếu đâm trúng kim tiêm thiệt chắc em tiêu. Nó làm em cứ ám ảnh hoài. Khổ sợ quá bs ơi. Bs tư vấn vậy em cũng yên tâm phần nào. Vậy em có cần đi xét nghiệm không bs. Tại em với vợ em tính cơ em bé ạ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dang lo so

Thành viên thường
#7
Theo tôi là không cần .nhưng nếu tâm lý bạn còn lo lắng thì có thể làm một xét nghiệm để xả stress thôi cũng được
Nguy cơ của em không rõ ràng phải không ạ? Nhưng giờ em sốt, chảy mũi, nổi hạch nhiều, đau nữa?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dang lo so

Thành viên thường
#9
Dạ. Vậy là nguy cơ em không bị HIV hé bs? Em khỏi làm xét nghiệm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dang lo so

Thành viên thường
#12
Hôm nay là 16 ngày sau nguy cơ cuối. En bắt đầu nổi nốt đỏ khắp vai, hắt xì, chảy mũi 2 tuần chưa hết, tư vấn giúp em cái ạ. Em tính 25 tháng này em lên 114/2 hùng vương làm cái combo, 25 ngày sau nguy cơ. Giúp em với các a chị ơi.
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#15
Nguy cơ thấp thôi nếu bạn combo 25 ngày âm tính thì kết quả không thay đổi nếu không có ngu cơ mới
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dang lo so

Thành viên thường
#16
Dạ vậy 25 ngày em combo cái. Giờ em hoang mang qua, em mới bị nổi nhiều mẫn đỏ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dang lo so

Thành viên thường
#20
Triệu chứng này ở người bình thường cũng có thể bị chứ không phải do HIV mới bị nhe em, em đi khám bệnh và dùng thuốc nhé.
21.1 này em lên phòng xét nghiệm làm cái combi mới được. Chứ để khủng hoảng tinh thần quá. Chủ nhật bs có làm bên phong xét nghiệm không ạ?