08.28.98.08.08
Hẹn Khám

con mong bs tư vấn giùm con ạ

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

longtran115

Thành viên Chưa xác thực
con chào bác Bình và các Bsi, chuyện là cách đây 14 ngày con có QHTD với GMD co OS ko bao khoăng 20s gì đó, xong mang bao qh bình thường, nhưng lúc tay con cầm bao thì trên tay con có vết thương sâu nhưng ko chảy máu ạ, xin bs tư vấn giúp con là con có nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh khác cao không ạ, con xin cảm ơn
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
con chào bác Bình và các Bsi, chuyện là cách đây 14 ngày con có QHTD với GMD co OS ko bao khoăng 20s gì đó, xong mang bao qh bình thường, nhưng lúc tay con cầm bao thì trên tay con có vết thương sâu nhưng ko chảy máu ạ, xin bs tư vấn giúp con là con có nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh khác cao không ạ, con xin cảm ơn
Không có nguy cơ trong những gì bạn trình bày đối với hành vi cầm bao cao su.
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
mấy bệnh xh cũng ko có nguy cơ luôn hay sao ạ
Tuy nhiên, bạn có quan hệ OS không bao là bạn đã có nguy cơ với HIV, Giang Mai, Viêm gan B, viêm gan C. Tỉ lệ thấp.
LẬu và Chlamydia bạn có nguy cơ khá cao bị lây nhiễm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

longtran115

Thành viên Chưa xác thực
Tuy nhiên, bạn có quan hệ OS không bao là bạn đã có nguy cơ với HIV, Giang Mai, Viêm gan B, viêm gan C. Tỉ lệ thấp.
LẬu và Chlamydia bạn có nguy cơ khá cao bị lây nhiễm.
vậy sau 28 ngay e xét nghiệm hết được ko ạ, và sau 12 ngay e đã xn PCR HIV nếu ra âm tính thì đã an toàn chưa ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
vậy sau 28 ngay e xét nghiệm hết được ko ạ, và sau 12 ngay e đã xn PCR HIV nếu ra âm tính thì đã an toàn chưa ạ
Nếu sau 12 ngày bạn làm PCR HIV mà ra ÂM TÍNH thì bạn AN TOÀN với HIV. Còn sau 21 ngày nguy cơ trở đi làm xét nghiệm Combo HIV mà ra ÂM TÍNH thì bạn AN TOÀN.
Giang Mai làm xét nghiệm sau 42 ngày nguy cơ.
Viêm gan B, viêm gan C làm sau 30 ngày nguy cơ.
Lậu sau 14 ngày không có biểu hiện bệnh thì không cần xét nghiệm.
Chalmydia sau 21 ngày không có biểu hiện bệnh thì không cần xét nghiệm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

longtran115

Thành viên Chưa xác thực
Nếu sau 12 ngày bạn làm PCR HIV mà ra ÂM TÍNH thì bạn AN TOÀN với HIV. Còn sau 21 ngày nguy cơ trở đi làm xét nghiệm Combo HIV mà ra ÂM TÍNH thì bạn AN TOÀN.
Giang Mai làm xét nghiệm sau 42 ngày nguy cơ.
Viêm gan B, viêm gan C làm sau 30 ngày nguy cơ.
Lậu sau 14 ngày không có biểu hiện bệnh thì không cần xét nghiệm.
Chalmydia sau 21 ngày không có biểu hiện bệnh thì không cần xét nghiệm.
dạ e cảm ơn ạ. nhưng mà OS 5 tới 10s vẫn có nguy cơ luôn hay sao ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

longtran115

Thành viên Chưa xác thực
Đã OS là có nguy cơ, không có tính bấm thời gian gì ở đây nhé bạn.
dạ hôm nay là ngày nhận kq của xét nghiệm PCR ở pas sau 12 ngay nguy cơ, PCR HIV/ máu toàn phần : 80/ âm tính, e chốt an toàn được chưa ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
dạ hôm nay là ngày nhận kq của xét nghiệm PCR ở pas sau 12 ngay nguy cơ, PCR HIV/ máu toàn phần : 80/ âm tính, e chốt an toàn được chưa ạ
Bạn đã an toàn với HIV.
Kết quả sẽ không thay đổi sau này hoặc sau 3 tháng nếu bạn không có tạo nguy cơ nào khác hoặc khai báo gian dối.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

longtran115

Thành viên Chưa xác thực
Bạn đã an toàn với HIV.
Kết quả sẽ không thay đổi sau này hoặc sau 3 tháng nếu bạn không có tạo nguy cơ nào khác hoặc khai báo gian dối.
dạ cũng vào ngày 12 thì e có kiểm tra gan định kỳ thì HBsAg( định tính, qualitative) NEGS/ CO: 0,583
Anti HCV( ĐỊnh tính, qualitative): 0,033
TPHA: âm tính
ngày thứ 10 thì e có đi , test nhanh Chlamydia : âm tính và song cầu khuẩn Gram âm: âm tính
vậy thì có khả quan chút nào ko ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
dạ cũng vào ngày 12 thì e có kiểm tra gan định kỳ thì HBsAg( định tính, qualitative) NEGS/ CO: 0,583
Anti HCV( ĐỊnh tính, qualitative): 0,033
TPHA: âm tính
ngày thứ 10 thì e có đi , test nhanh Chlamydia : âm tính và song cầu khuẩn Gram âm: âm tính
vậy thì có khả quan chút nào ko ạ
Viêm gan B, viêm gan C làm xét nghiệm sau 30 ngày nguy cơ.
Giang Mai làm xét nghiệm sau 42 ngày nguy cơ.
Bạn xét nghiệm mốc thời gian không đúng nên kết quả xét nghiệm không có giá trị.
Riêng Lậu và Chalmydia thì bạn đã an toàn với kết quả xét nghiệm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

longtran115

Thành viên Chưa xác thực
Viêm gan B, viêm gan C làm xét nghiệm sau 30 ngày nguy cơ.
Giang Mai làm xét nghiệm sau 42 ngày nguy cơ.
Bạn xét nghiệm mốc thời gian không đúng nên kết quả xét nghiệm không có giá trị.
Riêng Lậu và Chalmydia thì bạn đã an toàn với kết quả xét nghiệm.
dạ vậy còn PCR HIV là chắc chắn AN TOÀN rồi phải ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
dạ vậy còn PCR HIV là chắc chắn AN TOÀN rồi phải ạ
Đọc lại những gì mọi người tư vấn đi bạn. PCR HIV vậy an toàn cho hành vi bạn rồi
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

longtran115

Thành viên Chưa xác thực
Đọc lại những gì mọi người tư vấn đi bạn. PCR HIV vậy an toàn cho hành vi bạn rồi
sẽ không thay đổi nếu như e ko có nguy cơ mới phải ko ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
sẽ không thay đổi nếu như e ko có nguy cơ mới phải ko ạ
Tôi trả lời thế nào từ đầu rồi mà bạn còn lặp câu hỏi vấn đề cũ vậy bạn ?
 
Top